Chồng ngang nhiên dẫn vợ hai về nhà ra mắt họ hàng

Qua lại với người tình vài năm, Chiến ép vợ phải đồng ý cho anh ta lấy người phụ nữ kia. Chị Tình nhiều lần nói chuyện với chồng không được đã đến gặp tình địch để dằn mặt. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy, chị lại bị chồng đánh thậm tệ…

Hành hạ vợ để trả thù bố mẹ

Chia sẻ về nghề, luật sư Nguyễn Hồng Thái (Công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp - Đoàn luật sư TP.Hà Nội) cho biết: “Làm nghề này, đôi khi chúng tôi vừa tư vấn luật lại vừa phải là nhà tư vấn tâm lý. Nhiều người tìm đến chúng tôi, đôi khi chỉ cần lắng nghe, chia sẻ. Cách đây nửa năm, văn phòng chúng tôi đón một phụ nữ trung niên tìm đến. Chị ấy trả chúng tôi gần 10 triệu đồng mà chỉ cần chúng tôi ngồi nghe chuyện”.

Chồng ngang nhiên dẫn vợ hai về nhà ra mắt họ hàng

Ảnh: Shutterstock

Người phụ nữ bất hạnh trong câu chuyện nói trên là chị Hoàng Minh Tình (SN 1972) ở Hà Đông, Hà Nội. Tìm đến văn phòng của luật sư Nguyễn Hồng Thái (Công ty luật TNHH Quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp - Đoàn luật sư TP.Hà Nội), chị Tình kể, gia đình chị ngột ngạt từ hơn 10 năm nay. Dù trong lòng rất khó chịu nhưng chị lại chẳng thể tâm sự với ai.

Chị Tình cho rằng, nguyên nhân khiến chồng hành hạ mình, có lẽ là từ… bố mẹ chị. Hồi hai người yêu nhau, bố mẹ chị đã ra sức cấm cản. Bố chị cho rằng, Nguyễn Văn Chiến (SN 1970, chồng chị Tình) vừa nghèo lại có tướng mạo không tốt. Nếu lấy, chị sẽ khổ một đời.

Mẹ chị thậm chí còn buông không ít lời xúc phạm tới Chiến. Chàng trai thấy vậy cũng ấm ức xin rút lui. Bố mẹ chị lúc đầu mừng rỡ, nhưng sau mấy năm trời, chẳng thấy con gái không chịu yêu ai khác, lúc nào cũng gầy mòn buồn bã thì cũng đành chấp nhận.

Hai người sau đó nên duyên và sinh được 2 người con khỏe mạnh. Kinh tế gia đình chị cũng bắt đầu dần tốt lên. Chồng chị rất chịu khó học hỏi và chăm chỉ làm việc. Sau 10 năm, Chiến là chủ một công ty xuất khẩu. Cuộc sống gia đình ngày càng khấm khá hơn.

Tuy nhiên, từ ngày giàu lên thì tình cảm vợ chồng chị lại ngày một tệ hơn. Lúc đầu, Chiến chưa vướng vào chuyện bồ bịch nhưng lại đối xử với vợ rất tệ. Cả ngày Chiến hạnh họe, mắng mỏ, chê bai vợ. Chỉ cần chị bất bình cãi lại là Chiến lại đánh. Nhiều hôm bố mẹ chị thấy con gái mặt mũi tím bầm, gặng hỏi thì chị nói do bị ngã.

“Chị ấy kể, cứ ba ngày Chiến lại đánh chị một lần, không cần lí do. Vớ được cái gì anh ta đánh chị bằng cái đó. Có khi đang yên lành, nhớ ra “lịch” đánh vợ, Chiến nhào vào tát vợ vài cái. Một lần bị đánh đau quá, chị nói sẽ báo chính quyền nếu Chiến tiếp tục thì anh ta gằn giọng nói: “Mày báo thì bố mẹ mày sẽ không được yên! Ngày xưa họ khinh tao không khác gì con vật, giờ tao phải trả thù”. Hóa ra lâu nay chị bị đối xử tệ bạc là do Chiến vẫn hằn học chuyện bố mẹ chị cấm đoán ngày xưa”, anh Thái nhớ lại. Lời thú nhận hèn hạ, dã man ấy khiến chị Tình không khỏi rùng mình.

Sau này, không chỉ đánh đập, Chiến còn công khai những mối quan hệ ngoài luồng. Đêm ngủ, nằm cạnh chị nhưng Chiến vẫn gọi điện nói chuyện ngọt ngào với nhân tình.

