1. Học vấn:
- Tốt nghiệp: Tốt nghiệp Đại học các ngành Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sinh học; Kỹ thuật Hóa học; hoặc ngành kỹ thuật có liên quan
2. Kinh nghiệm:
- Trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm
3. Kiến thức chuyên môn:
- Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Hiểu biết Luật, quy định trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiến thức về các hệ thống QLCL (ISO 9001; PAS 99; ISO 17025; FSSC;…)
4. Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; giải quyết vấn đề tốt
5. Yêu cầu khác:
- Đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh; sử dụng tốt vi tính văn phòng
- Cẩn thận, trung thực, sức khỏe tốt