men vi sinh Nhật Bản Bifina

tin tức về men vi sinh Nhật Bản Bifina mới nhất

Bí quyết giảm nỗi lo bệnh viêm đại tràngicon
Sức khỏe7 giờ trước0

Bí quyết giảm nỗi lo bệnh viêm đại tràng

Người viêm đại tràng luôn phải đối mặt với những cơn đau bụng, đi ngoài, ăn uống kiêng khem...Để hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, các chuyên gia tiêu hóa khuyên người bệnh nên sử dụng các loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn sống cho đường ruột.

 
Đại tràng bị ‘tàn phá’ bởi bia rượuicon

Đại tràng bị ‘tàn phá’ bởi bia rượu

Sức khỏe
14/03/2019

Rượu bia là nguyên nhân trực tiếp gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa như viêm đại tràng mạn tính. Nếu không được điều trị dứt điểm bệnh viêm đại tràng sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Vì sao viêm đại tràng mạn tính không dứt hẳn được?icon

Vì sao viêm đại tràng mạn tính không dứt hẳn được?

Sức khỏe
12/03/2019

Viêm đại tràng mạn tính thường xuyên tái đi tái lại khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, đại tiện thất thường…Vậy đâu là phương pháp đúng giúp người viêm đại tràng mạn tính thoát khỏi các triệu chứng khó chịu.

Lợi khuẩn Bifido - ‘chìa khóa vàng’ giúp đại tràng khỏe mạnhicon

Lợi khuẩn Bifido - ‘chìa khóa vàng’ giúp đại tràng khỏe mạnh

Sức khỏe
09/03/2019

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi, sinh sống trong đường ruột của con người. Trong đó, có hai loại lợi khuẩn chính là Bifidobacterium và Lactobacillus.Vậy, lợi khuẩn có thể giúp ích gì cho người viêm đại tràng?

Bí quyết đẩy lùi nỗi ám ảnh viêm đại tràng từ người Nhậticon

Bí quyết đẩy lùi nỗi ám ảnh viêm đại tràng từ người Nhật

Sức khỏe
07/03/2019

Người viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì bệnh chỉ đỡ một thời gian lại bị lại, mà không thể chữa dứt điểm. Nhưng với phương pháp mới của người Nhật Bản thì người bệnh viêm đại tràng có thể chấm dứt nỗi ám ảnh này.

Lý do Bifina bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liềnicon

Lý do Bifina bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liền

Sức khỏe
05/03/2019

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Bifina R là sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liền dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa do hãng dược phẩm nổi tiếng 125 năm tuổi Morishitan Jintan Nhật Bản sản xuất.

Lợi khuẩn Bifido - chìa khóa vàng giúp đại tràng khỏe mạnhicon

Lợi khuẩn Bifido - chìa khóa vàng giúp đại tràng khỏe mạnh

Sức khỏe
28/02/2019

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi, sinh sống trong đường ruột của con người. Trong đó, có hai loại lợi khuẩn chính là Bifidobacterium và Lactobacillus.Vậy, lợi khuẩn có thể giúp ích gì cho người viêm đại tràng?

Những sai lầm người viêm đại tràng hay mắc phảiicon

Những sai lầm người viêm đại tràng hay mắc phải

Sức khỏe
22/02/2019

Viêm đại tràng hay tái phát dai dẳng, khó điều trị dứt điểm. Nhiều người bệnh không biết rằng những sai lầm họ đang mắc phải khiến bệnh khó đẩy lùi.

Biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng mãn tínhicon

Biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng mãn tính

Sức khỏe
19/02/2019

Viêm đại tràng là căn bệnh ngày càng phổ biến do điều kiện vệ sinh, ăn uống chưa được chú trọng. Bệnh dễ bị tái phát trở thành viêm đại tràng mạn tính, gây nguy cơ ung thư đại tràng.

Nguyên nhân khiến viêm đại tràng mãi dai dẳngicon

Nguyên nhân khiến viêm đại tràng mãi dai dẳng

Sức khỏe
16/02/2019

Rất ít người mắc viêm đại tràng mạn tính hiểu một cách tường tận về bệnh, nên không biết cách điều trị và chăm sóc cho đại tràng khỏe mạnh, dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng.

Rượu bia ngày Tết, làm sao để tránh rối loạn tiêu hóa?icon

Rượu bia ngày Tết, làm sao để tránh rối loạn tiêu hóa?

Sức khỏe
13/02/2019

Tết đến Xuân về, bên những mâm cơm, bàn tiệc sum vầy, rượu bia là thức uống gần như không thể thiếu. Việc uống nhiều rượu bia không chỉ ảnh hưởng đến hệ thần kinh mà còn nguy cơ rối loạn tiêu hóa, các bệnh đường ruột nguy hiểm.

Bí quyết giúp người viêm đại tràng thoát nỗi khổ ‘hậu Tết’icon

Bí quyết giúp người viêm đại tràng thoát nỗi khổ ‘hậu Tết’

Sức khỏe
12/02/2019

Những ngày sau Tết là nỗi ám ảnh lớn đối với người viêm đại tràng, vì bệnh tái phát liên tục. Người Nhật có một cách hay rất đơn giản giúp người viêm đại tràng thoát nỗi khổ “hậu Tết”.

Bí quyết đẩy lùi rối loạn tiêu hóa sau Tết kiểu Nhậticon

Bí quyết đẩy lùi rối loạn tiêu hóa sau Tết kiểu Nhật

Sức khỏe
10/02/2019

Rối loạn tiêu hóa sau Tết là điều khó tránh khỏi, đặc biệt với những người bị viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích). Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này?

Vì sao viêm đại tràng mạn tính không dứt hẳn được?icon

Vì sao viêm đại tràng mạn tính không dứt hẳn được?

Sức khỏe
28/01/2019

Viêm đại tràng mạn tính lâu năm rất khó chữa mặc dù đã được chữa trị rất nhiều nhưng vẫn không khỏi, khiến người bệnh không tìm được lối thoát.

Cảnh báo nguy cơ mắc ung thư từ bệnh viêm đại tràngicon

Cảnh báo nguy cơ mắc ung thư từ bệnh viêm đại tràng

Sức khỏe
25/01/2019

Viêm đại tràng là căn bệnh ngày càng phổ biến do điều kiện vệ sinh, ăn uống chưa được chú trọng. Nếu bệnh không được đẩy lùi dứt điểm thì dễ bị tái phát và trở thành viêm đại tràng mạn tính, thậm chí dẫn đến ung thư đại tràng.

Phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia dịp Tếticon

Phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia dịp Tết

Sức khỏe
22/01/2019

Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà người thường xuyên uống rượu bia gặp phải trong dịp Tết. Nhưng đa phần họ không biết xử lý như thế nào để các triệu chứng đó không biến chứng thành những bệnh đường ruột nguy hiểm.

Bí quyết tránh tái phát viêm đại tràng dịp Tết từ người Nhậticon

Bí quyết tránh tái phát viêm đại tràng dịp Tết từ người Nhật

Sức khỏe
17/01/2019

Người viêm đại tràng thật khó để hưởng trọn niềm vui ngày Tết vì chỉ cần “chạm đũa” một số món thì những triệu chứng như đầy bụng, trướng hơi, đau bụng ấm ách bứt rứt cả ngày, rối loạn tiêu hóa lại liên tục hành hạ.

Ăn Tết yên ổn không lo rối loạn tiêu hóaicon

Ăn Tết yên ổn không lo rối loạn tiêu hóa

Sức khỏe
14/01/2019

Dịp Tết, việc ăn quá nhiều thực phẩm giàu đạm, nhiều dầu mỡ, uống nhiều rượu bia, nước ngọt,… là nguyên nhân gây ra rối loạn tiêu hóa. Để bụng dạ yên ổn ngày Tết có thể học cách này của người Nhật.