Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Bạn có nghĩ mình biết tất cả mọi thứ về 12 cung hoàng đạo không? Hãy cùng tìm hiểu những điều đặc biệt của từng cung hoàng đạo nhé!

12. Dễ gặp rắc rối - Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh, biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, sự cạnh tranh và lòng can đảm. Đây là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương đánh dấu sự bắt đầu của mùa xuân, tượng trưng cho sự ra đời và sự khởi đầu mới. Đáng chú ý là trong thời La Mã cổ đại, tháng ba là tháng đầu tiên của năm. Và đã được Julius Caesar - một lãnh tụ quân sự và chính trị của La Mã chuyển sang tháng Một.

Những người sinh ra dưới cung này thích hành động và chủ động trong mọi việc hơn là nghe theo sự chỉ đạo. Họ là những thủ lĩnh và có sự quả quyết, tự tin và nhiệt tình, nhưng đôi khi cũng rất nóng tính, bốc đồng và đầy tâm trạng.

Thế nhưng, bạn có biết Bạch Dương được coi là cung dễ gặp rắc rối nhất trong tất cả các cung không? Theo AstroCamp.com, Bạch Dương có “năng lượng thần kinh dư thừa” và “không có khả năng kiểm soát nó đúng cách”, khiến những người sinh ra dưới cung này dễ gặp rủi ro, bị vết bầm và vết cắt.

11. Độc tài khét tiếng - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Những người sinh ra dưới cung này được cho là sống rất thực tế và đáng tin cậy nhất. Họ là những người được tính thành quả lao động. Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, biểu trưng của sự sáng tạo và tình yêu nồng nàn. Người thuộc cung Kim Ngưu thường gặp rất ít rắc rối khi kiếm tiền và duy trì sự tập trung cao độ cho các dự án dài hạn. Điều này làm cho họ trở thành những nhân viên lý tưởng. Họ được đánh giá là những người có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm cao trong công việc, nhưng cũng có thể là người cứng đầu và thích sở hữu.

Một vài gương mặt độc tài khét tiếng trong lịch sử thuộc cung Kim Ngưu bao gồm Pol Pot, Saddam Hussein, Adolf Hitler...

10. Nhà lãnh đạo - Song Tử (21/5 - 20/6)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, biểu trưng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt ý tưởng và giao tiếp. Người thuộc cung Song Tử có tính cách cởi mở và rất tình cảm. Điều này khiến họ trở nên nổi bật hơn trong cuộc sống. Họ thích được ở xung quanh mọi người và thưởng thức văn học. Họ không thích một mình và những thói quen lặp đi lặp lại.

Tất cả điều này có thể bạn đã biết, nhưng bạn có biết khoảng 58 năm trước, Hoa Kỳ có Tổng thống là một Song Tử? Tổng thống thuộc cung Song Tử đầu tiên là ông John F. Kennedy, được bầu cử vào năm 1960. Song Tử là một trong những đại diện ít nhất trong số các Tổng thống vì chỉ có ba người. Song Tử gần đây nhất là đương kim Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45, ông Donald Trump.

9. Mang lại nhiều mối nguy - Cự Giải (21/6 - 22/7)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, luôn tạo ra những bí ẩn và hành vi hay thay đổi. Họ thường thiếu kiên nhẫn và không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân cho người khác biết.

Bạn có biết rằng Cự Giải được coi là cung mưu sát nhiều nhất và bị bắt nhiều nhất trong 12 cung không? Theo InstantCheckMate.com đã viết: “Sự bất ổn tinh thần là một đặc điểm tiêu cực của cung Cự Giải, và điều này có thể khiến họ có khả năng gây rắc rối nhiều lần”. FBI cũng đã ghi nhận, Cự Giải là cung nguy hiểm nhất, được biết đến như những tên tội phạm bạo lực, cố tình phạm pháp và hay để lại dấu vết trên người nạn nhân.

