221
447
Giáo dục
giaoduc
/giaoduc/
916944
Tổng vụ trường trung học sàm sỡ 2 nữ sinh
1
Article
null
Tổng vụ trường trung học sàm sỡ 2 nữ sinh
,

Sau phút kêu la, vùng vẫy, Linh đá trúng lưng thày giáo 46 tuổi, buộc chấm dứt hành vi đồi bại. Cô bé 14 tuổi vùng dậy ra góc phòng mặc đồ, chạy đi trong nỗi sợ hãi tột độ, bỏ sau lưng câu nói "chuyện này chỉ có em và thày biết thôi".

lieuhue.jpg
Ông Liêu Huê
Người thày giáo bị tố cáo có hành vi trên là Liêu Huê (Tổng vụ trường trung học cơ sở dân lập Việt Hoa Quang Chánh, phường Xuân Trung, thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Long Khánh đã khởi tố, bắt tạm giam ông Liêu Huê về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Ngày 30/3, ông ân hận: "Trong một phút dục vọng trỗi dậy không kìm nén được nên đã gây ra sự việc".Theo kết quả xác minh, chiều tối 15/1, Linh chơi trước sân trường thì ông Liêu Huê gọi vào phòng. Nghĩ thày giáo quản lý học sinh ở nội trú có việc muốn hỏi, cô bé lớp 7 chạy tới luôn. Ông Liêu Huê mở tủ lạnh đưa Linh 2 quả quýt. Chưa kịp ăn, cô bé bị ông Huê sàm sỡ. Sau gần 10 phút kêu la, vùng vẫy, nữ sinh lớp 7 này thoát khỏi vòng tay thầy giáo, mặc đồ, sợ hãi chạy về.

Lúc này, ông Liêu Huê không quên hăm dọa: "Chuyện này chỉ có em và thày biết thôi, không cho ai biết hết". Linh sợ không dám kể với ai.

Sự việc chưa dừng lại ở đó. Tối 16/1, ông Liêu Huê tiếp tục gọi Linh vào phòng. Nhìn nét mặt hung dữ của thày, cô bé sợ hãi ngoan ngoãn đi theo. Khi ông Liêu Huê bắt đầu có hành vi dâm ô, cũng là lúc một cô giáo đi vào.

Nữ giáo viên báo cáo sự việc với giám thị. Sáng 17/1, Linh đã viết tường trình tố cáo hành vi của ông Liêu Huê. Một học sinh lớp 5 khác cũng nhận từng bị thày giáo này có hành vi dâm ô.

Trong bản kiểm điểm, ngày 5/2, ông Liêu Huê cho rằng: "Tôi vô tư nghĩ như đùa giỡn với con cháu mà thôi. Có thể lúc thày trò đùa giỡn đã vô tình đụng chạm đến chỗ kín trên thân thể các em...". Sáng 15/2, tại cơ quan điều tra, ông Liêu Huê thừa nhận đã dâm ô với Linh. 

Sáng 31/3, tại cuộc đối chất ở cơ quan điều tra với hai cô bé lớp 5 và lớp 7, ông Liêu Huê đã thừa nhận hành vi.

Ông Liêu Huê, 46 tuổi, từ học kỳ 2 năm học 2003-2004 đến hết năm học 2004-2005, được Hội đồng quản trị trường Quang Chánh cử giữ chức Hiệu phó phụ trách Hoa văn. Hiện ông làm Tổng vụ - trông coi tài sản và quản lý công việc của trường.

 (Theo Công An Nhân Dân) - Tên nhân vật đã được thay đổi

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,