Thịt hổ

Cập nhập tin tức Thịt hổ

Buôn 7 con hổ xuyên quốc gia, ông trùm cao hổ xứ Nghệ trả giá

Dù cơ quan chức năng có nhiều động thái cứng rắn nhưng tình trạng buôn bán, vận chuyển trái phép hổ với mục đích nấu cao tại Việt Nam vẫn diễn ra khá sôi động.

Thực hư 'thịt hổ khô' Trung Quốc

Gần đây chúng ta thấy trên thị trường xuất hiện một loại đồ ăn vặt được rao bán với tên là “thịt hổ khô”(?)

Kỹ nghệ nấu cao hổ, trò lừa tinh vi và những cách ghê rợn đưa hổ về Việt Nam

Một thợ cầm chiếc dao rựa bản to, dày cộp nặng đến vài kg sắt chặt phầm phập đến chục nhát, đầu chúa sơn lâm mới chịu rời khỏi bộ xương trơ.

Tận mắt buổi ‘hành quyết’ chúa sơn lâm ở lò nấu cao hổ vùng Tây Bắc

Tôi rợn tóc gáy khi con hổ với cái miệng há hoác, cái đầu hổcòn nguyên vẹn, nhưng phần cổ trở xuống đã bị lọc hết thịt, chỉ còn trơ ra bộ xương, thật kinh sợ.

Thực khách choáng nặng món thịt hổ trong thực đơn nhà hàng

Sau khi rừng Việt Nam cạn kiệt thú hoang, rừng Lào trở thành nguồn cung cấp thịt rừng cho thực khách Việt. Vào Việt Nam, ngoài sừng tê giác, ngà voi chủ yếu đến từ châu Phi, các loại thú rừng khác phần nhiều đến từ Lào.

Buôn đầu hổ: Hai người Việt ở Nga bị bắt

 Tại khu vực Lyublino, nơi tập trung người Việt ở Moscow, cảnh sát đã bắt được 2 công dân Việt Nam đang có ý định tiêu thụ đầu của một con hổ Amur, một loài vật quý trong Sách Đỏ.