1. Phẩm chất, thái độ:
- Trách nhiệm cao, gương mẫu.
- Lạc quan, chịu được áp lực công việc cao.
- Cẩn trọng, chín chắn, đáng tin cậy.
- Năng động và luôn hướng tới mục tiêu cải tiến hiệu quả.
2. Kiến thức chuyên môn:
- Tốt nghiệp Đại học ngành QTKD/Kinh tế/Tài chính/Thực phẩm...
- ít nhất 02-03 năm kinh nghiệm, ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành F&B và thành thạo SAP.
- Kinh nghiệm quản lý đội nhóm.
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày, trao đổi thông tin trình độ cao.
- Kỹ năng đàm phán, thương lượng hợp đồng ngoại thương.
- Kỹ năng quản lý và dẫn dắt nhóm làm việc bao gồm các thành viên ngoài bộ phận.
- Kỹ năng thu thập, phân tích, kiểm soát và quản lý thông tin mức cao, xử lý thông tin nhiều chiều, phức tạp và từ nhiều nguồn.
4. Yêu cầu khác:
- Sẵn sàng làm ngoài giờ để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch công việc được giao.
- Sẵn sàng hỗ trợ các phòng ban khác để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty.