Thuốc điều trị Covid-19

Cập nhập tin tức Thuốc điều trị Covid-19

Dù không biết gì về y dược, người đàn ông vẫn thu mua các loại thuốc được cho là “điều trị COVID-19”, sau đó bán lại với giá 2 triệu đồng/hộp.

Thuốc điều trị Covid-19 tại nhà, giá chênh nhau đến 60 lần, cùng tác dụng

Từ khi TP.HCM có hướng dẫn việc sử dụng thuốc điều trị Covid-19 tại nhà, nhiều người dân trong thành phố đã mua thuốc dữ trữ phòng khi gia đình có người nhiễm Covid-19.

Phát triển "vũ khí" tiêu diệt tận gốc Covid-19

Nỗ lực toàn cầu nhằm phát triển vắc xin ngừa Covid-19 đã có được những kết quả đột phá. Song, việc tìm kiếm thuốc điều trị không hề dễ dàng.

Israel giới thiệu 3 loại thuốc chữa Covid-19 hiệu quả ‘gần 100%’

Các nhà khoa học Israel cho rằng 3 loại thuốc dùng điều trị ung thư, xơ vữa động mạch và HIV có thể điều trị dứt điểm Covid-19.

Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch

Mỹ đang thử nghiệm giai đoạn 3 loại thuốc điều trị Covid-19 qua đường uống và có thể đưa ra thị trường vào cuối năm nay.

 

Vũ khí mới chống Covid-19

Liệu pháp kháng thể từ hãng dược Mỹ Regeneron cải thiện tỉ lệ sống sót của các bệnh nhân Covid-19, mang đến hy vọng về thuốc điều trị các ca bệnh nặng nhất.

Vũ khí mới chống Covid-19

Liệu pháp kháng thể từ hãng dược phẩm Mỹ Regeneron đã cải thiện tỉ lệ sống sót của các bệnh nhân Covid-19 và mang đến hy vọng mới về thuốc điều trị những ca bệnh nặng nhất.