Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Thực Tập Sinh Truyền Thông

Searefico
Ngày cập nhật: 26/09/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Phụ cấp
  • Đào tạo

Mô tả Công việc

  • Tìm hiểu, nghiên cứu xu hướng ngành và hoạt động của đối thủ cạnh tranh
  • Đề xuất ý tưởng, soạn thảo content, thiết kế ấn phẩm truyền thông, lên kế hoạch đăng bài theo ngày, tuần, tháng
  • Hỗ trợ các hoạt động sự kiện nội bộ theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp

Yêu Cầu Công Việc

  • Sinh viên năm 3, năm 4 ngành Truyền thông, Báo chí, Quan hệ công chúng, Marketing hoặc các ngành có liên quan- Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint)
  • Tiếng Anh đọc hiểu tốt
  • Biết sử dụng email, Word, Excel, Powerpoint
  • Có kiến thức cơ bản về Truyền thông, Marketing hoặc các kiến thức liên quan
  • Thành thạo tin học văn phòng, biết sử dụng Excel để lập báo cáo nghiên cứu
  • Thiết kế ấn phẩm truyền thông và sử dụng tốt công cụ Canva, Capcut. Biết dùng PS, AI, Adobe Premier...là một lợi thế
  • Kỹ năng nghiên cứu tốt
  • Yêu thích viết lách, có kỹ năng viết content
  • Kỹ năng nghiên cứu tốt
  • Đã từng tham gia viết bài, thiết kế hoặc tạo nội dung cho blog, mạng xã hội, hoặc các kênh truyền thông khác là một lợi thế.
  • Đã từng quản lý hoặc hỗ trợ quản lý các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, LinkedIn) của một tổ chức, câu lạc bộ, hoặc dự án cá nhân là một lợi thế.

Thông tin khác

  • Độ tuổi: 20 - 24
  • Hình thức: Thực tập
  • Lương: Cạnh tranh

Giới thiệu về công ty

Searefico

Qui mô công ty: 25-99
Công ty Cổ phần Searefico tiền thân là Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ lạnh Searefico với lĩnh vực hoạt động chính trước đây là Lạnh công nghiệp và Cơ điện công...Chi tiết

Ứng viên nộp đơn cho công việc này thường nộp:

Thực Tập Sinh Truyền Thông

Searefico

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with