8. Luôn tự tin với bản thân - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, họ là những người có đam mê, nhiệt tình và hài hước. Tuy nhiên, họ cũng rất kiêu ngạo, ích kỷ và bướng bỉnh. Người thuộc cung Sư Tử vốn có tố chất làm nhà lãnh đạo vì họ có nhiều ưu điểm và khiến mọi người cảm phục. Biểu tượng của cung này là con sư tử với tính cách dũng cảm và cá tính. Sư Tử thích làm trung tâm của sự chú ý và là người thích phô trương.

Có một điều kỳ lạ mà tạp chí Hello đã nhắc tới vào năm 2013 rằng, hầu hết phụ nữ sinh ra dưới cung Sư Tử đều thích đến phòng tập thể hình. Một nghiên cứu trên 10.000 phụ nữ ở Vương quốc Anh cho thấy phụ nữ cung Sư Tử đến phòng tập nhiều hơn gấp đôi những phụ nữ ở cung khác. Điều này có lẽ bởi vì các Sư Tử rất tích cực, nhiệt tình và tự tin. Do đó, họ không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

7. Hay bực tức - Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Cũng giống như Song Tử, Xử Nữ được sao Thủy chiếu mệnh, biểu trưng cho những người có kỹ năng giao tiếp tốt. Virgo là nữ thần đã đến để giúp nhân loại nhưng lại gây thất vọng bởi sự thất bại của mình khi bảo vệ công lý và sự trong sạch. Cuối cùng Virgo đã đi và trở thành trung tâm phán xét và chê bai của mọi người. Những người sinh ra dưới cung này rất coi trọng bản thân và người khác.

Hơn nữa, họ luôn lo lắng quá mức và làm mọi việc trở nên nghiêm trọng. Tuy nhiên trong công việc, họ làm việc có tổ chức, có phương pháp, phân tích, chăm chỉ, cầu tiến và nghiêm túc. Và cung Xử Nữ cực kỳ bận tâm đến vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân.

Điều ngạc nhiên là Xử Nữ có thể lo lắng đến mức phát bệnh. Họ luôn bị các vấn đề về đường tiêu hóa như loét dạ dày hoặc bị cồn ruột do họ lo lắng quá nhiều. Theo FindYourFate.com, cung Xử Nữ có xu hướng nội tâm hóa những lo lắng của họ khi mọi thứ không như họ nghĩ và những dấu hiệu này thể hiện họ đang mắc bệnh về đường tiêu hóa.

6. Trung thành - Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh, biểu trưng cho những người yêu cái đẹp. Những người sinh ra dưới cung này có thế mạnh về ngoại giao, luôn hài hòa và nhẹ nhàng, điềm tĩnh trong giao tiếp nhưng đôi khi cũng thiếu sự quyết đoán.

Họ luôn phải đối mặt với sự thù hận do không thường xuyên được nêu chính kiến của bản thân và có thể dễ dàng bị người khác khinh thường. Họ ghét sự cô đơn, rất từ bi và yêu thương mọi người. Họ thích hợp tác và cùng chơi trong một đội, thích sự cân bằng, công lý và bình đẳng.

Bạn có biết rằng Thiên Bình là đối tác đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo không? Theo PowerofPositivity.com, một Thiên Bình của lòng trung thành mãnh liệt luôn mong muốn làm hài lòng mọi người và yêu thiên nhiên. Họ là người theo chủ nghĩa lãng mạn và hạn chế tối đa việc xảy ra các cuộc xung đột.

 

5. Chuẩn mực - Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp là cung hoàng đạo rất độc đáo vì các hành tinh khác đi qua nó quanh năm, cho phép năng lượng nước của Bọ Cạp đến với mọi người thuộc các cung khác nhau. Bọ Cạp được sao Diêm Vương chiếu mệnh, biểu trưng cho sự tái sinh và quyền lực. Những người cung Bọ Cạp luôn được che chở, trung thành và dũng cảm, nhưng cũng thích sở hữu và có nhiều bí mật. Họ được yêu mến vì sự quyến rũ, cuốn hút, và có niềm đam mê.

Điều bạn có thể không biết là Bọ Cạp là cung hoàng đạo phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, chiếm tới 9,6%. Tương tự như vậy, Bọ Cạp cũng là cung phổ biến nhất trong số các nhà lãnh đạo trên thế giới. 

4. Dễ ngoại tình - Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Sao chiếu mệnh của Nhân Mã là Mộc Tinh, hành tinh lớn nhất của 12 cung hoàng đạo, biểu trưng cho sự làm chủ trong cuộc sống. Họ rất nhiệt tình và mãnh liệt trong mọi thứ, nhưng có cả sự tò mò và tính hài hước. Họ thích tự do và phiêu lưu, không thích sự gò bó và chờ đợi. Những người sinh ra dưới cung này thích hướng ngoại, thích tìm kiếm sự mạo hiểm và rất cởi mở, nhưng họ đôi khi lại thiếu kiên nhẫn và thiếu tính kỷ luật.

Gleeden.com - một trang web dành riêng cho các cuộc gặp gỡ ngoại tình đã tiến hành một nghiên cứu cho thấy cung hoàng đạo không trung thành nhất là cung Nhân Mã. Cung này có tỷ lệ phần trăm không chung thủy cao nhất lên đến 16%. Và chắc hẳn sự thật vừa tiết lộ về cung Nhân Mã sẽ làm cho những ai thuộc cung này cảm thấy bực bội!

3. Sát gái - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Ma Kết được sao Thổ chiếu mệnh, đây được coi là hành tinh “có trách nhiệm”. Ma Kết có ý thức trách nhiệm cao, sự trưởng thành và tính kỷ luật. Những người sinh ra dưới cung này rất cứng đầu và không khoan nhượng. Mặt khác, họ là người có trách nhiệm với gia đình, có định hướng và kiếm tiền giỏi.

Họ có khả năng tự kiểm soát bản thân và sống rất thực tế, nhưng đôi khi cũng lạnh nhạt và xa lánh. Họ là người sống nghiêm túc, luôn ủng hộ các giá trị truyền thống, luôn áp đặt những giá trị đó lên người khác.

Trong một cuộc khảo sát của trang web hẹn hò với mối quan hệ mở OpenMinded.com, điều thú vị được phát hiện ra là Ma Kết đa dạng và chiếm phần lớn trong 12 cung hoàng đạo. OpenMinded cung cấp điều này để thỏa mãn sự tò mò của Ma Kết. Họ là người sống có tổ chức và luôn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách suôn sẻ. Cũng bởi sự trưởng thành và ý thức trách nhiệm vốn có của mình, Ma Kết có ý thức đạo đức cao.

2. Có chí hướng - Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được sao Thiên Vương bảo hộ, biểu trưng cho sự nhút nhát nhưng đôi khi cũng mạnh mẽ và tích cực tại những thời điểm nhất định. Bảo Bình có tầm nhìn, linh cảm tốt và có khả năng lập kế hoạch dài hạn. Người sinh ra dưới cung này thường không nhạy cảm vì họ không hay biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài. Hơn nữa, Bảo Bình rất tự lập. Họ còn là người rất nhân đạo và thường lên tiếng bảo vệ những gì mình cho là đúng.

Bạn có biết Bảo Bình là cung hoàng đạo của các tỷ phú không? Theo Market Watch, nhiều tỷ phú thuộc cung Bảo Bình thuộc Top 100 trong tạp chí Forbes, đứng đầu 12 cung hoàng đạo. Điều này dựa trên phân tích tỷ phú của Forbes từ năm 1996 đến năm 2015 bởi GoCompare.com. Người sinh ra dưới cung này chiếm tới 12,5 phần trăm là tỷ phú, trong khi Cự Giải là cung có ít đại diện nhất, ở mức 5,9 phần trăm.

1. Khó hiểu - Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những sự thật đáng kinh ngạc về 12 cung hoàng đạo

Song Ngư được sao Hải Vương chiếu mệnh, có sự kết nối với âm nhạc. Do vậy, những người sinh ra dưới cung này hay biểu lộ sở thích âm nhạc từ rất sớm.

Họ còn được sao Mộc bảo hộ, biểu trưng cho tính tư duy cao và nếp sống quy tắc, lề luật. Song Ngư còn là người rất từ bi, trung tín và yêu thương. Hơn nữa, họ còn là người khôn ngoan, không hay phán xét và luôn tha thứ cho người khác. Song Ngư được xem là cung khoan dung nhất trong các cung hoàng đạo.

Điều thú vị rằng Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, bao gồm những đặc điểm của mười một cung trước gộp lại. Đây là lý do tại sao các Song Ngư thường thiếu quyết đoán.

Họ là người rất khó hiểu nhất vì họ rất mông lung trong đầu, không hiểu mình muốn gì, không biết trái tim mình thuộc về đâu. Cũng rất dễ hiểu vì họ là bản chất mâu thuẫn từ các đặc điểm liên quan đến tất cả các cung hoàng đạo.

Tử vi thứ hai ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ hai ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có cảm giác không an toàn, Thiên Bình cảm thấy phiền hà, Ma Kết có một ngày thứ hai may mắn...

Tử vi thứ 7 ngày 12/5 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 12/5 của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy này, Bạch Dương sẽ tan chảy trong niềm hạnh phúc lãng mạn, Cự Giải gặp được người trong mộng, Bọ Cạp nên mạnh dạn trong chuyện tình cảm...

Thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

Thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp phải những việc khiến bạn khó chịu, Nhân Mã nên tập trung trong công việc, Song Ngư hãy thẳng thắn trong chuyện tình cảm…

Tử vi thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, 12 cung hoàng đạo hãy hoàn thành mọi công việc còn dang dở để có ngày cuối tuần thật trọn vẹn nhé.

Tử vi thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Sư Tử hãy lắng nghe những người xung quanh, Thiên Bình nên tập trung cải thiện bản thân, Ma Kết phải tỉnh táo trước lợi ích về tiền bạc,…

Tử vi thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay , Song Tử sẽ có những ý tưởng tuyệt vời, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, Nhân Mã không nên quá tò mò...

Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Thiên Bình sẽ tan chảy bởi sự lãng mạn và ngọt ngào, Kim Ngưu cảm thấy ấm áp, Bạch Dương nên cẩn thận trong công việc...

Tử vi ngày 21/4 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/4 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Song Tử sẽ tỏa sáng, Kim Ngưu cần cẩn thận trong công việc, Song Ngư nên ra ngoài vui chơi…

Chuyện tình duyên năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình duyên năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

Trong khi Bạch Dương không găp may mắn trong chuyện tình cảm thì Song Tử lại có một năm khởi sắc.

Khám phá “chuyện phòng the” của 12 cung hoàng đạo

Khám phá “chuyện phòng the” của 12 cung hoàng đạo

Các bạn hãy thử đọc xem cung hoàng đạo của mình có phản ứng và hành động như thế nào trong chuyện phòng the nhé.

Xuân Phương (Theo Thetalko)

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Thí sinh 'Nữ hoàng quyến rũ' chê bai, nói xấu nhau trên truyền hình
Thí sinh 'Nữ hoàng quyến rũ' chê bai, nói xấu nhau trên truyền hình
Giới trẻicon  20/03/2019 

Nữ Hoàng Quyến Rũ bắt đầu trở nên gay cấn, kịch tính hơn với những thử thách đòi hỏi tính chuyên môn ngày càng cao.

 
Cường Bely làm chú rể bên nàng hot girl xinh đẹp
Cường Bely làm chú rể bên nàng hot girl xinh đẹp
Giới trẻicon  19/03/2019 

Xuất thân từ nghề người mẫu, hiện Cường Bely đang là một trong những hot boy khá thành công trong ngành thời trang.

 
Jmi Ko - người phụ nữ Hàn đa tài và tình yêu cháy bỏng với Việt Nam
Jmi Ko - người phụ nữ Hàn đa tài và tình yêu cháy bỏng với Việt Nam
Giới trẻicon  19/03/2019 

Có hơn 7 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Jmi Ko ngày càng gắn bó với mảnh đất này. Sắp tới, cô sẽ giữ vai trò là Đại sứ Du lịch của tỉnh Lâm Đồng.

 
Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàu
Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàu
Giới trẻicon  19/03/2019 

 Trong đám cưới bạc tỷ của rick kid Trinh Hoàng và chồng đại gia vào chiều 17/3, cầu thủ Đặng Văn Lâm đã đến tham dự với vai trò khách mời.

 
Katleen Phan Võ: 9x xinh đẹp, nóng bỏng và tình yêu võ thuật từ cha
Katleen Phan Võ: 9x xinh đẹp, nóng bỏng và tình yêu võ thuật từ cha
Giới trẻicon  19/03/2019 

Nói tới Katleen Phan Võ, người ta liên tưởng tới vai nữ chính của một bộ phim võ thuật xưa. Katleen xinh đẹp, gợi cảm, vừa giỏi võ thuật lại giỏi vũ đạo.

 
H’Hen Niê, Nhật Dũng rạng rỡ tại bế mạc ‘Lễ hội áo dài 2019’
H’Hen Niê, Nhật Dũng rạng rỡ tại bế mạc ‘Lễ hội áo dài 2019’
Giới trẻicon  18/03/2019 

Tối 18/3, lễ bế mạc “Lễ hội Áo dài 2019” lần thứ 6 diễn ra tại TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Ngọc Hân, NTK Nhật Dũng …

Trăm người làm điều 'lạ lùng' ngay cạnh khu nhà giàu Sài Gòn
Trăm người làm điều 'lạ lùng' ngay cạnh khu nhà giàu Sài Gòn
Giới trẻicon  19/03/2019 

 Hàng trăm chiếc diều với đủ kích cỡ, màu sắc bay lượn trên không trung giữa nơi phồn hoa, đất chật người đông như Sài Gòn.

Nữ sinh lai Tây sở hữu vòng 1 'khủng', sốc vì lời bình luận khiếm nhã
Nữ sinh lai Tây sở hữu vòng 1 'khủng', sốc vì lời bình luận khiếm nhã
Giới trẻicon  19/03/2019 

 Wilson Nhật Anh mang hai dòng máu Việt - Mỹ. Mới 17 tuổi nhưng cô sở hữu thân hình quyến rũ với vòng 1 ‘khủng’.

Nữ sinh ngành Y xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng do... ngủ gật
Nữ sinh ngành Y xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng do... ngủ gật
Giới trẻicon  17/03/2019 

Chỉ khoảnh khắc bị "chụp trộm" trong bệnh viện khi đang ngủ gật, cô nữ sinh ngành Y khiến cư dân mạng “phát sốt” vì độ xinh đẹp hút hồn. Cô gái này là Đào Linh Chi, sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh. 

Những cô gái ngoài 25 tuổi và áp lực 'Bao giờ lấy chồng?'
Những cô gái ngoài 25 tuổi và áp lực 'Bao giờ lấy chồng?'
Giới trẻicon  17/03/2019 

Cô gái trẻ còn độc thân cảm nhận sự mệt mỏi, bất an khó diễn tả trong những lần hiếm hoi về thăm nhà. Bủa vây xung quanh cô là những lời thúc giục yêu đương, lập gia đình.

Nhan sắc gây chú ý của hai con gái MC Quyền Linh
Nhan sắc gây chú ý của hai con gái MC Quyền Linh
Giới trẻicon  18/03/2019 

Bên cạnh khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ, hình ảnh mới nhất về nhan sắc của hai con gái Quyền Linh tiếp tục nhận được sự chú ý.

3 hot girl 'đốt' mắt người xem khi diện bikini dù sở hữu vòng 1 khiêm tốn
3 hot girl 'đốt' mắt người xem khi diện bikini dù sở hữu vòng 1 khiêm tốn
Giới trẻicon  17/03/2019 

 Mặc dù sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhưng 3 hot girl Midu, Quỳnh Anh Shyn và Chipu vẫn vô cùng sexy khi khoe dáng trong bộ bikini.

Hà Anh Tuấn: 'Đàn ông phải biết nâng niu, trân trọng phụ nữ'
Hà Anh Tuấn: 'Đàn ông phải biết nâng niu, trân trọng phụ nữ'
Giới trẻicon  16/03/2019 

 Hà Anh Tuấn cho biết, vốn dĩ anh hát những ca khúc mang dấu ấn cá nhân, truyền đi năng lượng tích cực và giàu cảm xúc là chỉ mong tất cả những người phụ nữ phải tự tin và sống cho chính mình.

Hot girl Ngọc Thảo ngày càng gợi cảm và quyến rũ
Hot girl Ngọc Thảo ngày càng gợi cảm và quyến rũ
Giới trẻicon  16/03/2019 

Vốn quen thuộc với hình ảnh dễ thương, nhí nhảnh, hot girl Sài Thành vẫn nhận được nhiều lời khen khi khoe ảnh diện đồ sexy.

Nhan sắc hot girl Mai Diz có bạn trai là 'rich kid' định cư ở Mỹ
Nhan sắc hot girl Mai Diz có bạn trai là 'rich kid' định cư ở Mỹ
Giới trẻicon  16/03/2019 

Mai Diz được quan tâm từ khi là nữ sinh trường Marie Curie. Cô gây chú ý khi công bố bạn trai "rich kid" bên Mỹ với thú vui sưu tập siêu xe.

Yan My, Văn Thành Công tái hợp sau tin đồn 'nghỉ chơi'
Yan My, Văn Thành Công tái hợp sau tin đồn 'nghỉ chơi'
Giới trẻicon  16/03/2019 

Mới đây, Yan My và NTK Văn Thành Công hội ngộ trong sự kiện của một người bạn thân tại TP.HCM.

Thú chơi ngốn tiền tỉ giới trẻ vẫn say mê
Thú chơi ngốn tiền tỉ giới trẻ vẫn say mê
Giới trẻicon  16/03/2019 

Thú chơi hi-end thầm lặng là thế, nhưng người chơi hi-end thì cứ thế nhiều lên theo năm tháng.

‘Hãy tin ở con’-Hành trình vượt khó của cậu bé vùng cao
‘Hãy tin ở con’-Hành trình vượt khó của cậu bé vùng cao
Giới trẻicon  15/03/2019 

Một cậu bé 8 tuổi ở vùng cao đã gửi đi thông điệp “Hãy tin ở con” bằng nỗ lực không ngừng vượt khó để học tiếng Anh. Câu chuyện của cậu đã truyền cảm hứng cho nhiều người về sự tự tin, tư duy dám nghĩ, dám làm.

Tình cũ thiếu gia Phan Thành sống thế nào khi được bạn trai 'bao' tiền?
Tình cũ thiếu gia Phan Thành sống thế nào khi được bạn trai 'bao' tiền?
Giới trẻicon  15/03/2019 

Cô nàng thị phi Thúy Vi thừa nhận 'tiền bạn trai cho hết', bản thân cô không có tiền để mua nhà.

'Búp bê song sinh' nước Nga gây sốc vì eo bé chỉ bằng gang tay
'Búp bê song sinh' nước Nga gây sốc vì eo bé chỉ bằng gang tay
Giới trẻicon  15/03/2019 

Nhiều người nghi ngờ búp bê sống nước Nga đã can thiệp thẩm mỹ để có vòng eo bé xíu.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN