221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1038715
Lương Bích Hữu tự lập
1
Article
null
Lương Bích Hữu tự lập
,

 - Lương Bích Hữu sẽ trở thành ca sĩ tự do, không còn độc quyền bởi Nguyễn Productions.

Sau 5 năm làm ca sĩ độc quyền của Nguyễn Productions, thời hạn hợp đồng đã chấm hết và Lương Bích Hữu quyết định ra đi. Cô muốn được tự lập và thử sức mình mà không có sự giúp đỡ của nhạc sĩ Nguyễn Hà - người đã giúp Hữu trở thành thần tượng của tuổi teen. Ngay trong giờ phút quyết định tự lập trên chính đôi chân mình, Lương Bích Hữu vẫn chưa xác định được kế hoạch sẽ làm gì, cộng tác với ai, phát triển ra sao. Có lẽ, niềm vui được làm chủ chính mình đang tỏa sáng với Cô gái Trung Hoa.

tc
Lương Bích Hữu từ nay tự do

Từ lúc độc quyền với Nguyễn Pro, Lương Bích hữu thấy mình được và mất gì?

- Hữu thấy mình đã nhận được rất nhiều và điều lớn nhất cần ghi nhận là tình cảm mọi người dành cho nhau. Ai cũng hỗ trợ để Hữu yên tâm ca hát. Tiếp theo là sự tận tình của anh Nguyễn Hà. Là người trực tiếp làm việc với Hữu, anh Hà đã hướng dẫn, chỉ bảo, tìm ra những hướng đi, những loại nhạc để mang Hữu đến gần hơn với khán giả.

Hình như rất nhiều lần Lương Bích Hữu muốn rời khỏi Nguyễn Pro nhưng bất thành. Vì sao thế?

- Đúng là trước đây khi ở công ty có vài lần Hữu muốn xin ra khỏi Nguyễn Pro. Lý do là Hữu muốn đi học thêm nhưng lịch diễn đã chiếm khá nhiều thời gian của Hữu. Sau này Hữu thấy cũng phải cố gắng rất nhiều, các anh chị trong công ty cũng ưu ái nhiều thì mình mới được như ngày hôm nay và nên vẫn ở lại để hoàn thành tốt vai trò ca sĩ của mình.

tc
Dù chưa có kế hoạch gì cụ thể

BÀI LIÊN QUAN
Trở thành ca sĩ thành công nhất của dòng nhạc teen không dễ chút nào. Bây giờ tách khỏi Nguyễn Pro, Lương Bích Hữu có sợ mình khó giữ ngôi vị không?

- Hữu không ngại các bạn sẽ quên mình. Vì Hữu tin vào khả năng và sự phấn đấu của bản thân.

Đám cưới của nhạc sĩ nguyễn Hà với thành viên Minh Trang trong nhóm Ngũ Long Công Chúa, rồi sự ra đi của Yến Trang - Yến Nhi không lâu sau đó, bây giờ đến Lương Bích Hữu cũng ra đi. Phải chăng đó những điều đã xảy ra là do một "công chúa" trở thành... "Hoàng hậu"?

- Chuyện riêng của anh Hà và Minh Trang, Hữu xin không nói đến. Nó không hề ảnh hưởng đến quyết định ra đi của Hữu. Ngũ Long Công Chúa là một kế hoạch hợp tác của các thành viên trong công ty với nhau, mặc dù ai cũng có vai trò riêng của mình. Tình cảm của Hữu với bốn thành viên còn lại rất tốt. Nhờ có Ngũ Long Công Chúa, tên tuổi của Lương Bích Hữu đã được khẳng định hơn nữa.

  • Thanh Chung

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,