nhà mẫu

tin tức về nhà mẫu mới nhất

Nhà mẫu Diamond Centery: Tinh tế và khác biệticon

Nhà mẫu Diamond Centery: Tinh tế và khác biệt

Như kỳ vọng, nhà mẫu của Diamond Centery (thuộc khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City, Q.Tân Phú, TP.HCM) trong ngày ra mắt đã nhận được sự thu hút đặc biệt của các khách hàng cao cấp.  
 
Ra mắt nhà mẫu, hơn 100 căn hộ Eurowindow River Park có chủicon

Ra mắt nhà mẫu, hơn 100 căn hộ Eurowindow River Park có chủ

Bất động sản
26/06/2019
Hơn 100 căn hộ Eurowindow River Park - cầu Đông Trù đã được bán hết ngay sau khi ra mắt nhà mẫu, tạo thêm “sức nóng” cho thị trường bất động sản Đông Bắc Hà Nội.
Có gì trong căn nhà mẫu số 1 nước Mỹ?icon

Có gì trong căn nhà mẫu số 1 nước Mỹ?

Nhà đẹp
20/02/2019
Casa Cor São Paulo là sự kiện kiến trúc và thiết kế lớn nhất tại Mỹ, dự án giành ngôi vị cao nhất của giải thưởng năm nay được thiết kế bởi Studio Arthur Casas và SysHaus, một công ty xây dựng - kỹ thuật Brazil.
Mở cửa nhà mẫu, ‘bay’ 3.500 căn hộicon

Mở cửa nhà mẫu, ‘bay’ 3.500 căn hộ

Kinh Doanh
05/11/2018
Với chính sách thanh toán chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản, dự án VinCity Ocean Park của Vingroup đã bán hết 3.500 căn hộ sau khi mở cửa nhà mẫu - con số kỷ lục trên thị trường bất động sản trong nước.
Tìm không gian sống thư thái giữa Sài thànhicon

Tìm không gian sống thư thái giữa Sài thành

Bất động sản
18/10/2018
Những chuyển động của thị trường BĐS phần nào phản ánh xu hướng người mua nhà không chỉ lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, đảm bảo tính pháp lý mà còn chú trọng tới không gian sống xanh, tiện ích và cộng đồng cư dân văn minh.