ngâm tẩm

Cập nhập tin tức ngâm tẩm

Ngâm hàng trăm cân rau muống chẻ trong hóa chất

Rau muống chẻ bị ngâm tẩm trong hóa chất công nghiệp, chứa rất nhiều kim loại nặng, nếu ăn nhiều sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Hãi hùng dừa tươi được 'tắm trắng' bằng axit cực độc ở Hà Nội

Khi vụ rau muống, bắp chuối ngâm tẩm hóa chất chưa kịp lắng xuống, nay người tiêu dùng lại hú vía với cảnh quả dừa được tẩy trắng bằng axit cực độc.

Kinh hãi rau muống, bắp chuối 'ngậm' hóa chất

Không chỉ rau muống bào (chẻ) ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM ngâm phẩm màu công nghiệp để làm rau trắng và giữ tươi, cơ quan chức năng còn phát hiện bắp chuối, măng tươi, khoai môn… cũng “ngậm” hóa chất.

Măng rừng: Đặc sản quê khuyến mại kèm 'thần chết'

Măng tươi được ngâm trong axit, tẩy trẳng bằng javen, độn thêm vàng ô cho màu đẹp, còn măng khô thì hong sấy bằng chất lưu huỳnh,... Ăn những thứ măng này, người Việt đang được “khuyến mãi”... cái chết.