mỏ sắt lớn nhất

tin tức về mỏ sắt lớn nhất mới nhất

Hà Tĩnh đề nghị tạm dừng mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Áicon
Thời sự02/04/20170

Hà Tĩnh đề nghị tạm dừng mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Á

Còn quá nhiều bất cập sau nhiều năm triển khai dự án mỏ sắt Thạch Khê, Hà Tĩnh đề nghị Chính phủ chỉ đạo đánh giá lại hệ luỵ của dự án.
 
Truy tìm ‘thủ phạm’ gây ung thư ở mỏ sắticon

Truy tìm ‘thủ phạm’ gây ung thư ở mỏ sắt

Thời sự
11/10/2012

Sau khi VietNamNet đăng tải thông tin người dân sống quanh khu vực mỏ sắt Thạch Khê đang sống trong hoang mang, bất an vì có quá nhiều trường hợp chết vì ung thư, cơ quan chức năng đã vào cuộc, lấy mẫu nước kiểm tra.

Ám ảnh nỗi đau ung thư nơi mỏ sắticon

Ám ảnh nỗi đau ung thư nơi mỏ sắt

Thời sự
08/10/2012
Hàng vạn dân tại các xã chịu ảnh hưởng trực tiếp Dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê (Thạch Hà (Hà Tĩnh) đang vô cùng lo lắng khi "thần chết" mang thên ung thư lần lượt gọi tên nhiều người.
‘Cách mạng’ ở mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Á?icon

‘Cách mạng’ ở mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Á?

Thời sự
14/08/2012
“Biết là công ty đang trong thời kỳ khó khăn nhưng DN không thể khổ hơn người dân và chính quyền địa phương được. Đề nghị công ty sớm cho biết lộ trình sẽ như thế nào".
Mỏ sắt lớn nhất ĐNA: ‘Đói vốn, bán lúa non’icon

Mỏ sắt lớn nhất ĐNA: ‘Đói vốn, bán lúa non’

Thời sự
13/08/2012
Tổng GĐ Cty CP Sắt Thạch Khê (Hà Tĩnh) thông tin rằng, việc khai thác, đưa hàng nghìn tấn quặng lên khỏi mặt đất để bán cho các DN trong nước là vấn đề buộc phải làm, trong khi Cty đang “đói vốn”.
Tiếc đất để hoang, dân mỏ sắt liều ‘cấy trộm’icon

Tiếc đất để hoang, dân mỏ sắt liều ‘cấy trộm’

Thời sự
23/02/2012
Nhìn những bãi đất màu mỡ trong các khu tái định cư Dự án mỏ sắt Thạch Khê (Hà Tĩnh) để hoang, nhiều nông dân nóng ruột tiếc đất đã liều cày bừa, trồng các loại cây ngắn ngày trên những mảnh đất không phải của họ.
Đánh giá lại hiệu quả mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Áicon

Đánh giá lại hiệu quả mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Á

Thời sự
21/02/2012
Đánh giá hiệu quả dự án mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Á được triển khai ở Hà Tĩnh, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho rằng dự án tuyển quặng còn bất cập, bố trí vốn, tiêu thụ chưa cụ thể.  
Mỏ sắt lớn nhất ĐNA: Cam kết đẩy nhanh tiến độicon

Mỏ sắt lớn nhất ĐNA: Cam kết đẩy nhanh tiến độ

Thời sự
16/01/2012
Sau loạt bài trên báo VietNamNet và các kênh thông tin đại chúng khác, với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ và các cấp, ngành liên quan, dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê (Hà Tĩnh) đã có bước chuyển biến.
Mỏ sắt lớn nhất ĐNA lại bắt đầu... rục rịchicon

Mỏ sắt lớn nhất ĐNA lại bắt đầu... rục rịch

Thời sự
04/01/2012
Sau loạt bài 'Sống dở chết dở ở mỏ sắt lớn nhất Đông Nam Á' phản ánh về những bất cập trong việc thực hiện dự án khai thác mỏ sắt Thạch Khê, Hà Tĩnh, hiện nay dự án này đã bắt đầu có những dấu hiệu khả quan.
Mỏ sắt lớn nhất ĐNA: 'Có nơi nào khổ như chúng tôi không?'icon

Mỏ sắt lớn nhất ĐNA: 'Có nơi nào khổ như chúng tôi không?'

Thời sự
05/12/2011
“Chúng ta phải nhìn vào sự thật là đã rất có lỗi với dân, không thể bắt họ kéo dài đau khổ này mãi. Tôi đề nghị lãnh đạo tỉnh, cùng với các thành viên Cty TIC trả lời dứt khoát"..