221
445
Quốc tế
thegioi
/thegioi/
1186400
Mẹ giết con, sau đó tự sát
1
Article
null
Mẹ giết con, sau đó tự sát
,

Marie Moore, 44 tuổi, đã chĩa súng vào đầu cậu con trai yêu quý của mình và xiết cò, giết chết cậu bé trước sự sửng sốt của những người có mặt. Ngay sau đó, bà ta chĩa súng và tự bắn mình.

 

Camera an ninh đã ghi lại cảnh Moore bắn con trai và sau đó tự sát.


Theo những ghi chú và hồ sơ ghi lại, bà ta đã lặp đi lặp lại nhiều lần câu nói "Tôi đã gửi con trai của tôi lên thiên đường và gửi bản thân mình xuống địa ngục". 

Theo quan chức Miami cho biết, Moore đã đưa cậu con trai 20 tuổi, Mitchell, của mình tới trường bắn Shoot Straight tại Casselberry, Florida, để cậu thực hành bắn súng. Bản thân bà ta thì thực hành tại một khu vực bắn khác, nhưng càng lúc bà ta càng trở nên điên loạn, bị kích động và rồi bà ta biến cậu con trai của mình thành mục tiêu để thực hành.

Bạn bè của Moore, người thân và chính quyền đều nói rằng họ không nhận thấy bất kỳ sự cảnh báo nào rằng người phụ nữ này đang lập kế hoạch để giết con trai mình hoặc muốn tự tử.

 

"Chúng tôi không có manh mối. Tôi không biết bắt đầu nghiên cứu từ đâu", Phó Vụ trưởng Bill McNeil của Cục Cảnh sát Casselberry nói. Tuy nhiên, theo như tạp chí Daily Mail cho biết thì bà ta đã có tiền sử bị bệnh tâm thần.

 

Chồng của bà ta, bố của Mitchell, nói rằng bà ta đã bị cấm sử dụng súng từ nhiều năm trước sau nhiều lần cố gắng tự tử không thành.

Trong nhật ký của mình, Moore gọi con trai mình là Vua và tuyên bố rằng sau khi bà ta chết “một nghìn năm hòa bình” sẽ ngự trị trên trái đất.

 

Bà ta cũng tự ký tên mình là “Hoàng hậu bị lãng quên”.

  •  Thi Thi (Theo News)


 

 

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,