">
221
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
1315668
Sao mải mê chụp ảnh, quên làm từ thiện
0
Article
null
Liên hoan phim quốc tế Việt Nam 2010:
Sao mải mê chụp ảnh, quên làm từ thiện
,

- Hòm quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung gần như không được ngôi sao nào tham dự lễ bế mạc Liên hoan phim quốc tế Việt Nam 2010 chú ý tới.

6.jpg
Hòm quyên góp được tại sảnh nhưng... không nổi bật

Nhức nhối trước nỗi đau của người dân miền Trung đang phải chống trọi với nước lũ, các tình nguyện viên và BTC của LHPQTVN (VNIFF) đã có ý tưởng đặt một hòm quyên góp lti sảnh TTHNQG với hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý của những người hảo tâm. Tuy nhiên, hòm quyên góp tương đối nhỏ, dòng chữ "Ủng hộ đồng bào miền Trung" được ghi vội bằng bút dạ đỏ không gây được nhiều sự chú ý của người qua lại. Thi thoảng mới thấy có người bước tới bỏ tiền vào hòm từ thiện.

 

 

Mô tả ảnh.
Đa phần các khách mời đều bỏ qua hòm từ thiện. Ảnh: H.V

Cô gái mặc áo dài đỏ đứng trông hòm từ thiện nói gần như chẳng có ngôi sao nào tới quyên tiền và hầu hết là bỏ qua khu vực này. Nhiều người còn bận rộn với việc tạo dáng trước ống kính nên ra khỏi khu vực thảm đỏ thì hoặc là trả lời phỏng vấn báo chí, hoặc là vội vã vào hội trường để chuẩn bị cho lễ bế mạc sắp được truyền hình trực tiếp. Nhiều khách mời tranh thủ đứng ngắm nghía các ngôi sao tạo dáng trên thảm đỏ, giới phóng viên thì còn bận tác nghiệp. Có lẽ do mọi sự chú ý đều dồn lên khu vực thảm đỏ và nơi chụp hình dành cho các ngôi sao tới dự lễ bế mạc nên hòm quyên góp ít thu hút được sự chú ý của những người qua lại.

 

 

Mô tả ảnh.
Mọi sự chú ý gần như đều đổ dồn vào khu vực thảm đỏ và các ngôi sao. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Chưa có thông tin chính thức về số tiền từ thiện thu được vào đêm bế mạc VNIFF nhưng trong lễ trao giải, BTC cũng đã thông báo chuyển toàn bộ số tiền bán vé các phim chiếu trong khuôn khổ VNIFF trị giá trên 150 triệu đồng cho đồng bào miền Trung. Trên bục nhận giải cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, sau những lời phát biểu xúc động, diễn viên Nhật Kim Anh cũng không quên nhắc tới đồng bào miền Trung và mong muốn gửi một phần số tiền thưởng của mình cho những nạn nhân của trận lũ lụt lịch sử.
  • Hoàng Vy

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,
,
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao
Chiêm ngưỡng căn phòng triệu đô của các ngôi sao

Cùng People ghé thăm chốn riêng tư nhất của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Triệu Vy lấy lại phong độ

"Én nhỏ" hào hứng tham gia buổi chụp hình bìa cho tạp chí ELLE số tháng 10.

Phạm Băng Băng gợi cảm từng centimet

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh hoa ngữ khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm vai trần với những hoạ tiết y chang trên những bình gốm cổ Trung Hoa.

Lê Khanh làm duyên bên hiên nhà

(VietNamNet) - Đã rất lâu kể từ khi làm vợ đạo diễn Phạm Việt Thanh, NSND Lê Khanh mới sắm vai "người mẫu" trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Đức Hùng.

,
,
,