221
5081
Tin tức
tintuc
/vanhoa/tintuc/
877720
Những người thích đùa: Thanh Bạch "tách" Xuân Hương?
1
Article
443
Văn hoá
vanhoa
/vanhoa/
Những người thích đùa: Thanh Bạch 'tách' Xuân Hương?
,

(VietNamNet)- Chương trình Những người thích đùa của đôi vợ chồng nghệ sĩ Thanh Bạch - Xuân Hương đến lần 4 chỉ còn tên Xuân Hương...

Soạn: HA 987647 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Tiết mục quen thuộc của bộ đôi Thanh Bạch - Xuân Hương nay chỉ còn Xuân Hương. (V.T)

Hình ảnh đôi vợ chồng Thanh Bạch - Xuân Hương tung hứng trong loạt chương trình hài kịch Những người thích đùa quen thuộc nay không còn nữa. Những người thích đùa 4 công diễn vào Tết năm nay sẽ vắng bóng nghệ sĩ Thanh Bạch.

Lý do của sự vắng mặt này không được người trong cuộc giải thích rõ ràng. Nghệ sĩ Xuân Hương chỉ cho biết sẽ tiết lộ khi chương trình chính thức công diễn.

Tuy nhiên, nguyên nhân mà người trong giới đưa ra không ngoài chuyện đôi vợ chồng Thanh Bạch - Xuân Hương đã chia tay nhau. Chuyện tan vỡ này được chính nghệ sĩ Xuân Hương tâm sự trên một tờ báo cách đây không lâu.

Soạn: HA 987649 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Xuân Hương trong Những người thích đùa 4. (V.T)

Những người thích đùa 4 do Xuân Hương viết kịch bản kiêm đạo diễn lẫn tham gia diễn xuất cùng với các diễn viên Trung Dân, Thanh Điền, Phương Dung... Đúng phong cách Những người thích đùa định hình từ những ngày đầu, nội dung các tiểu phẩm được "cập nhật" theo báo chí nhiều vấn đề, câu chuyện tiêu cực, ngang trái, oan khiên...

Đó là những vấn đề gây bức xúc dư luận muôn thuở như: rút ruột công trình, ngập nước, cải cách giáo dục...; đến những chuyện nổi cộm trong năm qua như xăng pha aceton, điện kế điện tử, nước máy đục, ăn chặn tiền giải tỏa, tòa án xử tắc trách, học sinh phổ thông còn học đánh vần v.v...

Những người thích đùa 4 vẫn châm chích sâu cay, đụng chạm tới rất nhiều lĩnh vực, con người. Tuy nhiên, khán giả vẫn tiếc khi không còn được xem nghệ sĩ Thanh Bạch tung hứng cùng vợ trong chương trình đã thành danh này.

Chương trình Những người thích đùa lên sàn diễn lần đầu tiên vào năm 1997, lần hai vào năm 2002 và lần ba diễn vào cuối năm ngoái.

  • V.Tiến

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
,