hàng quán tăng giá

Cập nhập tin tức hàng quán tăng giá

Mùa chặt chém, rau muống 40 ngàn, riêu cua 100 ngàn, khẩu trang 5 triệu

Lợi dụng tâm lý người dân lo sợ nhiễm virus corona, nhiều cửa hàng tăng giá khẩu trang y tế gấp 2-3 lần thậm chí 20 lần ngày thường song vẫn “cháy hàng”. Các loại dung dịch rửa tay khô cũng giá tăng gấp 2-3 ngày thường.

Hàng quán vẫn nghỉ tết, dân công sở chật vật tìm quán ăn

Ngày 30/1 (mùng 6 tết) là ngày đầu tiên người dân cả nước đi làm trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tuy nhiên, không ít hàng quán vẫn còn... nán tết.

Bún ốc, riêu cua ngày Tết gần 100.000 đồng/bát vẫn đắt khách

Chán ngán với bánh chưng và đặc sản ngày Tết, nhiều người nhất định tìm ăn bát bún ốc riêu cua. Nắm được tâm lý này, nhiều quán bún ốc riêu cua đã khai xuân từ ngày mùng 2, mùng 3 Tết, thu lợi nhuận tiền triệu mỗi ngày.

Sau Tết, bánh đa cá ở Hà Nội giá 70.000 đồng/bát

Theo ghi nhận của phóng viên, ngày 29/1 (mùng 5 Tết Canh Tý 2020), tại Hà Nội nhiều cửa hàng bán đồ ăn như bún riêu cua, bún cá đã mở cửa trở lại, tuy nhiên, giá tăng thêm nhiều so với ngày thường.

Cháo trai tăng giá, bò bít tết giảm khẩu phần... lý do bá đạo của bà chủ

Thịt lợn tăng giá lên mức cao nhất trong lịch sử, hàng quán ồ ạt tăng giá theo. Thậm chí, nhiều hàng ăn không sử dụng tới thịt lợn như cháo trai, quán bò bít tết cũng tăng giá, xin bớt 1 cái bánh mì.