Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9 của Nhân Mã nói rằng bạn nên đặc biệt cẩn thận với những kẻ lừa đảo gian lận. Song Ngư có dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn bởi bạn sắp phải đối mặt với nhiều khó khăn và tiêu cực về mặt tinh thần.

Bạn tốt hơn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình mình. Hôm nay, bạn có cơ hội để mua sắm vài thứ cho căn nhà của mình, chắc chắn chúng sẽ làm cho căn nhà của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi của Kim Ngưu nói rằng bạn có một chút khó chịu ngày hôm nay. Điều đó như cảnh báo rằng, cơn giận dữ của Kim Ngưu rất dễ dàng bộc phát. Sự tiêu cực sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề, nhất là có thể sẽ gây ra một cuộc cãi vã với bạn bè.

Hãy nhớ rằng, bạn bè là những người đã đồng cam cộng khổ với bạn trong suốt một thời gian dài. Bạn cần đến sự giúp đỡ của những người bạn hơn một lần rồi và bây giờ bạn cũng sẽ cần sự giúp đỡ của họ. Vào buổi chiều, bạn sẽ vướng phải một vấn đề và chắc chắn bạn của bạn sẽ giúp giải quyết việc đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9
Ảnh: Pexels

Song Tử (21/5 - 20/6)

Hôm nay, Song Tử rất dễ bị phân tâm. Nguồn cảm hứng bất thường nảy ra trong bạn làm bạn băn khoăn suốt cả ngày, lãng phí thời gian và mơ mộng về sở thích mới. May mắn thay, bản thân bạn tự ý thức được điều nay là không nên và bạn nhanh chóng tập trung vào công việc.

Nếu bạn không tìm thấy cho mình một sở thích mới thì cũng đừng sợ, hãy lên kế hoạch một ngày của bạn thật tốt và bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh. Bạn có thể sử dụng thời gian này vào sở thích mới, thăm bạn bè hay có một chuyến du lịch ngắn ngày...

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải thứ Bảy này sẽ giải quyết xuất sắc một vấn đề tài chính khó khăn, đặc biệt là vấn đề thiếu hụt về tiền bạc. Bạn sẽ có đủ số tiền mà bạn cần và một vài người quen sẽ giúp bạn trong việc này. Nhưng hãy tính toán kĩ trước khi sử dụng chúng.

Bạn nên quyết định xem cái gì là cần thiết và đừng để số tiền này bị lãng phí. Nều gần đây bạn đã hứa thực hiện một điều gì thì đừng quên làm điều đó nhé. Nếu bạn không giữ lời, người ấy sẽ rất giận bạn đó!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử nên hoà mình vào thiên nhiên, tận hưởng vẻ đẹp bên ngoài nhưng đừng quên bảo vệ sức khoẻ bởi bạn có thể sẽ bị ốm vì thay đổi thời tiết đấy!

Một vấn đề nữa có thể xảy ra trong ngày hôm nay đó là cuộc nói chuyện với họ hàng. Sẽ có một vài câu hỏi bạn không muốn trả lời.

Hãy nhanh trí và đánh trống lảng đi nhé! Nếu hiện tại bạn vẫn đang độc thân đừng cố lảng tránh những lời tán tỉnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ ngày 22/9 rất bình tĩnh và thoải mái trước những lo lắng. Trong khi bạn đang bình tĩnh, có thể bạn sẽ phải đối mặt với trạng thái cảm xúc của một kẻ đang yêu. Người ấy sẽ đổ hết những cảm xúc tiêu cực lên bạn và những người xung quanh.

Bạn hãy để người này bình tĩnh lại và chỉ khi đó, bạn mới bắt đầu nói chuyện. Nếu sự im lặng có vẻ là biện pháp tốt hơn thì bạn nên giữ khoảng cách. Nếu có thứ gì đó bạn đang trì hoãn, hãy tiếp tục công việc đó nhé (cụ thể đó là một sở thích mà bạn đã bỏ quên).

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay hãy cố gắng để cảm thấy thật yên bình. Hãy nghỉ ngơi thật tốt trước khi bạn trở lại “cuộc chiến”. “Cuộc chiến” này không chỉ ngày một ngày hai, vì vậy hãy dành thời gian hồi phục cơ thể và tâm trí của bạn. Thật tốt nếu bạn có một giấc ngủ ngon và uống thật nhiều nước.

