- Kiểm tra trực tiếp các cửa hàng về việc tuân thủ các quy trình chế biến, pha chế, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, thực hiện vệ sinh, 5S
- Thực hiện chấm điểm tại các cửa hàng, tổng hợp báo cáo
- Hỗ trợ, hướng dẫn cửa hàng khắc phục các vấn đề thực hiện sai quy trình chế biến, bảo quản nguyên liệu
- Tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi, khiếu nại về chất lượng sản phẩm, vệ sinh ATTP của cửa hàng
- Lập biên bản khi cửa hàng không tuân thủ các quy trình chế biến, pha chế, bảo quản
- Theo dõi việc thực hiện, khắc phục của cửa hàng theo biên bản
- Cập nhật, nhận thông tin các văn bản pháp luật liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm
- Các công việc phát sinh trong quá trình làm việc khác