Quỹ Hi S từ Hisense Việt Nam hỗ trợ Hùng Dũng 50 triệu đồng

Ngày 25/3, sau gần 1 ngày tuyển thủ quốc gia Đỗ Hùng Dũng được phẫu thuật chân thành công, đại diện quỹ Hi S - ông Đỗ Kế Nghiêm, CEO Hisense Việt Nam, đã đến thăm và hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng.

Trước đó, tại trận đấu thuộc vòng 5 LS V.League trên SVĐ Thống Nhất tối ngày 23/3, trong một tình huống ham bóng của cầu thủ đội bạn đã khiến Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng (gãy xương chày và xương mác chân phải). Cuộc phẫu thuật đã được tiến hành thành công vào sáng 24/3.

Có thể nói khi một cầu thủ ở độ chín của sự nghiệp, điều khiến họ lo lắng không chỉ là phong độ chơi bóng mà còn là những ám ảnh của những chấn thương.

{keywords}
 

Thấu hiểu và đồng cảm với những lo lắng ám ảnh từ chấn thương của anh em tuyển thủ, Hisense Việt Nam đã thành lập Quỹ Hi S, Quỹ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ chi phí cho các tuyển thủ quốc gia trong quá trình hồi phục chấn thương. Và tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng là trường hợp chấn thương đầu tiên được Quỹ Hi S hỗ trợ kể từ thời điểm Quỹ chính thức được giới thiệu vào ngày 19/11/2020.

{keywords}
 

Ông Đỗ Kế Nghiêm chia sẻ: “Chúng tôi sẵn sàng và lấy làm vinh hạnh khi góp một phần sức lực của mình đồng hành cùng các tuyển thủ không may gặp phải các chấn thương khi thi đấu. Chúc cho Đỗ Hùng Dũng nhanh bình phục và sớm có thể quay lại sân bóng để tiếp tục tỏa sáng và cống hiến cho màu cờ sắc áo của đội tuyển chúng ta!”.

Ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF, người đã rất ủng hộ ý tưởng của Quỹ Hi S. Ông Chóng mong muốn Quỹ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ không chỉ dành cho các tuyển thủ nam mà cả các cầu thủ nữ nếu chẳng may gặp phải chấn thương nặng trong quá trình tập luyện, thi đấu.

{keywords}
 

Được biết, Quỹ Hi S được ra mắt cùng thời điểm thương hiệu điện máy toàn cầu Hisense chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Tên “Hi S” có thể được hiểu là “xin chào quốc gia hình chữ S”, trong đó chữ “S” là viết tắt của “Super Stronger Together” (mạnh mẽ vượt trội hơn cùng nhau). Đó cũng là thông điệp mà Hisense muốn gửi đến người dùng Việt Nam trong thời khắc kinh tế còn đang khó khăn, Hisense sẵn sàng sát cánh bên người dùng Việt với sức mạnh của nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới, cùng người Việt vượt qua mọi thách thức và mang đến một cuộc sống dễ dàng hơn.

Hisense là một trong những tập đoàn về điện máy, công nghệ lớn mạnh hàng đầu thế giới với hệ thống sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng như: Tivi, điều hòa không khí, máy giặt, tủ lạnh, gia dụng bếp, điện thoại di động... Hisense sở hữu những công nghệ tiên phong thông qua việc liên kết với các tập đoàn lớn mạnh như: Hitachi, Toshiba (Nhật Bản), Asko, Gorenje (châu Âu) để đem lại những sản phẩm công nghệ với chất lượng tiên tiến nhất.

Hisense cũng là thương hiệu gắn bó với nhiều sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu như Euro Cup 2016, World Cup 2018, Euro Cup 2020... đồng hành thương hiệu cùng câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain, Leeds United... Các sản phẩm của Hisense đang được phân phối tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng điện máy trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết: https://hisense-vietnam.com

Ngọc Minh