Thậm chí đi chơi, đi ăn uống, Chiến còn chụp ảnh lại và gửi về cho vợ. Dù đau đớn nhưng chị Tình lại không muốn ly hôn. Chị cũng không dám nói với ai, bởi chị sợ bố mẹ đã già yếu, bệnh tật mà biết chuyện sẽ không chịu được.

Ép vợ đồng ý cho cưới vợ hai

Mọi chuyện dần cũng đến tai bố mẹ chị. Nhiều lần gặng hỏi con gái, bố chị đã gần như chết đứng khi biết con rể hèn hạ vẫn để bụng chuyện ngày xưa. Thương con, bố chị đã làm mâm cơm rồi mời Chiến sang nói chuyện. Ông đã bỏ hết mọi sĩ diện để nói xin lỗi Chiến, nhưng khi ấy anh ta chỉ cười khẩy. Chiến còn tỏ ra rất đắc chí khi thấy cả nhà vợ khốn khổ vì mình.

 

Sau lần uống rượu đó, Chiến ít động tay chân với vợ hơn. Tuy nhiên, anh ta lại trơ trẽn công khai chuyện bồ bịch bên ngoài. Cứ dăm ba bữa Chiến lại thay bồ trẻ đẹp.

Chiến hằn học nói với vợ rằng: “Tôi phải cho bố mẹ cô thấy, tôi có rất nhiều gái theo, chứ phải loại bỏ đi như trước kia bố mẹ cô chửi tôi”. Nhiều người khuyên chị Tình nên ly hôn nhưng chị chỉ ậm ừ. Lý do là bởi, chị thương hai đứa con, hơn nữa bao nhiêu năm quanh quẩn ở nhà nội trợ, giờ ly hôn chị không biết làm gì để sống. Biết điểm yếu của vợ, Chiến càng được đà lấn tới.

Cách đây vài năm, Chiến quen một cô chủ tiệm áo cưới. Người phụ nữ này đã ly hôn chồng và không có con. Chị ta khéo léo đến nỗi, không chỉ khiến Chiến mê mệt mà hai đứa con của chị Tình cũng rất quấn quýt.

Qua lại với người tình vài năm, Chiến ép vợ phải đồng ý cho anh ta lấy người phụ nữ kia. Chị Tình nhiều lần nói chuyện với chồng không được đã đến gặp tình địch để dằn mặt. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy, chị lại bị chồng đánh thậm tệ. Chiến nói, nếu không đồng ý để anh ta lấy vợ hai thì ly hôn. Đôi lần anh ta đưa đơn nhưng chị không ký.

Đến khi bố mẹ chị Tình lần lượt qua đời thì Chiến ngang nhiên dắt người tình về nhà. Đoạn anh ta làm một mâm cơm thông báo với họ hàng về chuyện sẽ sống chung với “vợ hai”. Bố mẹ chồng dù rất thương chị Tình nhưng cũng chẳng thể thay đổi được quyết định của Chiến.

Sau buổi ra mắt, Chiến gần như chuyển đến ở nhà người tình. Thỉnh thoảng, anh ta mới đảo qua nhà thăm hai con. Anh ta vẫn chu cấp tiền cho mẹ con chị. Tiền đó chị tiêu hàng tháng chẳng hết. Cần mua sắm hay đi chơi ở đâu, chỉ cần nói là Chiến gửi tiền ngay. Chỉ có điều, cả năm đó, chồng chẳng ngó ngàng gì đến vợ. Chị ấy cũng nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng lại… tiếc tiền.

Vài tháng sau buổi nói chuyện đó, anh Thái nhận được cuộc gọi của chị Tình. Chị cho biết, “vợ hai” của chồng đã sinh thêm một đứa con. Chị cũng bỏ mọi oán hận rồi đến thăm con riêng của chồng. Từ hôm đó, bỗng nhiên thái độ của Chiến với chị cũng khác hẳn. Chiến thường xuyên về nhà ăn cơm và còn ngủ lại với vợ.

