221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1313012
CSGT lại bị lăng mạ, ném đá giữa đường
1
Article
null
CSGT lại bị lăng mạ, ném đá giữa đường
,

 

-Vi phạm giao thông bị yêu cầu dừng lại để kiểm tra, không những không chấp hành đối tượng vi phạm còn quay lại dùng gạch đá tấn công CSGT.

 

TIN BÀI KHÁC

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 tối 6/10 tại ngã tư Tôn Thất Tùng - Trường Chinh - Lê Trọng Tấn (Hà Nội). Khi tổ công tác thuộc đội 3, phòng CSGT HN phát hiện Đặng Quang Dân đi xe mô tô BKS 30L5 – 4536 không đội mũ bảo hiểm, thiếu úy Nguyễn Thành Trung đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, nhưng Dân không chấp hành và bỏ chạy.

 

 

Thiếu úy Trung, đội 3 CSGT Hà Nội. Ảnh: VTC

 

 Tuy nhiên, Dân (24 tuổi, quê tỉnh Hưng Yên) đã không chấp hành mà còn bỏ chạy. Chạy được 10m, đối tượng dừng xe lại và chửi thề đối với tổ công tác thuộc đội 3.

 

 Chạy được 10m, đối tượng dừng xe lại và chửi thề đối với tổ công tác. Sau đó, đối tượng vòng lại ngã tư nơi tổ công tác đang làm nhiệm vụ và dùng gạch đá ném về phía tổ công tác CSGT đội 3.

 

Thấy vậy, thiếu uý Trung đã yêu cầu đối tượng không được manh động. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn không dừng lại mà ném thẳng viên đá vào mặt thiếu úy Trung. Rất may lúc đó thiếu úy Trung đã kịp tránh được nên không bị vào mặt.

 

Tấn công CSGT không được, Dân bỏ chạy nhưng đã bị thiếu uý Trung chạy theo và bắt lại. Vụ việc sau đó đã được Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân lập biên bản để điều tra xử lý.

 

Trước đó, khoảng 13h chiều nay (4/10), tại khu vực Ô Chợ Dừa, Hà Nội cũng đã xảy ra một vụ chống đối tương tự của chủ nhân chiếc xe SH mang biển tứ quý.

 

Khi đó, Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Công an TP Hà Nội) đang tuần tra thì phát hiện chiếc xe máy SH biển kiểm soát 29Z4- 6666 có dấu hiệu vi phạm an toàn giao thông đường bộ. Ngay lập tức, tổ tuần tra đã yêu cầu đối tượng xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

 

Tuy nhiên, chủ phương tiện là Nguyễn Trình Thanh Phương (34 tuổi), đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh xuất xứ của chiếc xe.

 

Trong lúc cơ quan công an tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện thì chủ phương tiện Thanh Phương đã có hành động lăng mạ, xúc phạm tổ tuần tra, thậm chí, còn xông lên nhổ nước bọt vào mặt Trung úy Quách Anh Tuấn.

 

Đối tượng này đã bị tạm giữ và có thể sẽ bị phạt từ 2-3 triệu đồng.

 

Đây không phải là lần đầu tiên, cảnh sát giao thông bị người tham gia giao thông chống đối bằng những hành vi như dùng dao chém khi bị thổi phạt hay bị kéo lê trên phố, bị diễu phố trên nắp capô,...Tuy nhiên, những hành động chống đối kiểu như nhổ nước bọt, hay ném gạch đá là không thể chấp nhận được. Nhiều người chứng kiến đã tỏ rõ thái độ bất bình và kịch liệt lên án những hành động chống đối kiểu thiếu văn hóa của các đối tượng này.

 

  • Nguyễn Lam (tổng hợp)

 

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,