Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang kín như bưng

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang được tổ chức trong không gian riêng tư, giới truyền thông và người lạ không được đến gần.

Sáng 9/4, gia đình Xuân Trường từ Tuyên Quang xuống Hà Nội làm lễ ăn hỏi tại nhà gái. Nhà Nhuệ Giang ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Rạp ăn hỏi được trang hoàng với tông trắng và được trang trí bằng rất nhiều hoa. Tuy vậy, toàn bộ không gian tổ chức lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang được che kín để bảo đảm riêng tư.

Thậm chí trước khu rạp lễ ăn hỏi, gia đình nhà gái còn che chắn bởi chiếc xe ô tô phía ngoài. Dàn xe của nhà trai cũng bố trí đỗ đầu ngõ, chặn ngay lối đi vào. 

{keywords}
Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - Nhuệ Giang được tổ chức trong không gian riêng tư

Gia đình Xuân Trường và Nhuệ Giang đồng thời thuê cả dàn vệ sĩ đảm bảo an ninh. Bất cứ ai lạ mặt đều được yêu cầu không tới gần rạp ăn hỏi.

Lúc 11h05, nhà trai có mặt tại nhà gái tiến hành các thủ tục của lễ ăn hỏi. Do Xuân Trường phải tới tối 8/4 mới từ Đà Nẵng trở về, nên anh thuê khách sạn ở luôn Hà Nội. 

{keywords}
Lễ ăn hỏi có nhiều vệ sĩ đảm bảo an ninh

Trong các khách mời VIP, có sự xuất hiện của tiền vệ Tuấn Anh cùng bác sĩ tuyển Việt Nam Choi Ju Young. Trước đó, HLV Kiatisuk và các cầu thủ HAGL có buổi liên hoan nhẹ chúc mừng Xuân Trường ở Đà Nẵng vào tối 8/4. Sau đó, đội bóng phố Núi di chuyển về Gia Lai chuẩn bị cho trận tiếp Nam Định, tại vòng 9 LS V-League 2021.

{keywords}
Xuân Trường và Nhuệ Giang 

Chuyện tình của Nhuệ Giang và Xuân Trường được người hâm mộ biết tới từ khi U23 Việt Nam lên ngôi Á quân VCK U23 châu Á (2018). Vợ sắp cưới của Xuân Trường sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học RMIT và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi tắn cùng làn da trắng mịn.

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 

Video Đà Nẵng 0-2 HAGL:

S.N

Ngắm vợ sắp cưới xinh đẹp của Lương Xuân Trường

Ngắm vợ sắp cưới xinh đẹp của Lương Xuân Trường

Sau nhiều năm yêu nhau, tiền vệ Xuân Trường sắp lên xe hoa cùng bạn gái xinh đẹp Ngô Mai Nhuệ Giang.