221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1126583
Chùm ảnh đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2008
1
Article
null
Chùm ảnh đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2008
,

- Người đẹp Karla Henry (Philippines) đã đăng quang  Hoa hậu Trái đất 2008. Cô còn nhận thêm giải Hoa hậu ảnh trong đêm chung kết tối 9/11 tại trung tâm triển lãm Clark Expo ở Pampanga, Philippines.

 
Danh hiệu Hoa hậu không khí (Miss Earth Air) trao cho Miriam Odemba (Tanzania), Abigail Elizalde Romo (Mexico) nhận giải Hoa hậu Nước (Miss Earth Water), trước đó cô cũng nhận giải Người mặc trang phục áo tắm đẹp nhấtHoa hậu Lửa (Miss Earth Fire) thuộc về Tatiane Alves (Brazil).

Các giải phụ khác: Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Daniela Torrealba (Venezuela), Người mặc trang phục dân tộc ấn tượng nhất: Shassia Ubillus (Panama), Hoa hậu Tài năng: Rachael Smith (Australia), Hoa hậu Năng động: Miriam Odemba (Tanzania), Hoa hậu có làn da đẹp nhất: Jennifer Desbouiges (Guadeloupe).

 

Cuộc thi Hoa hậu trái đất là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất được tổ chức thường niên, nhằm tìm ra một đại diện xinh đẹp cho các hoạt động bảo vệ môi trường. Năm nay cuộc thi thu hút 85 người đẹp đến từ các nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham gia. Tuy nhiên, Việt Nam không có đại diện tham dự cuộc thi này.

 

Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh đẹp của Tân HH Trái đất 2008 Karla Henry:

 
 
  • S.Hà

 

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,