Sự kiện

Sống khỏe giữa đại dịch Covid-19

Các hướng dẫn, phương pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19, theo khuyến cáo của bộ ý tế.

Dù cách ly, Trúc Bạch bình yên không thiếu thứ gì

5 ngày kể từ khi phố Trúc Bạch cách ly vì bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 ở số nhà 125, cuộc sống của người dân trôi đi êm đềm.

Mới nhất
cũ nhất

Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc

​Thế nào là ca bệnh F0, F1, F2, F3 và làm thế nào để cách ly tại gia đình an toàn nhất… là những điều mà có thể bạn chưa chú ý.

Phòng lây lan dịch Covid-19, ai cần cách ly tại nhà?

 - Để ứng phó khẩn cấp với dịch Covid-19, các chuyên gia đã đưa ra khuyến cáo về việc cách ly tại nhà, tránh lây lan virus ra cộng đồng.

 

 

WHO khuyến cáo cách phòng chống Covid-19 tại nơi làm việc

 - WHO cùng Bộ Y tế Việt Nam vừa xây dựng bộ infographic hướng dẫn những việc cần làm để phòng chống bệnh Covid-19 tại nơi làm việc.

Tìm thấy tình yêu nhờ nhường giấy vệ sinh trong dịch Covid-19

Một chàng trai Nhật Bản đã hẹn hò với cô gái tình cờ gặp ở siêu thị và nhường anh 2 cuộn giấy vệ sinh trong bối cảnh khan hiếm vì lo ngại dịch bệnh.

‘Điểm tựa vàng’ trong bếp ăn mùa dịch bệnh

Ngoài các dưỡng chất từ thiên nhiên giúp sáng mắt, cải thiện trí não, tăng cường trí nhớ, dầu ăn Ranee còn chứa các chất béo MUFA, PUFA cần thiết giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, góp phần thiết yếu trong xây dựng sức đề kháng.

Niềm vui của người phụ nữ từng mắc Covid-19

 -1 tháng ở khu cách ly, bà Bình đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc, từ hoảng sợ, cô đơn, tới những lúc xót xa tưởng như vỡ vụn tâm can. Nhưng giờ bà nhận được những tin vui đặc biệt…

 

Nhận diện, xử trí các bệnh cảm cúm giữa dịch Covid-19

Virus Sars-CoV-2, cúm A và cảm lạnh đều gây nên triệu chứng sốt. Để giúp người dân tránh nhầm lẫn, TS.BS Nguyễn Minh Tuấn - Bệnh viện Nhi đồng 1 chia sẻ một số cách nhận diện, xử trí và phòng ngừa ba loại bệnh này.

Thời Covid-19: Giá vàng tăng giảm 'điên loạn', chọn kênh đầu tư nào an toàn?

Trước diễn biến khó lường của giá vàng trong những ngày vừa qua, nhiều người tiêu dùng tỏ ra băn khoăn, nên chọn đầu tư vàng, gửi tiền ngân hàng hay mua cổ phiếu.

3 khuyến cáo mới của WHO phòng ngừa Covid-19

- WHO tiếp tục đưa ra 3 khuyến cáo đơn giản để mọi người dân có thể dễ dàng áp dụng, phòng ngừa lây nhiễm virus corona mới.

 

Cuộc sống của nhân viên giao hàng giữa mùa dịch Covid-19

Nhân viên giao hàng rất dễ bị lây nhiễm virus corona do tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, vì các nhà hàng và siêu thị đều đóng cửa, họ không thể bỏ mặc khách hàng của mình.