221
5102
Kinh doanh
kinhdoanh
/kinhte/kinhdoanh/
1227186
Cơ hội nào cho các nhà đầu tư Bất động sản Việt Nam?
0
Article
442
Kinh tế - Thị trường
kinhte
/kinhte/
Cơ hội nào cho các nhà đầu tư Bất động sản Việt Nam?
,

Reed MIDEM là tổ chức chuyên về các sự kiện quốc tế trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài trụ sở chính đặt tại Pháp, Reed MIDEM còn có mạng lưới các công ty tại Châu Âu, Mỹ và Châu Á… Reed MIDEM cũng là công ty chuyên tổ chức các Hội chợ Bất động sản (BĐS) thường niên MIPIM.

JMG_5447c.jpg
Các chuyên gia về BĐS tư vấn tại Hội nghị.
Hội chợ Bất động sản (BĐS) thường niên MIPIM là nơi gặp gỡ lý tưởng để giới thiệu các dự án hấp dẫn và là cơ hội để đạt được những thỏa thuận đầu tư chiến lược của các nhà đầu tư quốc tế, các tập đoàn bất động sản, tập đoàn xây dựng, các nhà đầu tư trung gian và các chuyên gia định hướng phát triển bất động sản…

Chỉ riêng năm 2007, các sự kiện do Reed MIDEM tổ chức đã thu hút 77.500 người tham dự đến từ 141 quốc gia. MIPIM Châu Á là thành viên trực thuộc Reed MIDEM.

Năm 2008, MIPIM Châu Á diễn ra tại Hồng Kông đã thu hút hơn 900 công ty tham gia và hơn 2.000 khách tham quan đến từ 46 quốc gia. Năm nay, Hội chợ MIPIM sẽ được tổ chức vào ngày 18-19-20/ 11 tại Trung tâm triễn lãm và hội nghị quốc tế Hồng Kông

Kể từ tháng 07/2009, Công ty Quảng cáo An Đức trở thành đại diện chính thức của MIPIM Châu Á tại Việt Nam. An Đức sẽ là đơn vị đại diện kinh doanh sản phẩm và đàm phán tất cả các chi tiết liên quan đến Hội chợ Bất động sản MIPIM 2009 tại Hồng Kông.

Công ty Quảng cáo và Truyền thông An Đức (www.anduc.com) có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và tổ chức sự kiện trong ngành Tài chính, Bất động sản, Công nghệ, Chăm sóc sức khỏe và Sản phẩm cao cấp. Trong nhiều năm qua, Công ty An Đức đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng như VinaCapital, Mekong Capital, Inveskia, Shiseido, Canon, Philips…

Việc An Đức là đại diện chính thức của MIPIM Châu Á sẽ tạo điều kiện thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam muốn tham gia vào sự kiện hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản.

Công ty An Đức sẽ thực hiện việc sắp xếp, bố trí cho thuê mặt bằng gian hàng MIPIM Châu Á 2009 tại Hồng Kông, đồng thời tư vấn giới thiệu các phương thức quảng cáo hỗ trợ và hỗ trợ tham gia các hoạt động liên kết với các đối tác tiềm năng.

An Đức cũng sẽ tiến hành thiết kế và trang trí gian hàng từ xây dựng ý tưởng cho đến thi công, sản xuất và đảm trách các công việc hậu cần kho vận, lắp đặt, trang trí và thu dọn. Ngoài ra, An Đức còn cung cấp dịch vụ xây dựng các tài liệu tiếp thị và thực hiện các thông cáo, tổ chức các hoạt động báo chí liên quan tại Việt Nam và Hồng Kông.

vnn
Các nhà đầu tư BĐS tại MIPIM.

Ông Lê Vĩnh Đức – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết: “Chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong nước quan tâm đến sự kiện mang tính quốc tế này, cũng như những lợi ích mà MIPIM châu Á mang đến”.

“Một tín hiệu lạc quan là số lượng các công ty Việt Nam tham gia triển lãm ngày càng tăng trong những năm gần đây. Điều này cho thấy đây quả thật là cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá và tìm kiếm nhà đầu tư cho dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất”.

  • Hà Nguyễn

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,