Từ súp Miso truyền thống, Tempura đến các loại sushi hải sản Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới; đến mì lạnh, sa tế …đều mang hương vị đặc trưng đúng “chất” Nhật Bản.

Lễ hội ẩm thực Nhật Bản kéo dài từ ngày 12-31/5 tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội với sự góp mặt của đầu bếp nổi tiếng Yoshinori Nagaoku đến từ Nhật. Bếp trưởng Nagaoku đã có gần 20 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn truyền thống Nhật Bản.

Trong gần 20 ngày diễn ra Lễ hội, du khách sẽ được thưởng thức thực đơn tự chọn phong phú gồm các món ăn đặc sắc nhất của Xứ sở Hoa Anh Đào. Ngoài các món ăn không thể không nhắc tới như sushi, sashimi, mỳ soba, các món nướng sốt teriyaki… bếp trưởng Nagaoku còn đem đến món hầm nimono – món ăn truyền thống lâu đời của người Nhật.

{keywords}

Những loại sushi đặc sắc của người Nhật.

{keywords}

Các loại sa lát đặc trưng.

{keywords}

Đủ vị rau trộn.

{keywords}

Món cháo tôm hùm đặc biệt.

{keywords}

Mì lạnh soba.

{keywords}

{keywords}

Các món nướng theo phong cách Nhật Bản.

{keywords}

Một góc đồ hải sản.

{keywords}

Các loại rượu đặc trưng của người Nhật.

{keywords}

Nagaoku là đầu bếp rất cầu toàn trong chế biến món ăn.

{keywords}

Anh luôn chú trọng đến việc kết hợp các loại gia vị sao cho những món ăn của mình có được hương vị hoàn hảo nhất trước khi đến với thực khách.

K. Minh