,
221
483
Du học
duhoc
/giaoduc/duhoc/
770847
Đào tạo y tá đủ tiêu chuẩn làm việc tại Mỹ
1
Article
447
Giáo dục
giaoduc
/giaoduc/
,

Đào tạo y tá đủ tiêu chuẩn làm việc tại Mỹ

Cập nhật lúc 19:01, Thứ Sáu, 03/03/2006 (GMT+7)
,

(VietNamNet) - Hoàn thành chương trình đào tạo và nhận chứng chỉ y tá Mỹ sẽ được cấp visa hành nghề ở Mỹ. Đối tượng học những người đã có bằng hoặc chứng chỉ y tá, bác sĩ, tiến sĩ... về y khoa trong nước. Ông Đoàn Hồng Nam, Giám đốc (GĐ) IIG Việt Nam cho biết như vậy tại hội thảo cùng tên tổ chức sáng nay (3/3) ở Hà Nội.

Soạn: AM 718985 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Thêm chương trình đào tạo và nhận chứng chỉ y tá Mỹ, y tá Việt Nam có cơ hội bổ sung tay nghề...

Ông Đoàn Hồng Nam cho biết, chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ Y tá Mỹ là chương trình nâng cao kiến thức chuyên môn và làm bài thi qua mạng của Liên đoàn y tá quốc gia Mỹ (NLN).

Đạt 2 chứng chỉ (CGFNS và NCLEX) chương trình đào tạo này sẽ được cấp visa hành nghề Y tá tại Hoa Kỳ mà không phải đào tạo lại.

Đối tượng theo học là những người đã có bằng hoặc chứng chỉ y tá, bác sĩ, tiến sĩ... về y khoa trong nước khi nộp đơn thi lấy chứng chỉ cần đủ 3 yêu cầu: phải có chứng chỉ đã qua chương trình học Y tá điều dưỡng chung của Hoa Kỳ (CGFNS); Phải được đăng ký có chứng nhận bằng cấp của trường về Y tá điều dưỡng; Đồng thời, phải có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ TOEFL hoặc TOEIC...

Theo GS-TS Hurley Myers,Chủ tịch - Tổng GĐ tập đoàn DxR Developmem Group; Đồng tác giả chương trình DxR Nursing: việc thi cấp chứng chỉ sẽ được tổ chức 4 lần/năm tại 55 địa điểm trên thế giới. Phần thi được chia 2 phần với 271 câu hỏi thuộc lĩnh vực đào tạo.

Phần mềm thực hành DxR Nursing là một chương trình cung cấp ca bệnh mô phỏng cho phép người truy cập: hơn 200 mục về sinh lý học và tâm lý xã hội; hơn 350 quy trình khám bệnh và xét nghiệm; các ca bệnh có thể được cập nhật thông qua việc bổ sung dữ liệu dưới dạng văn bản, biểu đồ và hình ảnh...

Vẫn theo ông Nam, các trường, đơn vị có nhu cầu đào tạo hoặc cá nhân có thể thông qua IIG Việt Nam để mua chương trình với giá khoảng hơn 1.000USD.  

  • Kiều Oanh
,
Gửi cho bạn bè In tin này
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
Quảng cáo
,
,
,