“Tôi được biết, hiện tại Chiến đối đãi với vợ rất tốt. Chị Tình và nhân tình của chồng thỉnh thoảng còn ăn cơm và đi chơi với nhau như chị em. Đôi khi tôi cũng thấy kì lạ trước sự chấp nhận của chị Tình”, anh Thái nói.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Cái chết cô đơn của người chủ khiến nữ giúp việc ám ảnh

Cái chết cô đơn của người chủ khiến nữ giúp việc ám ảnh

Những ngày cuối trước khi mất, người bệnh có vẻ tỉnh táo hơn ngày thường, đòi ăn cháo gà, uống nước cam. Được bà Thanh cho ăn uống xong, ông bỗng nhiên thở dài rồi nói: "Nếu được làm lại, tôi sẽ không chơi bời, làm khổ vợ con đâu...".

Chàng rể từ chối sinh con, chăm mẹ vợ già yếu và 3 cháu thơ

Chàng rể từ chối sinh con, chăm mẹ vợ già yếu và 3 cháu thơ

Sau đám cưới, anh Nhân đã quyết định ở rể để có điều kiện chăm sóc mẹ vợ cùng 3 người cháu của vợ. Sự hy sinh và bao dung của người đàn ông này khiến nhiều khán giả truyền hình xúc động.

Người phụ nữ bị đánh đập giữa phố khiến độc giả mạng phẫn nộ

Người phụ nữ bị đánh đập giữa phố khiến độc giả mạng phẫn nộ

Đoạn clip người chồng đánh vợ dã man trước mặt con gái 4 tuổi trên phố được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

(Theo Dân Việt)

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Nồi bánh chưng cuối năm của người Việt ở Úc
Nồi bánh chưng cuối năm của người Việt ở Úc
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Lửa bùng lên. Mọi người quây quần bên ánh lửa. Nồi bánh chưng của người Việt trên đất Úc sôi lên sùng sục mang thanh âm ngày Tết...

 
Lời chúc Tết Kỷ Hợi 2019 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa
Lời chúc Tết Kỷ Hợi 2019 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Những cánh hoa đào, hoa mai điểm sắc trên từng góc phố ngày cuối năm. Tết đến rồi, dưới đây là các lời chúc Tết bằng tiếng Anh ý nghĩa để gửi đến gia đình, bạn bè và người yêu.

 
Những điều cần biết khi đón năm mới 2019
Những điều cần biết khi đón năm mới 2019
Gia đìnhicon  02/02/2019 

Năm mới ai cũng muốn chọn giờ khai xuân, chọn người xông đất, sắp xếp phong thuỷ trong nhà để vượng tài lộc. Dưới đây là những lưu ý.  

 
Bài cúng giao thừa 2019 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Bài cúng giao thừa 2019 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Gia đìnhicon  04/02/2019 

Dưới đây là gợi ý bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam - NXB Văn hóa Thông tin.

 
Vì sao cúng giao thừa là lễ quan trọng nhất Tết Nguyên đán?
Vì sao cúng giao thừa là lễ quan trọng nhất Tết Nguyên đán?
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Cúng giao thừa là nghi lễ quan trọng nhất của người Việt trong dịp Tết Nguyên đán vì những ý nghĩa sâu xa.

 
Vợ trưởng thôn 'Người vác tù và hàng tổng' sống ra sao sau biến cố hôn nhân?
Vợ trưởng thôn 'Người vác tù và hàng tổng' sống ra sao sau biến cố hôn nhân?
Gia đìnhicon  01/02/2019 

Diễn viên Khánh Huyền khiến nhiều người tò mò khi xuất hiện trong một chương trình cùng “cô Trúc” Mai Thu Huyền.

Ngày xuất hành đón tài lộc, may mắn năm 2019 theo chuyên gia phong thủy
Ngày xuất hành đón tài lộc, may mắn năm 2019 theo chuyên gia phong thủy
Gia đìnhicon  04/02/2019 

Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn, vui vẻ, thuận lợi, chọn hướng xuất hành Hỷ thần. Nếu mong muốn quan lộc, tiền tài, chọn hướng Tài thần.

Cuộc đoàn viên bất ngờ của bé Pàng với bà và chị gái
Cuộc đoàn viên bất ngờ của bé Pàng với bà và chị gái
Gia đìnhicon  31/01/2019 

Gặp lại bà và chị gái sau một năm xa cách, cô bé Vàng Thị Pàng òa lên nức nở. Thanh âm ấy khiến cả trường quay chương trình Việc Tử Tế lặng đi, nhường chỗ cho những giọt nước mắt cứ lặng lẽ rơi.

