221
445
Quốc tế
thegioi
/thegioi/
1278685
Con đường trở thành trai bao của một sinh viên
0
Article
null
Singapore:
Con đường trở thành trai bao của một sinh viên
,

Ed Tan, 26 tuổi, người Singapore thổ lộ, chính xác là trước đây cậu chưa bao giờ cầm trong tay 10.000 đô. Đây là số tiền mà Tan nhận được cho "dịch vụ" mà cậu cung cấp, nó cao gấp 20 lần những gì Tan nhận được cho các dự án mà cậu làm hàng ngày với tư cách là nhà thiết kế đồ họa tự do.

TIN BÀI MỚI

Với Ed Tan, việc làm tay trái với thu nhập cao là điều mà cậu không muốn nói cho người khác biết. Tan là một trai bao.

Thiếu tiền đóng học phí

Giải thích nguyên nhân vào nghề, người đàn ông này cho biết, đó là do kinh tế suy thoái. Theo đó, ngày càng có ít công ty thuê Tan làm thiết kế đồ họa. "Mỗi dự án tôi chỉ kiếm được 500 đô và khi có ít việc thì thu nhập của tôi giảm sút đáng kể". Trong khi đó, Tan lại cần tiền gấp để nộp học phí cho khóa học ngoài giờ về tiếp thị, khoảng 1.000 đô một tháng.

"Có một đêm, tôi nói với bạn mình về chuyện thiếu tiền và cậu ấy gợi ý tôi trở thành trai bao. Tôi biết, bản thân cậu ấy cũng làm nghề đó. Cậu ấy nói với tôi công việc là như thế nào và giờ chúng tôi chuyên nghề tháp tùng", Tan kể.

Công việc đầu tiên của Tan là mua vui cho một số phụ nữ tại một bữa tiệc toàn đàn bà tại trung tâm vui chơi ban đêm St James Power Station hồi tháng 12 năm ngoái. Tại đây, Tan chơi bài, vui đùa với các nữ khách và được trả 2.000 đô rồi nhận được thêm hai yêu cầu mới. Tất cả các khách hàng của cậu đều là phụ nữ Singapore.

Việc gần đây nhất của Tan là tháng trước, khi cậu tháp tùng một quý bà giàu sụ, vắng chồng, trong độ tuổi 30 đi mua sắm và ăn tối. Tan kiếm được 3.000 đô.

Bù đắp chỗ trống

"Quý bà trên bị chồng lừa dối và có một cuộc hôn nhân thất bại. Họ kết hôn sớm và mọi thứ tụt dốc từ đó", Tan kể.

Công việc với thù lao 10.000 đô của Tan diễn ra vài tháng trước đây. Nó tới từ một tai tai (phụ nữ kết hôn với một người đàn ông giàu có, thích mua sắm và làm đẹp), trong độ tuổi 40, đang trong tình trạng "khủng hoảng tuổi trung niên". Trong lần hẹn gặp, cả hai đi mua sắm và ăn tối tại cửa hàng Sushi Tei ở đại trung tâm mua sắm Ngee Ann City.

"Trong lúc ăn, người ấy nói với tôi, chồng cô đi làm suốt ngày. Cô muốn đi làm nhưng chồng không cho. Cô ấy còn nghi anh chồng doanh nhân của mình có bồ nhí".

Sau bữa tối, quý bà giàu có có vẻ ngoài bình thường đề nghị Tan đưa về nhà.

Tan đồng ý.

"Chồng cô ấy đi nước ngoài làm việc suốt. Cô ấy lái BMW và sống ở khu Bukit Timah. Cả hai chúng tôi về nhà cô ấy, bọn trẻ đều không có nhà", Tan nhớ lại.

Đổi tình lấy tiền nhẹ như không

Vậy, người phụ nữ đã đề cập tới tình dục như thế nào.

Tan kể: "Cô ấy hỏi tôi: Anh có muốn được thêm tiền không. Tôi nói đùa rằng muốn trả tôi bao nhiêu tiền. Và rồi, cô ấy gợi ý chúng tôi uống vài ly trước. Tiếp đó, cả hai vào phòng ngủ chính để uống rượu. Rồi quan hệ, dĩ nhiên là có bảo vệ. Mọi việc diễn ra tự nhiên".

"Đó không phải là lần đầu tiên của tôi, nhưng ban đầu tôi thấy không thoải mái. Rượu tất nhiên đã có tác dụng giải tỏa khó khăn ban đầu. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều và điều đó cũng có tác dụng", anh chàng độc thân 26 tuổi nói.

Sáng hôm sau, mọi thứ đã diễn ra rất nhanh, Tan kể.

Khi thức giấc, cô ấy đưa tôi 10.000 đô tiền mặt và Tan nhanh chóng bỏ đi. Mức phí cho 18 giờ mà Tan ở bên phụ nữ này được tính là 9.000 đô và 1.000 đô là tiền đặc biệt mà Tan được hứa cho lúc đầu. 20% số tiền trên sẽ vào tay công ty môi giới.

Say nghề

"Đó chỉ là một điều nhỏ", Tan nói.

Chàng trai bao này còn muốn xóa đi hiểu lầm rằng các tai tai là những người kiêu căng và ngạo mạn. "Họ chỉ cần ai đó để nói chuyện, vì không ai thực sự lắng nghe họ. Đối lập với những gì mọi người nghĩ, các tai tai là những người thông minh và họ rất thực tế".

Dù rất yêu thích công việc mới nhưng Ed Tan không có ý định cho cha mẹ biết cậu đang làm gì. "Tôi sẽ không bao giờ nói với gia đình, bố mẹ vì họ sẽ đau tim mất. Họ đều là những người có giáo dục, theo truyền thống, họ sẽ chết ngất mất".

Tan cũng thú nhận, sợ bị người quen nhìn thấy khi đang làm việc. Do đó, cậu hạn chế tiếp xúc thân thể các nữ khách hàng ở chốn công cộng nhưng thừa nhận không cần phải thanh minh nếu gặp một gương mặt quen thuộc.

Khi được hỏi, nếu lo sợ, tại sao Tan không đề nghị bố mẹ cậu, đã về hưu, giúp trả tiền học phí. Tan nói: "Tôi cho rằng họ đã làm việc đủ rồi và giờ đây họ nên an hưởng tuổi già".

Ed Tan thừa nhận cậu nghiện mua sắm và mỗi tháng cậu chi tới 1.000 đô để mua quần áo hàng hiệu. Tan thổ lộ, sẽ tiếp tục làm trai bao cho tới khi hoàn tất khóa học về tiếp thị vào tháng 6/2010.

"Nhận được nhiều tiền như vậy nên rất khó để dừng lại. Tuy nhiên, sẽ phải có điểm dừng cho mọi thứ. Nếu bạn quá tham lam và không biết kiềm chế bản thân, những vấn đề tồi tệ sẽ xảy ra".

  • Hoài Linh (Theo NewPaper)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
Rợn người xem những ly cocktail cho lễ Halloween
Rợn người xem những ly cocktail cho lễ Halloween

Các nghệ nhân đã chế ra những loại cocktail đặc biệt, với tạo hình rùng rợn chỉ dành riêng cho lễ hội ma Halloween.

Xem thi múa cột toàn nước Mỹ
Xem thi múa cột toàn nước Mỹ

Múa cột có thể bị kết tội là xấu nhưng tại cuộc thi Vô địch múa cột hàng năm toàn nước Mỹ lần thứ nhất, đó là môn thể thao về sức mạnh, nhanh nhẹn và mềm dẻo.

Chiêm ngưỡng ngày hội ma tại Hollywood
Chiêm ngưỡng ngày hội ma tại Hollywood

Từ hóa trang tới đục bí ngô, các sao Hollywood đã tìm được một cách để đắm mình trong tinh thần ngày lễ Halloween.

Kỳ lạ đá biết “đẻ trứng”
Kỳ lạ đá biết “đẻ trứng”

Khu tự trị dân tộc Miêu (Trung Quốc) có một nơi mà cảnh quan cực kỳ độc đáo đó là những hòn đá biết “đẻ trứng”.

,
,
,