Nhật Minh

Nhật Minh

"Nghĩa địa siêu xe" ở Trung Quốc, nơi Bentley, Rolls-Royce bị vứt bỏ hoen gỉ

Không chỉ ở Dubai, “mồ chôn siêu xe” cũng có mặt ở khắp nơi trên thế giới và khiến nhiều người không khỏi xót xa trước số phận “hẩm hiu” của những chiếc ô tô có mặt ở đây.

13 ô tô đâm liên hoàn do người dân đốt cỏ ven đường

Phút bất cẩn của người dân đã khiến vụ tai nạn ô tô liên hoàn xảy ra khiến 13 xe bị hư hỏng nặng và một người tử vong.

Không biết lái xe nhưng vẫn liều mình lấy trộm Lamborghini, tên trộm 14 tuổi nhận kết đắng

Mặc dù không biết lái xe nhưng tên trộm 14 tuổi này vẫn liều lĩnh lấy trộm siêu xe Lamborghini để rồi phải nhận cái kết đắng.

Góc khuất của "ông lớn" Trung Quốc muốn xây nhà máy ô tô ở Việt Nam

Hãng xuất khẩu ô tô lớn nhất Trung Quốc- Chery từng ngỏ ý muốn xây nhà máy ở Việt Nam. Với tốc độ phát triển đủ để “đe dọa” nhiều ông lớn trong nền công nghiệp ô tô, liệu Chery có thể mở rộng thêm thị trường trong thời gian tới hay không?

Loạt ô tô hóa “tro bụi” do chủ xe để quên bếp nướng dưới xe

Chỉ vì bất cẩn mà chủ xe ô tô đã lỡ tay “hóa vàng” luôn xế cưng của mình cùng 5 chiếc xe khác, trong đó có một chiếc Mercedes-AMG S63.

Những góc khuất ít người biết phía sau nghề tài xế cho giới siêu giàu

Lái xe cho giới thượng lưu – một công việc mà khi nghe nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khoản lương kếch xù hay những lần boa bạc triệu. Tuy nhiên, đấy chỉ là phần hào nhoáng bên ngoài mà thôi.

Lô xe Honda Civic thế hệ mới bốc cháy dữ dội khi đang trên đường về đại lý

Chiếc xe đầu kéo chở 6 xe Honda Civic bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang trên đường về đại lý khiến nhiều người nuối tiếc.

"Nghĩa địa siêu xe" lớn nhất thế giới, nơi chủ xe vứt bỏ thay vì bán lại

Hàng nghìn chiếc xe sang, siêu xe đắt đỏ đều có chung số phận sau khi bị chủ nhân vứt bỏ, tạo thành một “nghĩa địa siêu xe” lớn nhất thế giới.

Cách người Mỹ kiếm lời từ ô tô bị đâm đụng, ngập nước

Nhiều công ty ở Mỹ đã nhìn ra “mỏ vàng” từ những chiếc ô tô bị đâm đụng, ngập nước – những chiếc xe tưởng chừng chỉ có thể nằm “đắp chiếu” một góc nay lại có thể đem về bạc triệu cho chủ xe.

Đạp gãy gương xe Porsche 911, shipper đối mặt với mức bồi thường “khủng”

Chỉ vì phút nóng tính nhất thời mà nam shipper này có thể sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới cả trăm triệu đồng để đền bù cho chủ xe Porsche 911 Carrera 4S.