Kiểm tra 5S toàn bộ các khu vực: bếp, căn tin CBNV, phòng chia suất CBNV và thân nhân
- Kiểm soát nhân sự làm việc.
- Kiểm soát hoạt động bán tại căn tin lầu 7 và giao nhận suất ăn thân nhân
- Tiếp nhận tin nhắn báo tăng, giảm suất ăn thân nhân từ điều dưỡng
- Kiểm tra, giám sát quy trình làm việc của nhân viên.
Tổng hợp suất ăn hàng ngày ( hàng tuần và hàng tháng) nhập vào phần mềm Bravo
- Lên đơn hàng chợ hàng ngày theo thực đơn
- Nhập phiếu giao hàng của ncc lên phần mềm
- Báo cáo, kiểm soát xuất nhập tồn hàng ngày.
- Kiểm soát doanh thu, chi phí
CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN:
- Kiểm soát hồ sơ công ty giao về site quản lý ( khám sức khỏe nv, các quy trình...)
- Quản lý các hoạt động của căn tin CBNV, suất ăn thân nhân
- Họp điều dưỡng trưởng hàng tuần với bệnh viện
- Tiếp nhận thông tin về các sự cố và xử lý, cũng như báo cáo cấp trên.
- Quản lý, sắp xếp nhân viên làm việc hiệu quả.
- Khi có nhân viên nghỉ đột xuất > thay thế vào để hỗ trợ.
- Ký đối chiếu suất ăn cuối tháng và làm chứng từ nghiệm thu suất ăn hàng tháng