món ăn Nhật bản

Cập nhập tin tức món ăn Nhật bản

Trải nghiệm 2 phong cách nướng trứ danh Nhật Bản trong lòng TP.HCM

Takumi-Tei Yakiniku và AQ Yakitori là 2 nhà hàng mang phong cách ẩm thực nướng độc đáo đến từ xứ sở hoa anh đào. Ngày 26/10, “tín đồ” ăn uống có cơ hội trải nghiệm những món nướng chuẩn Nhật ở: 18 Bis Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM.

Con cá vừa xấu xí vừa kịch độc mà có giá gần 7 triệu một miếng bé xíu

Yamaguchi, một nhà hàng “vô danh” tại Nhật Bản, chỉ phục vụ món duy nhất là cá nóc và chỉ những ai đam mê món cá “kịch độc” này mới biết đến cái tên Yamaguchi.

Có thể gây chết người, tại sao cá Nóc vẫn là món ăn đắt đỏ?

Sở hữu độc tố cực mạnh và thực khách có thể đánh đổi mạng sống nếu đầu bếp chế biến sai một đường dao, tại sao giá của sashimi cá Nóc vẫn luôn ở mức “trên trời”, còn nhu cầu của giới sành ăn thì chưa bao giờ hạ nhiệt?

Gyu Shige - Ngưu Phồn, phố nướng Nhật Bản ở Sài Thành

Nếu bạn là một fan hâm mộ các món ăn truyền thống của xứ sở Phù Tang như sushi, cá hồi, mì udon … thì không thể bỏ lỡ bữa tiệc nướng thịnh soạn, đầy màu sắc và đậm đà hương vị từ nhà hàng Gyu Shige - Ngưu Phồn.

Tinh trùng cá, thịt ngựa sống và 9 món chỉ người Nhật mới nghĩ ra

Bạn đã bao giờ hoài nghi về những gì mình sắp ăn ở Nhật Bản? Với nét văn hóa khác nhau, chúng ta có thể tìm thấy những thức ăn đặc biệt và độc đáo.