221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1300471
Top 5 HHVN sững sờ vì "ứng xử" của khán giả
1
Article
null
Top 5 HHVN sững sờ vì 'ứng xử' của khán giả
,

Người đẹp quê lúa Nguyễn Thị Loan đã sơ suất khi nhầm “n” thành “l”. Những tiếng “ồ” lên của khán giả làm ảnh hưởng rất nặng nề đến tâm lý thí sinh...

TIN MỚI

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif

5 thí sinh Nguyễn Thị Loan, Vũ Thị Hoàng My, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thùy Trang, Nguyễn Bảo Ngọc được BGK Hoa hậu Việt Nam 2010 chọn vào vòng thi ứng xử.
Hai thí sinh mở màn là Nguyễn Thị Loan và Đặng Thùy Trang tỏ ra khá run, ba thí sinh còn lại giữ được bình tĩnh hơn một chút.

Bốc thăm được câu hỏi có vẻ “xương” hơn so với 4 thí sinh còn lại, và lại là người thi ứng xử đầu tiên, Nguyễn Thị Loan đã phải dừng lại để… thở và cười thật tươi mấy lần trước khi thực sự bắt đầu câu trả lời của mình.

Mãi mới lấy được tự tin trở lại song đáng tiếc, có một lúc Loan bị ngọng âm “n” thành “l” (niềm tự hào thành “liềm tự hào”). Những tiếng “ồ” lên của khán giả làm ảnh hưởng rất nặng nề đến tâm lý thí sinh, đến nỗi, đến phần thi tiếp theo, của Đặng Thùy Trang, MC Anh Tuấn đã phải trấn an thí sinh đồng thời nhắc nhở khán giả chừng mực trong những phản ứng của mình.

Mô tả ảnh.
Các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Dưới đây là phần trả lời câu hỏi ứng xử của các thí sinh lọt Top 5:

1- Thí sinh Nguyễn Thị Loan

Câu hỏi: Bạn nói gì về thủ đô yêu quý ngàn năm văn hiến Hà Nội?

Trả lời: Tuy không sinh ra ở Hà Nội nhưng em trưởng thành ở Hà Nội, đây là quê hương thứ hai của em. Chỉ ít ngày nữa Hà Nội kỷ niệm 1.000 năm, một dấu mốc lịch sử rất trọng đại. Hà Nội có bề dày lịch sử và những địa danh rất nổi tiếng, như Hồ Tây, Hồ Gươm…, là niềm tự hào của mỗi chúng ta. Không chỉ vậy, Hà Nội đang từng ngày bước ra lên lên hướng tới năm châu…

2- Thí sinh Đặng Thùy Trang

Câu hỏi: Nếu đăng quang Hoa hậu, sau niềm vui chiến thắng, điều lo lắng của bạn là gì?


Trả lời: Đạt được ngôi vị Hoa hậu là rất khó khăn nhưng để xứng đáng với danh hiệu đó còn khó khăn hơn. Vậy em nghĩ nếu em đăng quang thì khó khăn nhất mà em phải đương đầu là làm sao để xứng đáng với ngôi vị cao quý này. Tiếp theo là làm sao để có thể học tập, tru dồi tri thức cũng như nhân cách của bản thân. Và việc giữ gìn nhan sắc cũng rất quan trọng nữa.

3- Thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc:

Câu hỏi: Phẩm chất nào của người phụ nữ Việt Nam khiến bạn tự hào nhất?


Trả lời: Đối với em, ngay từ nhỏ em đã luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc của bà, của mẹ, em cảm nhận rõ sự hi sinh và quan tâm của những người phụ nữ gần ngũi nhất bên mình. Từ đó, em thấy rằng đức hi sinh chính là phẩm chất đáng tự hào nhất của người phụ nữ Việt Nam. Người phụ nữ Việt có thể mạnh mẽ được trong suốt chiều dài lịch sử cho tới tận ngày nay là nhờ sự hi sinh, quan tâm của hộ đối với gia đình và cao hơn nữa là với đất nước. Không ít người mẹ “ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ…”. Nhờ đức hi sinh, người phụ nữ Việt Nam mang trong mình vẻ đẹp không thể chối cãi và họ có thể tỏa sáng…

4- Thí sinh Vũ Thị Hoàng My:

Câu hỏi: Bạn biết gì về Hạ Long, nơi đang diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010?


Trả lời: Hạ Long là nơi giao thoa giữa đất trời, sông nước, mang vẻ đẹp rất hùng vĩ và dễ dàng chạm được tới trái tim con người. Đã hai lần Hạ Long được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới và hơn nữa, Hạ Long đang ở trong top bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Đối với riêng em, sau nhiều năm quay lại Hạ Long cho em cảm giác như mình được gặp lại cố nhân.

5- Thí sinh Đặng Thị Ngọc Hân

Câu hỏi: Theo bạn, sứ mệnh của Hoa hậu là gì?


Trả lời: Hoa hậu phải là người toàn diện cả về hình thức bên ngoài và nội tâm bên trong. Và theo em sứ mệnh của Hoa hậu là chung tay với cộng đồng làm những việc có ích cho cộng đồng, cho xã hội và từ đó góp phần cho sự phát triển của đất nước.

Mô tả ảnh.
Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010.(Theo VTC)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,