221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1312984
Vợ chồng Chủ tịch xã bị đánh liên tiếp tại nhà
1
Article
null
Vợ chồng Chủ tịch xã bị đánh liên tiếp tại nhà
,

 Khúc mắc trong công tác giải phóng, đền bù mặt bằng, 6 đối tượng đã dùng ống tuýp sắt xông vào nhà đánh liên tiếp vào đầu, cổ vai hai vợ chồng ông Chủ tịch UBND xã Kỳ Long (Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

 

 

TIN BÀI KHÁC

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif

 

 Sự việc xảy ra vào tối ngày 1/10, khi ông Lê Hữu Diện cùng vợ đang ở nhà thì bất ngờ, 3 anh em Phạm Đăng Quang (sinh năm 69), ở thôn Liên Giang (Kỳ Long) cùng hai em ruột là Phạm Văn Tình và Phạm Văn Nghĩa cùng 3 thanh niên khác đã kéo nhau đến nhà ông gây sự.

 

Ông Diện cho biết, khi đó ông đang ngủ, nghe tiếng hô mở cửa ra của nhóm thanh niên bên ngoài, ông chồm dậy. Vừa mở cửa, bất ngờ 6 thanh niên xông vào dùng ống tuýp sắt đánh tới tấp vào đầu, vai và cổ ông. Thấy chồng bị đánh, vợ ông chạy đến can ngăn và cũng phải chịu những trận đòn nhừ tử của nhóm người này.

 

Chỉ khi có sự can thiệp của hàng xóm, nhóm thanh niên mới chịu dừng tay và bỏ đi. Sự việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an. Còn vợ chồng ông Diện đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Kỳ Anh.

 

Chiều ngày 7/10, trả lời VietNamNet ông Diện cho biết, 6 đối tượng tham gia đánh vợ chồng ông đều là những người trong xã. Nguyên nhân ban đầu có thể các đối tượng cho rằng việc giải phóng, đền bù mặt bằng chưa được giải quyết thỏa đáng, nên các đối tượng đã có những hành động trên nhằm cảnh cáo Chủ tịch UBND xã.

 

Theo ông Diện, các đối  tượng hiện chưa ai bị bắt. Những ngày qua, Cơ quan công an vẫn đang tiến hành lấy lời khai và tiếp tục điều tra nguyên nhân.

 

  • Nguyễn Lam

 

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,