kinh tế Nga

tin tức về kinh tế Nga mới nhất

Putin ra tay quá nhanh, Donald Trump giật mình bất ngờicon
Tài chính23/08/20180

Putin ra tay quá nhanh, Donald Trump giật mình bất ngờ

Trong bối cảnh quan hệ giữa 2 nước ngày càng căng thẳng, hành động này có thể khiến cho Tổng thống Trump giật mình và có những bước đi ứng phó.
 
Cú sốc lịch sử đe dọa vị thế Putinicon

Cú sốc lịch sử đe dọa vị thế Putin

Kinh Doanh
21/01/2016
Đồng rúp của Nga tiếp tục rớt xuống mức thấp lịch sử khiến tương lai của nền kinh tế dưới thời trị vì của Tổng thống Vladimir Putin nhiệm kỳ thứ 3 trở nên thách thức hơn bao giờ hết.
Nga-Trung: Bằng hữu nhưng không tương đồngicon

Nga-Trung: Bằng hữu nhưng không tương đồng

TuanVietNam
08/01/2016
Trong khi Nga và Trung Quốc thường chúc mừng nhau vì tình bằng hữu sâu đậm, các tham vọng và lợi ích của họ dường như không tương đồng, trừ một lợi ích chung là chứng kiến sức mạnh Mỹ bị kiềm chế. Tại sao vậy?
Nước Nga nhiều bè nhưng thiếu bạnicon

Nước Nga nhiều bè nhưng thiếu bạn

TuanVietNam
07/01/2016
Đối với Điện Kremlin, các trừng phạt đã trở thành một nhân tố thường trực trong việc hoạch định chính sách. Câu hỏi được đặt ra là liệu Nga có các đồng minh trung thành có thể giúp đỡ họ không?
Điện Kremlin liệu có lung lay?icon

Điện Kremlin liệu có lung lay?

TuanVietNam
06/01/2016
Dù tác động nặng nề tới nền kinh tế Nga, nhưng các biện pháp trừng phạt của phương Tây vẫn chưa đủ mạnh để khiến Điện Kremlin thay đổi đáng kể chính sách của mình.
Thế kẹt chưa từng có của Tổng thống Putinicon

Thế kẹt chưa từng có của Tổng thống Putin

TuanVietNam
02/01/2016
Theo dự báo mới nhất của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), thành tích kinh tế mà Nga đạt được trong năm nay là kém nhất trong nhóm G-20, khi GDP bị giảm 3,8%. Và tình hình đã có thể dễ dàng trở nên tồi tệ hơn nữa.
Putin: Nga thiệt hại 160 tỷ USD do lệnh trừng phạticon

Putin: Nga thiệt hại 160 tỷ USD do lệnh trừng phạt

Kinh Doanh
28/04/2015
 Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 27/4 nói rằng các biện pháp trừng phạt của phương Tây khiến nước này thiệt hại 160 tỷ USD, tuy nhiên các doanh nghiệp Nga đã thành công trong việc trả nợ nước ngoài.