Trong cuốn sách Đại dương đen của tác giả Đặng Hoàng Giang, có một chi tiết ấn tượng và đáng suy ngẫm trong số rất nhiều câu chuyện của người trầm cảm được kể lại.

Trong cuốn sách Đại dương đen của tác giả Đặng Hoàng Giang, có một chi tiết ấn tượng và đáng suy ngẫm trong số rất nhiều câu chuyện của người trầm cảm được kể lại. 

Đó là câu chuyện của một cô gái mắc bệnh trầm cảm nhưng chỉ nhận được thái độ bàng quan từ bố mẹ - những người vốn đã không còn chung sống với nhau từ lâu. Thế nhưng, cũng chính họ lại rất sốt sắng, chạy đôn chạy đáo khi thấy con bị ốm vì mấy bệnh vặt vãnh thông thường. 

Đọc những nội dung chuyên sâu, chất lượng cao
Hướng dẫn mua gói Premium xem tại đây . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19001081

Tin nổi bật

Du lịch Nghệ An lập kỳ tích sau đại dịch

Khi cuộc sống trở lại bình thường, Nghệ An đã tiên phong khai hội du lịch sớm nhất cả nước để thu hút khách trở lại. 6 tháng đầu năm, lượng khách đến với Nghệ An là hơn 4 triệu lượt người, trong đó khách lưu trú hơn 2,6 triệu người.

Đòi hỏi cấp bách, DN chủ quan sẽ mất lợi thế cạnh tranh

Sự nóng lên toàn cầu vào cuối thế kỷ này được được dự báo là 2,7°C. Nếu cam kết đưa phát thải ròng về 0 (Net Zero) ước tính nhiệt độ toàn cầu vẫn tăng khoảng 2,2°C. Môi trường sống ngày càng khắc nghiệt nên việc giảm phát thải là hết sức cấp bách.

Bản tin sáng VietNamNet (15/8/2022)

Bé 3 tuổi nghi bị bạo hành, cho vào tủ cấp đông; Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy nhà ở Ninh Thuận… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Trên 10% nữ giới chưa kết hôn có thai ngoài ý muốn

Trong 6 năm, tỉ lệ quan hệ tình dục lần đầu trước 14 tuổi tăng gấp hai lần, từ 1,45% năm 2013 lên 3,51% năm 2019.

Để mỗi người là một “Công dân toàn cầu" - "Công dân vũ trụ"

Bằng những kiến thức cũng như vốn sống phong phú, GS. Phan Văn Trường đã mở cánh cửa “hội nhập” cho những người còn đang hoang mang đứng trước chọn lựa.

Bản tin sáng VietNamNet (14/8/2022)

Hơn 15 triệu người sai thông tin tiêm vắc xin Covid-19; BTC Miss World Vietnam 2022 xin lỗi 'phốt' đạo nhái hình ảnh trái phép... là những thông tin quan trọng và nổi bật trong ngày.

Dự trữ xăng dầu quốc gia chỉ tương đương 9 ngày nhập ròng và 6,5 ngày tiêu thụ

Bộ Công thương cho biết dự trữ xăng dầu quốc gia trong nước vẫn còn thấp so với nhu cầu thực tế, mức bình quân 5 năm qua khoảng hơn 370.000 m3 mỗi năm.

Biên giới tiếp theo trong cuộc chiến công nghệ Mỹ - Trung

Cuộc đua công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc diễn ra trên mọi mặt trận, từ smartphone, thiết bị mạng đến mạng xã hội, AI. Tuy nhiên, nó đang tiến đến một tầng lớp sâu hơn: những linh kiện cung cấp năng lượng cho thiết bị điện tử, ô tô và đồ gia dụng.

Bản tin sáng VietNamNet (13/8/2022)

Bộ Y tế chưa xem Covid-19 là bệnh lưu hành; Tài khoản ETC hết tiền, ôtô đâm móp barie ở trạm thu phí… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Gói hỗ trợ thuê nhà mới giải ngân được 11%

Sau gần năm tháng triển khai, đến chiều ngày 11/8 đã có 60 tỉnh thành thẩm định, phê duyệt hỗ trợ tiền thuê nhà cho hơn 1,9 triệu lao động với kinh phí 1.230 tỷ đồng.

dành cho bạn