221
442
Kinh tế - Thị trường
kinhte
/kinhte/
1232602
Saigon Co.op chi hơn 40 tỷ đồng cho “Tự hào hàng Việt”
1
Article
null
Saigon Co.op chi hơn 40 tỷ đồng cho “Tự hào hàng Việt”
,

 – Với 40 tỷ đồng và 150 doanh nghiệp sản xuất tham gia chương trình “Tự hào hàng Việt”, Saigon Co.op hy vọng sẽ kéo người tiêu dùng về với hàng Việt.

Tại buổi họp báo công bố chương trình diễn ra ngày 28/8, bà Trần Thị Kim Quyên, Phó Tổng giám đốc Saigon Co.op cho biết, đây là chương trình khuyến mãi lớn và kéo dài nhất trong năm với hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu được khuyến mãi giá hấp dẫn. 

Lễ Quốc khánh năm nay diễn ra vào ngày giữa tuần, nên dự báo người dân sẽ đi mua sắm nhiều hơn. (Ảnh: Ca Hảo)

Theo bà Quyên, cao điểm của chương trình rơi vào các ngày nghỉ lễ quốc khánh 2/9. Với chương trình “Tự hào hàng Việt”, người tiêu dùng mua hàng trong khu tự chọn của hệ thống Co.opMart với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên sẽ được nhận 1 phiếu ưu đãi mua sản phẩm “Giá rẻ bất ngờ” với mức giảm giá lên đến 50% hoặc mua 1 tặng 1. 

Bà Quyên cho biết thêm, Saigon Co.op và các nhà sản xuất sẽ cung ứng hơn 300.000 đơn vị sản phẩm giá rẻ thuộc các ngành hàng may mặc, đồ dùng, thực phẩm, công nghệ và hóa mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt trong dịp lễ này. Ngoài ra, Co.opMart sẽ thực hiện giảm giá đặc biệt nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống chế biến nấu chín lên đến 50%. 

Ngoài việc phát động chương trình tại hệ thống siêu thị Co.opMart, Saigon Co.op còn tổ chức các chuyến bán hàng lưu động phục vụ bà con các huyện vùng ven thành phố và các tỉnh thành, cũng như chăm sóc đời sống công nhân lao động thông qua việc tham gia các hội chợ tại các khu công nghiệp và khu chế xuất. 

Được biết, hơn 95% hàng hóa đang kinh doanh tại hệ thống Co.opMart được sản xuất tại Việt Nam. Saigon Co.op vừa được tạp chí Retail Asia bình chọn vào Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2009 và xếp hạng 3 tại thị trường bán lẻ Việt Nam.

  • Ca Hảo
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,