,
221
10766
Đội tuyển Việt Nam
doituyenvn/
/thethao/doituyenvn/
1315989
Olympic Việt Nam "phá sản" kế hoạch đá giao hữu
0
Article
444
Thể thao
thethao
/thethao/
,

Olympic Việt Nam 'phá sản' kế hoạch đá giao hữu

Cập nhật lúc 08:53, Thứ Hai, 25/10/2010 (GMT+7)
,
Kế hoạch chuẩn bị cho ASIAD 16 của đội Olympic Việt Nam đang gặp phải không ít khó khăn, sau khi đối tượng “thử lửa” cuối cùng là Olympic Qatar cũng rút lại ý định đến Bangkok (Thái Lan) thi đấu giao hữu cùng Olympic Việt Nam…
Sau Singapore và Thái Lan, đến phút chót Olympic Qatar cũng thông báo hủy bỏ kế hoạch đến Bangkok thi đấu giao hữu cùng Olympic Việt Nam, với lý do không muốn di chuyển cả chặng đường dài mà chỉ đá giao hữu 1 trận. Trước đó, Qatar cũng đóng vai trò đồng tổ chức giải Tứ hùng cùng với chủ nhà Thái Lan.
Kế hoạch chuẩn bị ASIAD của O. Việt Nam gặp nhiều khó khăn - Ảnh: Quang Thắng
Kế hoạch chuẩn bị ASIAD của O. Việt Nam gặp nhiều khó khăn - Ảnh: Quang Thắng
Ngày hôm qua, LĐBĐ Thái Lan đã gửi văn bản thông báo việc Olympic Qatar không đến Bangkok thi đấu. Với mong muốn khắc phục sự cố đáng tiếc này, phía Thái Lan khẳng định sẵn sàng chi trả toàn bộ phí ăn ở, sinh hoạt nếu đội tuyển Olympic Việt Nam sang Bangkok tập huấn.

Tuy nhiên, LĐBĐ Thái Lan cũng không đảm bảo chắc chắn sẽ tìm được cho Olympic Việt Nam đối tượng “thử lửa” phù hợp. Đón nhận thông tin này, VFF và HLV Calisto đã cùng thống nhất hủy bỏ kế hoạch tập huấn, thi đấu giao hữu tại Thái Lan. Đội tuyển Olympic Việt Nam tiếp tục chu kỳ hoàn thiện chiến thuật, chuẩn bị cho ASIAD 16 ở Hà Nội.

Trong quãng thời gian còn lại, lãnh đạo VFF khẳng định sẽ sớm tìm cho Olympic Việt Nam một đối tượng thi đấu giao hữu phù hợp để Olympic Việt Nam kiểm nghiệm lực lượng, cùng phong độ trước khi lên đường sang Quảng Châu (Trung Quốc) tham dự ASIAD 16. Nhiều khả năng, khách mời thi đấu giao hữu sẽ là 1 CLB trên địa bàn Hà Nội.

Buộc phải hủy bỏ liên tục kế hoạch cọ xát, quá trình chuẩn bị ASIAD 16 của Olympic Việt Nam còn đối mặt với những khó khăn về vấn đề lực lượng. Cho đến hôm nay, thủ thành Tấn Trường vẫn vắng mặt vì chấn thương vùng cổ chân. Còn trung vệ Long Giang đang bị nghi ngờ đứt một số sợi cơ đùi. Nếu chẩn đoản này là đúng Long Giang cần nghỉ ngơi 2 tuần mới có thể trở lại tập luyện, trong khi ngày 8/11 Olympic Việt Nam đã thi đấu trận đầu gặp Bahrain.
(Theo Dantri..com.vn)
,
Gửi cho bạn bè In tin này
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

Tin khác của 'Đội tuyển Việt Nam'

,
,