Văn khấn gia tiên ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi nhiều nhà hay dùng
Văn khấn gia tiên ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi nhiều nhà hay dùng
Gia đìnhicon  04/02/2019 

Trong 3 ngày Tết, thông thường con cháu sẽ cúng tổ tiên mỗi ngày một lần. Tuy nhiên ngày mùng 1 là quan trọng nhất.

Nghi lễ cúng giao thừa đầy đủ, trang trọng theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Nghi lễ cúng giao thừa đầy đủ, trang trọng theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Gia đìnhicon  02/02/2019 

Cúng giao thừa là nghi lễ quan trọng của người Việt. Dưới đây là tư vấn của GS Lương Ngọc Huỳnh về nghi lễ này.

Lưu ý dọn nhà cuối năm sao cho hút tài lộc chuẩn phong thủy
Lưu ý dọn nhà cuối năm sao cho hút tài lộc chuẩn phong thủy
Gia đìnhicon  30/01/2019 

 Việc dọn dẹp nhà cửa thường tiến hành từ ngày 24 - 30/12 âm lịch. Dưới đây là tư vấn của chuyên gia phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ.

Chọn tuổi xông nhà, xông đất mang lại tài lộc năm 2019
Chọn tuổi xông nhà, xông đất mang lại tài lộc năm 2019
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, năm 2019 là năm Kỷ Hợi nên gia chủ không nên nhờ người tuổi Hợi và tuổi Tỵ xông nhà.

12 điều không nên làm ngày đầu năm mới
12 điều không nên làm ngày đầu năm mới
Gia đìnhicon  30/01/2019 

Người xưa quan niệm đầu năm gặp may thì cả năm sẽ may mắn và ngược lại. Dưới đây là những điều kiêng kỵ, cần tránh để giúp chúng ta có một năm suôn sẻ, thuận lợi.

Lời chúc Tết Kỷ Hợi ý nghĩa tặng người thân, bạn bè
Lời chúc Tết Kỷ Hợi ý nghĩa tặng người thân, bạn bè
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Lời chúc Tết là món quà ý nghĩa tặng người thân nhân dịp năm mới.

Những món quà nên và không nên tặng gia chủ dịp đầu xuân
Những món quà nên và không nên tặng gia chủ dịp đầu xuân
Gia đìnhicon  30/01/2019 

Khi được gia chủ mời đến chơi nhà dịp đầu xuân, bạn nên cân nhắc những món quà nên và không nên mang theo trong năm mới.

'Nàng dâu ở với nhà chồng cả năm, ngày Tết nên về với bố mẹ đẻ'
'Nàng dâu ở với nhà chồng cả năm, ngày Tết nên về với bố mẹ đẻ'
Gia đìnhicon  29/01/2019 

TS Thế Hùng cho rằng con dâu đã sống cả năm cùng bố mẹ chồng thì ngày Tết nên dành thời gian cho nhà ngoại.

Nghi lễ chạp mộ, mời gia tiên về ăn Tết của GS Lương Ngọc Huỳnh
Nghi lễ chạp mộ, mời gia tiên về ăn Tết của GS Lương Ngọc Huỳnh
Gia đìnhicon  02/02/2019 

Việc đi lễ mộ phần vào dịp cuối năm mang ý nghĩa tâm linh, thể hiện truyền thống tôn trọng đạo hiếu của người Việt Nam.

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đẹp ngỡ ngàng của chị em công sở
Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đẹp ngỡ ngàng của chị em công sở
Gia đìnhicon  28/01/2019 

2 ngày cuối tuần, nhiều mâm cỗ cúng Táo quân đẹp mắt được chị em rầm rộ chia sẻ.

Chuyện nghẹn ngào phía sau tấm áo mới mẹ nghèo tặng con ngày Tết
Chuyện nghẹn ngào phía sau tấm áo mới mẹ nghèo tặng con ngày Tết
Gia đìnhicon  04/02/2019 

 Chiều 30 Tết, biết 6 đứa trẻ đang ở nhà ngóng mẹ, ruột gan người đàn bà nóng như lửa đốt...

Kỹ sư phần mềm Ấn Độ tự làm video cho con gái nhỏ giải trí
Kỹ sư phần mềm Ấn Độ tự làm video cho con gái nhỏ giải trí
Mẹ và béicon  25/01/2019 

Chandar quyết định vẽ lại và biến hình tượng của ChuChu thành nhân vật hoạt hình và tạo ra một video để con có thể xem. Cô bé Chuchu hạnh phúc vô cùng khi được thưởng thức video ấy.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN