221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1316635
Sao Việt và sự cố trang phục "trong suốt"
1
Article
null
Sao Việt và sự cố trang phục 'trong suốt'
,

- Sau khi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM có quyết định xử phạt người mẫu Hà Anh và Bebe Phạm vì sự cố "lộ hàng", dường như mức phạt đó không thấm vào đâu và không đủ sức răn đe khiến cho gần đây, lại thêm một vài sao nữa tiếp tục ăn mặc không-thể-hở-hơn trên sân khấu.

Mới đây, hôm 29/9, trong chương trình Thời trang và cuộc sống do công ty Đông Tây Promotion tổ chức, Thúy Uyên - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Techno đã khiến dư luận “sốc” nặng.

Cô đánh dấu sự trở lại của mình trên thị trường âm nhạc sau nhiều tháng vắng bóng không phải bằng ca khúc để đời mà bằng bộ trang phục hở đến 90% da thịt và có lẽ là không-thể-hở-hơn được nữa trên sân khấu. Dư luận đã rất bất bình và lên án rất nặng nề xung quanh bộ trang phục biểu diễn của Thúy Uyên.

Mô tả ảnh.

Mô tả ảnh.
Ca sĩ Thúy Uyên và bộ trang phục không- thể- hở-hơn

Ngay lập tức, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.HCM quyết định xử phạt ca sĩ Thúy Uyên 3,5 triệu đồng vì mặc trang phục gây phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục và phạt Công ty Đông Tây Promotion 7,5 triệu đồng vì tự tiện thay đổi nội dung chương trình trình diễn sau khi đã được cấp phép.

Sau khi Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.HCM có quyết định này, rất nhiều ý kiến tranh luận nổ ra. Nhiều người thì cho rằng, mức phạt này quá nhẹ và sẽ còn nhiều nhiều những Thúy Uyên khác nữa. Và nhiều khán giả khác cũng hy vọng với những quyết định này, các ca sĩ Việt sẽ có những điều chỉnh thích hợp về trang phục lẫn cách trình diễn để không gây phản cảm với khán giả. Điều đó cũng chính là cách thể hiện sự tôn trọng của ca sĩ với khán giả.

Tại LHP Quốc tế VN lần thứ I, chiếc váy mà diễn viên Kiều Thanh mặc cũng gây "bỏng mắt" khán giả. Kiều Thanh từng nói: “Tôi là người thích cuộc sống bình lặng, không muốn tạo scandal… Tôi sống hướng thiện và luôn cố gắng làm tốt mọi việc nên rất ngại xuất hiện trước đám đông, nhất là trên báo chí chỉ với lý do không muốn khuếch trương và đánh bóng tên tuổi của mình nhiều quá”.

Thế nhưng, lần xuất hiện với chiếc váy “lộ hàng” này, Kiều Thanh đã “vô tình” tự tạo scandal cho mình. Tất nhiên, vì nó mà cuộc sống của cô sẽ “dậy sóng” một chút chứ không thể bình lặng như cô mong muốn.

Mô tả ảnh.

Mô tả ảnh.

Cũng trường hợp tương tự, đêm "Diamond Night" do Công ty TAF cùng Tạp chí Thời Trang Trẻ phối hợp tổ chức, diễn ra vào ngày 4/9 tại khách sạn Sheraton, TP.HCM. "Diamond Night" người mẫu Hà Anh và Bebe Phạm cũng bị xử phạt vì sự cố "lộ hàng" của mình trên sân khấu.

Năm 2008, ban tổ chức "Đêm phong cách" cũng bị phạt 9 triệu đồng vì sự cố siêu mẫu Vũ Thu Phương bị tụt áo, lộ ngực trên sân khấu và một số trang phục trong chương trình chưa qua hội đồng duyệt.

Năm 2004, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Đoan Trang từng bị Sở Văn hóa Thông tin TP.HCM (nay là Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch) kiểm điểm do "mặc đồ hở 3/4 ngực" khi biểu diễn tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

  • Anh Thư (Tổng hợp)

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,