221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1305878
Nghị sỹ Anh chua xót khi phát hiện vợ là gái gọi
1
Article
null
Nghị sỹ Anh chua xót khi phát hiện vợ là gái gọi
,
Một nghị sĩ được coi là trụ cột trong hệ thống chính quyền của tân thủ tướng Anh David Cameron đã vô cùng chua xót khi phát hiện ra vợ mình từng bán thân làm gái gọi.
 
Ngày 5/6, ông Mike Weatherley (53 tuổi), nghị sĩ đảng Bảo thủ nói với một tờ tạp chí rằng “Tôi đã sốc và đau đớn thật sự khi biết vợ mình từng làm gái gọi cho nhiều nhà thổ ở Brazil. Cô ấy đã từng làm việc tại 3 tiệm mát-xa khác nhau với 3 cái tên giả là Bea, Adriana và Biance mà tôi không hề hay biết”.
 
Nghị sĩ Mike Weatherley và vợ
Nghị sĩ Mike Weatherley và vợ (Ảnh: The Sun)
Nghị sĩ Mike Weatherley gặp Carla cách đây 10 năm trong một chuyến đi công tác tới Rio de Janeiro (Brazil). Vào năm 2003, 2 người đã quyết định tiến tới hôn nhân, trong giấy chứng nhận kết hôn Carla ghi rõ nghề nghiệp của mình là làm nội trợ.
 
Nghị sĩ
Nghị sĩ
 Tuy nhiên những bức ảnh được công bố mới đây cho thấy, vợ nghị sĩ Mike đã thực hiện một màn múa thoát y, để lộ nội y màu hồng đầy khiêu khích. Mức giá cho mỗi giờ vui vẻ với Carla là khoảng 115 USD.
 
Trước thông tin này, thủ tướng Anh David Cameron đã vô cùng tức giận. Ông cho rằng đây là hành động đáng xấu hổ đối với chính quyền và làm vấy bẩn cả tòa nhà quốc hội – nơi ông Mike Weatherley đã từng đưa vợ đến dự sự kiện nhậm chức của tân tổng thống Cameron vào 2 tháng trước đây.
 
Nghị sĩ Mike Weatherley (trái) cùng thủ tướng David Cameron (Ảnh: Mirror)
Nghị sĩ Mike Weatherley (trái) cùng thủ tướng David Cameron (Ảnh: Mirror)
 Ông Mike Weatherley cho biết ông và Carla đã ly thân từ hồi tháng 2 năm nay tuy nhiên giữa 2 người vẫn có quan hệ bạn bè tương đối tốt, cả 2 vẫn thường xuyên gặp gỡ và đi ăn trưa với nhau hàng tuần.
 
Khi được hỏi phản ứng của chính quyền trước thông tin này, phát ngôn viên của đảng Bảo thủ cho biết "Đây chỉ là vấn đề riêng tư cá nhân và không hề ảnh hưởng gì đến chính trị".
 
Nghị sĩ Mike Weatherley được bầu vào Quốc hội Anh vào tháng 5/2010, là người từng cùng thủ tướng David Cameron tham gia các chiến dịch vận động tranh cử. Hiện ông đang được đánh giá là một trong những chính trị gia có năng lực trong văn phòng thủ tướng.
  • Thiên Hương (Theo The Sun)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,