Lyly cô bé 4 tuổi lai Việt Nam - Thụy Sĩ, từng nổi tiếng khắp MXH với bản cover Em gái mưa trước đây một lần nữa lại khiến người xem ngất ngây khi cover ca khúc "Túy âm".

Túy Âm vốn là một bài hát có ca từ khó nhớ. Muốn hát được ca khúc này phải thật sự hiểu và thấm lời của ca khúc thì mới có thể trình bày tốt. Thế nhưng cô bé 4 tuổi LyLy vẫn đốn tìm người nghe vì cách cover bài hát dễ thương của mình. 

Với giọng ca còn ngọng nghịu, LyLy thể hiện Túy Âm bằng tiếng Việt nhưng mẹ em đã phải "vietsub" nó lại cho người xem. Khi so sánh bản dịch với giọng hát của LyLy nhiều người bật cười vì sự đáng yêu và những nỗ lực học thuộc bài hát khó của cô bé.

Chia sẻ trên trang cá nhân, mẹ Lyly cho biết: "Lúc đầu em không thích bài này mà sau khi chị ThyThy quay clip, thì em bắt đầu nghêu ngao. Bài Túy âm này em thuộc còn nhanh hơn bài Em gái mưa nữa đó cả nhà dù lời và giai điệu khó hơn bài Em gái mưa. Trong vòng khoảng 10 lần em nghe là bắt đầu thuộc từ từ luôn đó.

Có nhiều đoạn em tự hiểu theo ý em nên hát thành nghĩa khác mà mẹ em chỉnh hoài em không nhớ và cứ hát theo vậy thôi nên mẹ em kệ luôn, để em hát cho mọi người cười cho vui (haha). Phải công nhận em biết bắt nhịp rất tốt luôn đó cả nhà, mẹ em hát karaoke mà không nhìn chữ nhiều khi còn sai nhịp mà em chỉ cần nghe bài nào đó khoảng vài lần là theo nhịp ngon lành luôn, khỏi cần ai tập cho em luôn.

Cả nhà nghe đoạn "dẫu năm tháng ấy" mà em cứ hát thành "ra đường trông thấy…" nghe mắc cười quá trời nhất là vừa hát vừa nhìn kiểu như nhìn ra đường á. Lúc quay và thu âm bài này là em đang bị cảm mà đòi thu âm đó cả nhà, sung ghê luôn!".

{keywords}

{keywords}
Dù đang hát tiếng Việt nhưng vẫn phải nhờ mẹ vietsub thì người nghe mới hiểu.

{keywords}
Khoảnh khắc đời thường của Lyly

{keywords}
Gia đình hạnh phúc của LyLy và ThyThy.

QK (Nguồn: Camela ThyThy)