đỗ xe chắn cửa

Cập nhập tin tức đỗ xe chắn cửa

Đỗ xe chắn cửa, người Việt lên án, các quốc gia khác có thái độ như thế nào?

Quy định về đậu, đỗ xe trước cửa nhà người khác có nhiều khác biệt đáng kể ở mỗi quốc gia. Trái ngược với Việt Nam, ở Anh quốc, những hành vi ngăn chặn tình trạng đỗ xe trước cửa nhà lại là hành động bị pháp luật ngăn cấm.

Quy định lạ: Không có biển cấm cũng không được phép đậu xe

Vì tình trạng giao thông quá tải, cảnh sát giao thông thành phố Bengaluru, Ấn Độ đã phải ban hành quy định khác thường.

Tài xế đỗ xe chắn cửa rồi bỏ đi, nông dân bực mình đổ bùn đất

Nam tài xế đỗ xe chắn cổng vào trang trại khiến cho người nông dân bực mình và cái kết là ô tô bám đầy bùn đất . 

 

Tờ giấy nhắn của nữ tài xế đỗ xe chắn cửa gây xôn xao

Sau khi đỗ xe trước cửa hàng, nữ tài xế rời đi nhưng để lại số điện thoại kèm tờ giấy khiến cho dân mạng và chủ nhà cũng phải khen ngợi lịch sự và có ý thức.

Đỗ ô tô giữa ngõ để phủi bụi, mặc kệ xe sau xin đường

Người đàn ông đỗ chiếc Honda CR-V màu trắng giữa ngõ để vệ sinh bên ngoài và yêu cầu tài xế đến sau phải lùi ra, tự tìm đường đi khác. Sự việc đang gây bức xúc trong cộng đồng lái xe.

Khổ sở vì đậu xe ở đâu cũng bị đuổi

Cách đây nửa tháng, hàng loạt ô tô đỗ ở khu đô thị Dương Nội bị phun sơn lem luốc. Thủ phạm lại chính là bảo vệ chung cư. Đọc thông tin này, tôi càng thấm nỗi khổ của người dùng xe hơi mà không có chỗ đậu xe.

Lexus RX350 bị viết chữ chi chít vì đỗ chắn cửa nhà dân

Bức xúc vì xe Lexus đỗ xe chắn ngang trước cửa, cản trở việc buôn bán, chủ nhà ở Hải Phòng bày tỏ bức xúc bằng cách dùng bút dạ viết chữ chi chít trên thân xe nhắc nhở chủ xe.

Đỗ chắn cửa, chủ xe lãnh đủ đập phá, đổ sơn, vẽ bậy

Cũng như chủ nhân xe Mercedes-Benz bị người phụ nữ dùng búa đập phá, nhiều chủ xe đỗ chắn cửa đã phải ngậm đắng nuốt cay khi xế yêu bị đổ sơn, vẽ bây, bôi bẩn.

Cụ ông đổ sơn đỏ lên ôtô trắng đỗ trước nhà gây tranh cãi

Hình ảnh một cụ ông cầm 2 chai sơn đỏ liên tục vẩy và đổ vào chiếc xe ô tô trắng đang đỗ ở lề đường đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Đối tượng phun sơn vào hàng loạt xe ô tô đối diện hình phạt nào?

Chiều ngày 15/1, Công an quận Hà Đông cho biết đang phối hợp với Công an phường Phúc La điều tra vụ hàng chục xe ô ô đỗ trên địa bàn bị kẻ lạ phun sơn đỏ lên thân xe.

Hàng loạt ô tô bị xịt sơn bẩn tại chung cư Văn Quán, Hà Đông

Hiện tại, rất nhiều người dân trong khu vực đang bức xúc trước việc hàng loạt ô tô bị ai đó xịt sơn bẩn tại chung cư Văn Quán, Hà Đông.

Bị xe đỗ bừa bãi chắn cửa: Đáp trả thế nào?

Việc tài xế dừng đỗ xe ở một số khu vực, đặc biệt là khu vực dân cư, cửa hàng, có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, di chuyển đi lại của người khác. Vậy, cần làm gì để đáp trả lái xe thiếu ý thức như vậy?

Đỗ xe ô tô tại Hà Nội: ‘Ngu’ cũng ‘chết’ mà… không ngu cũng ‘chết’

Đỗ xe sai quy định thì bị chửi là ngu, đỗ đúng quy định thì cũng “chết” vì mức phí đắt đỏ.

Ô tô tiện đâu đỗ đấy: Chịu mang tiếng 'ngu', xe bị đập phá

Dừng đỗ xe trong phố ở Hà Nội hiện nay là cả một vấn đề. Hiện tượng đỗ xe chắn trước cổng nhà, cửa hàng, lối đi của người khác, gây bức xúc, bị phá xe, vẽ lên xe... ngày càng nhiều.

Xịt sơn, khóa bánh, đập kính xe: Chuyện không nhỏ ở Hà Nội

Khi quỹ đất dùng cho giao thông tĩnh hầu như không có, câu chuyện đỗ xe ở các đô thị lớn, đặc biệt là ở Hà Nội căng thẳng như một cuộc chiến…

Hướng dẫn xử lý khi đỗ xe bị vẽ bậy, xịt sơn

Ở Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng xe đỗ chắn đường khiến người dân bức xúc xịt sơn lên xe. Chủ xe phát hiện ra liền kiện ngược lại người xịt, vậy trong tình huống này thì ai là người đúng và nên xử lý như thế nào?

Ô tô bị chủ nhà vẽ sơn khắp xe 'trừng phạt': Chủ xe quyết 'không tha'

Chủ chiếc xe ô tô đỗ chắn cửa nhà bị người phụ nữ dùng bút xóa vẽ lên khắp xe đã gửi đơn lên công an phường yêu cầu xử lý theo quy định của pháp luật.