Medlatec

tin tức về Medlatec mới nhất

Bệnh có thể theo con suốt đời nếu mẹ bỏ qua xét nghiệm nàyicon

Bệnh có thể theo con suốt đời nếu mẹ bỏ qua xét nghiệm này

Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) cướp đi tuổi thơ của hàng triệu trẻ em, gây ảnh hưởng giống nòi và thậm chí gây tử vong. Tuy nhiên, căn bệnh “quái ác” này hoàn toàn có thể sàng lọc được nếu cha mẹ sớm nhận ra…
 
6 mốc siêu âm thai mẹ bầu nên nhớicon

6 mốc siêu âm thai mẹ bầu nên nhớ

Sức khỏe
26/11/2020
Không gì hạnh phúc hơn khi mẹ được ngắm nhìn, dõi theo con lớn lên từng ngày qua những hình ảnh, chuyển động ngay trong bụng của mình. Mỗi kỳ siêu âm còn giúp mẹ bầu theo dõi, phát hiện sớm và chính xác các dị tật bất thường.
Tình cờ phát hiện ung thư phổi khi khám sức khỏe định kỳicon

Tình cờ phát hiện ung thư phổi khi khám sức khỏe định kỳ

Sức khỏe
20/11/2020
Theo lịch khám sức khỏe định kỳ, bệnh nhân N.T.N (nữ, 64 tuổi, Hà Nội) đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám đã bất ngờ với chẩn đoán Ung thư phổi nên phải nhanh chóng nhập viện điều trị gấp.
Cảnh giác mắc ung thư cổ tử cung từ triệu chứng không điển hìnhicon

Cảnh giác mắc ung thư cổ tử cung từ triệu chứng không điển hình

Sức khỏe
22/10/2020
Không xuất hiện dấu hiệu bất thường nào, nhưng chủ quan không khám định kỳ hàng năm, trong lần tình cờ kiểm tra phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bệnh nhân 48 tuổi (Hà Nội) giật mình phát hiện mắc ung thư cổ tử cung.
MEDLATEC bắt tay ĐH Thành Đông triển khai hoạt động đào tạoicon

MEDLATEC bắt tay ĐH Thành Đông triển khai hoạt động đào tạo

Sức khỏe
19/09/2019
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và trường ĐH Thành Đông ký kết hợp tác đào tạo, mở ra cơ hội chọn nơi đào tạo uy tín cho sinh viên cả nước đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của MEDLATEC.
"Thủ phạm" khiến phụ nữ sảy thai liên tiếpicon

"Thủ phạm" khiến phụ nữ sảy thai liên tiếp

Gia đình
04/06/2016
Hội chứng kháng phospholipid là một điều kiện xác định bởi sự hiện diện của kháng thể bất thường và xu hướng tăng để tạo thành cục máu đông. Phụ nữ có tình trạng này thường có tiền sử sẩy thai và các vấn đề khác trong thai kỳ.