YÊU CẦU KỸ NĂNG
Kiến thức chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến quản trị nhà hàng khách sạn, ngành du lịch, quản trị kinh doanh.
Kinh nghiệm làm việc: Có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trở lên, ưu tiên các ngành F&B.
Độ tuổi: Từ 22 – 30 tuổi
Kỹ năng máy tính: sử dụng thành thạo MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook).
Ngoại ngữ : Đọc viết tiếng anh cơ bản
Yêu cầu cụ thể khác:
- Giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao;
- Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc;
- Khả năng tư duy logic, chi tiết, trí nhớ tốt.
- Có khả năng lãnh đạo đội nhóm tốt;
- Xử lý vấn đề nhanh chóng, triệt để, công bằng;
- Có khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả;
- Có tinh thần cầu hỗ trợ phòng ban nhiệt tình và nhanh chóng;
- Có thể đi công tác các tỉnh thành và nước ngoài;
- Năng động , sáng tạo trong công việc;
ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
1. Số ngày làm việc trong tuần: Xoay ca 6 ngày/tuần
2. Thời giờ làm việc: 8 tiếng/ngày
3. Địa điểm làm việc: theo phân bổ của BGĐ
4. Công ty trang bị phương tiện làm việc: Máy tính bàn, văn phòng phẩm; CCDC cần thiết phục vụ công việc.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
1. Đóng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội theo quy định của Nhà nước;
2. Đồng phục, công tác phí, du lịch.
3. Thưởng Lễ, Tết và các dịp đặc biệt;
4. Lương tháng 13, 14 theo tình hình kinh doanh;
5. Được tham gia các khóa đào tạo bài bản, trang bị kiến thức chuyên môn, quy trình và chuẩn hóa trong suốt thời gian làm việc;
6. Chính sách giảm giá nội bộ dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng trong hệ thống.