hoạt động cộng đồng

tin tức về hoạt động cộng đồng mới nhất

Vietnam Post - Bưu chính quốc gia với sứ mệnh phục vụ cộng đồngicon
Kinh Doanh05/03/20210

Vietnam Post - Bưu chính quốc gia với sứ mệnh phục vụ cộng đồng

Bằng sự linh hoạt, sáng tạo, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) không chỉ giữ vững vị thế doanh nghiệp bưu chính hàng đầu, mà còn khẳng định vai trò tích cực thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng.
 
Oriflame và hành trình ươm mầm thế hệicon

Oriflame và hành trình ươm mầm thế hệ

Doanh nhân
09/07/2019
Oriflame đóng góp không ít trái ngọt cho cộng đồng và xã hội qua các chương trình cứu trợ các vùng đồng bào bị thiên tai, tài trợ hoạt động Làng trẻ em SOS, Quỹ trẻ em Rồng Xanh, học bổng hàng tháng cho con em các nhà phân phối…
Chàng trai muốn thay đổi số phận người Việt bằng giáo dụcicon

Chàng trai muốn thay đổi số phận người Việt bằng giáo dục

Gương mặt trẻ
08/05/2019
Những đứa trẻ không biết bơi, ám ảnh vì năm nào cũng có bạn chết đuối, cô bé 15 tuổi vác bụng bầu… là những hình ảnh khiến chàng trai học ngành Kinh tế quyết định chuyển hướng sang làm giáo dục.
Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạngicon

Cách nhân viên Điện Máy Xanh ‘đốn tim’ dân mạng

Thị trường - tiêu dùng
12/03/2019
Đâu cần các anh hot boy bên Tây bên Tàu khoe chân dài cả mét hay body 6 múi cuồn cuộn, chỉ cần hành động nhỏ này thôi thì dàn trai nhân viên Điện máy Xanh cũng đã khiến nhiều chị em đổ gục.
Prudential - 20 năm nỗ lực vì cộng đồngicon

Prudential - 20 năm nỗ lực vì cộng đồng

Đời sống
22/02/2019
Lắng nghe từng chia sẻ, thấu hiểu từng hoàn cảnh và hành động kịp thời suốt 20 năm qua, Prudential đã và đang vun đầy niềm tin cho hàng triệu người dân Việt Nam bằng sự tận tâm trong kinh doanh và tích cực trong các hoạt động cộng đồng.
Grab làm đẹp đô thị, giảm ùn tắc với nghệ thuậticon

Grab làm đẹp đô thị, giảm ùn tắc với nghệ thuật

Đời sống
20/02/2019
Với mong muốn phát triển từng ngày, đặc biệt là tiếp cận được với khách hàng thông qua những điều gần gũi, giản dị nhất, Grab đã thực hiện những hoạt động cộng đồng thiết thực, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, giảm ùn tắc giao thông.
Carlsberg: Hành trình 170 năm phát triển bền vữngicon

Carlsberg: Hành trình 170 năm phát triển bền vững

Kinh Doanh
28/01/2019
Hành trình 170 năm của Carlsberg không chỉ nỗ lực mang đến những dòng bia chất lượng cao mà còn chú trọng các hoạt động cộng đồng, xây dựng tương lai phát triển bền vững.
Hanwha Life Việt Nam-  gần 10 năm vì cộng đồngicon

Hanwha Life Việt Nam- gần 10 năm vì cộng đồng

Sức khỏe
10/10/2018
Với phương châm “Nếu đi cùng nhau, chúng ta sẽ đi được xa hơn” ngay từ những ngày thành lập năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng.