Kiểm tra và phân tích mẫu
- Thực hiện kiểm tra nguyên liệu, sản phẩm trong quá trình sản xuất.
- Thực hiện kiểm tra các thành phẩm và các sản phẩm cạnh tranh.
- Quản lý và mua các thành phần, công cụ để kiểm tra mẫu
Báo cáo chất lượng & báo cáo phụ gia
- Chuẩn bị báo cáo thử nghiệm mỗi lô sẽ được trình cho cấp trên trong 24 giờ.
- Thực hiện báo cáo kiểm tra tất cả các sản phẩm với độ chính xác về thời gian.
- Báo cáo số lượng phụ gia tồn kho, số lượng sử dụng hàng tháng
Phụ gia & Sản phẩm R & D
- Nghiên cứu, ứng dụng phụ gia cho các phân khúc sản phẩm theo chất lượng hạt lúa mì và nhu cầu thị trường.
- Học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng các dòng phụ gia mới để nâng cao chất lượng và giá thành sản phẩm.
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường & bộ phận Sales & Marketing
Bảo trì thiết bị & dụng cụ làm bánh.
- Kiểm tra tình trạng làm việc của thiết bị và dụng cụ thử nghiệm.
- Thực hiện bảo trì đơn giản và vệ sinh thiết bị & dụng cụ phòng thí nghiệm thường xuyên.
- Không được phép có bất kỳ hư hỏng nào của thiết bị & thiết bị làm bánh do sơ suất.
Pha trộn phụ gia
- Trộn tất cả các chất phụ gia để sản xuất dựa trên công thức được đưa ra bởi Giám đốc Quản Lý Chất lượng.
- Chuẩn bị tốt hỗn hợp phụ gia để đáp ứng yêu cầu sản xuất.
- Đảm bảo các công việc pha trộn được thực hiện ngăn nắp và đúng cách.
- Kiểm tra, giám sát khối lượng phụ gia, nguyên liệu sản xuất để đảm bảo không thiếu, thừa nguyên liệu tồn kho hoặc quá hạn sử dụng.
- Thực hiện đặt hàng phụ gia, nguyên liệu theo kế hoạch sản xuất để đảm bảo không thiếu nguyên liệu.
- Cập nhật các chứng chỉ sản phẩm liên quan (halal, kosher,…), đặc điểm kỹ thuật sản phẩm theo yêu cầu của công ty và quy định của Việt Nam.