 

Tìm kiếm một vài lời khuyên từ cuộc nói chuyện với một người bạn sáng suốt nhé! Hãy lắng nghe những gì bạn được kể, bởi đó là những điều được rút ra từ kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế trong “trận chiến” tiếp theo.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ cảm thấy thật bối rối và đi tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi đơn giản nhất. Lí do cho hành động này chính là bạn đang rất mệt mỏi vì trách nhiệm trong công việc. Đừng cố để giải quyết hết các vấn đề cùng một lần.

Hãy hành động từ từ và chậm rãi, giải quyết từ vấn đề nhỏ đến lớn. Sẽ chẳng sao cả nếu bạn không giải quyết chúng trong một ngày. Thời gian là một người bạn trung thành, nó sẽ giúp bạn vượt qua một gian khổ và khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9
Ảnh: Pexels

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi hôm nay của Nhân Mã nói rằng bạn nên đặc biệt cẩn thận với những kẻ lừa đảo gian lận hiện nay. Đừng kết bạn với những người bạn không quen trên mạng xã hội, hãy chỉ kết bạn những người bạn biết trong thực tế.

Ngoài ra, đừng quá vội vã khi nói chuyện với người lạ, đừng chia sẻ thông tin về thu nhập, địa chỉ của bạn hoặc bất kỳ thông tin bí mật nào khác. Không có hạn chế nào ngày hôm nay và bạn có thể tận hưởng những ngày cuối tuần của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi của Ma Kết nói rằng hôm nay là một ngày thích hợp để giải quyết những sai lầm bạn trong tình yêu. Việc sửa những lỗi này sẽ nhanh hơn nhiều nếu bạn ngừng nói dối với bản thân và những người khác.

Thành thật trả lời câu hỏi này: Bạn thực sự muốn gì từ cuộc sống và những người xung quanh bạn? Có thể là vào thời điểm nào đó trong cuộc sống của bạn, bạn quyết định rằng bạn không muốn bất cứ ai ở gần bạn.

Đây không phải là một lý do để tách biệt bản thân bạn khỏi xã hội. Và nếu ai đó đang mỉm cười với bạn, hãy cho họ một cơ hội.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể có tất cả hoặc không có gì ngày hôm nay, tất cả phụ thuộc vào chính bạn. Bạn đang bị lôi kéo vào những trò chơi điện tử vô bổ. Nếu bạn không cẩn thận, xem TV và các hoạt động thư giãn khác sẽ cướp đi thời gian ở bên gia đình và bạn bè.

Mặt khác, nếu bạn cố gắng, bạn sẽ thực hiện được hàng nghìn nhiệm vụ. Lời khuyên cho bạn là đừng tỏ ra vô dụng trong bất cứ trường hợp nào. Không nên nghỉ ngơi quá nhiều hay đâm đầu vào công việc một cách thái quá. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy mình có một ngày làm việc hiệu quả mà không bị căng thẳng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi thứ Bảy của Song Ngư nói rằng bạn đang gặp dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ gần gũi hơn với người mà bạn chưa bao giờ chú ý đến trong quá khứ.

Tất nhiên, câu chuyện giữa hai người cũng chỉ là chuyện phiếm nhưng đây sẽ là khởi điểm cho mối quan hệ tri kỷ hoặc tình cảm lâu dài.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu cần tập làm quen trước sự thay đổi, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn thân, Bảo Bình nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Tử sẽ không kiềm chề được cảm xúc của bản thân ngày hôm nay. Chủ Nhật ngày 16/9 mang lại nhiều tin mừng cho mối quan hệ gia đình của Kim Ngưu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra Song Tử gặp vấn đề về cảm xúc, Nhân Mã có một ngày thứ bảy lãng mạn bên người thương…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9

Ngày 14/9, tử vi tiên đoán rằng cung Song Ngư sẽ có một ngày hoàn hảo trong cả công việc lẫn tình cảm. Nhưng Bảo Bình lại đang phải gánh chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ những yếu tố bên ngoài.

Mỹ Linh (Theo gotohoroscope)

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Cẩm Vân tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc Trịnh
Cẩm Vân tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc Trịnh
Giới trẻicon  24/02/2019 

 Cứ đến tháng Tư hàng năm, những giai điệu bất hủ của nhạc Trịnh lại cất lên trên sân khấu Trịnh ca, đưa khán giả đến với những cảm xúc trọn vẹn qua từng “miền của Trịnh”. 

 
Sợ hãi vì bạn trai nhu cầu quá cao, cô gái tìm cách bỏ trốn
Sợ hãi vì bạn trai nhu cầu quá cao, cô gái tìm cách bỏ trốn
Giới trẻicon  22/02/2019 

Trong suốt quãng thời gian sống chung, hầu như ngày nào anh Lưu cũng đòi hỏi cô phải đáp ứng chuyện chăn gối.

 
Kinh ngạc nỗ lực của cô gái cụt chân trở thành ngôi sao bóng rổ
Kinh ngạc nỗ lực của cô gái cụt chân trở thành ngôi sao bóng rổ
Giới trẻicon  22/02/2019 

Không may bị ung thư và phải cắt 1 bên chân năm 2 tuổi, cô gái hiện tại là thành viên chủ chốt của đội bóng rổ ở trường.

 
Lạ kỳ: Đôi lứa chỉ cần ngồi im, việc yêu đương đã có robot lo
Lạ kỳ: Đôi lứa chỉ cần ngồi im, việc yêu đương đã có robot lo
Giới trẻicon  22/02/2019 

Robot mai mối sẽ giúp các cặp đôi tìm hiểu thông tin về đối phương nhanh hơn và giúp xua tan đi bầu không khí ảm đạm buổi đầu xem mặt.

 
Không mua sắm trong vòng 1 năm, cô gái thu được thành quả bất ngờ
Không mua sắm trong vòng 1 năm, cô gái thu được thành quả bất ngờ
Giới trẻicon  21/02/2019 

Thực hiện thử thách không mua sắm 1 năm, những người nghiện mua sắm có thể tự cứu lấy mình.

 
3 người phụ nữ 50 tuổi vẫn trẻ như thiếu nữ
3 người phụ nữ 50 tuổi vẫn trẻ như thiếu nữ
Giới trẻicon  21/02/2019 

Tập gym, bơi lội trong thời tiết giá rét... giúp bà cô xứ Trung, Hàn có được thân hình gợi cảm khi đã ngoài 50.

Bạn gái Quang Hải, Duy Mạnh và những lần khốn khổ vì dân mạng
Bạn gái Quang Hải, Duy Mạnh và những lần khốn khổ vì dân mạng
Giới trẻicon  20/02/2019 

Ngoài sự nổi tiếng khi công khai tình cảm với tuyển thủ Việt, bạn gái Quang Hải, Duy Mạnh hay Tư Dũng đều không ít lần khốn khổ vì sự "quan tâm" quá mức từ dân mạng.

Kiện sếp ra tòa vì xâm hại tình dục và sự thật bi hài
Kiện sếp ra tòa vì xâm hại tình dục và sự thật bi hài
Giới trẻicon  20/02/2019 

Anh Tiêu cũng thừa nhận rằng, có cởi quần áo của nữ thư ký nhưng cô nàng không hề phản kháng.

Vẻ gợi cảm của nữ tiếp viên hàng không Việt múa trên máy bay
Vẻ gợi cảm của nữ tiếp viên hàng không Việt múa trên máy bay
Giới trẻicon  21/02/2019 

Thuộc thế hệ 9x, nữ tiếp viên hàng không Bùi Lan Phương có nhan sắc trẻ trung, quyến rũ và gu thời trang điệu đà.

Bạn gái cầu thủ Duy Mạnh kể chuyện làm 'osin không lương' cho anh đi thi đấu
Bạn gái cầu thủ Duy Mạnh kể chuyện làm 'osin không lương' cho anh đi thi đấu
Giới trẻicon  19/02/2019 

Cứ nghĩ bạn gái Duy Mạnh được anh che chở, nâng niu như công chúa, nhưng mới đây Quỳnh Anh đã hé lộ điều bất ngờ.

Sở hữu biệt thự 5 triệu đô, Huyền Baby giàu đến mức nào?
Sở hữu biệt thự 5 triệu đô, Huyền Baby giàu đến mức nào?
Giới trẻicon  19/02/2019 

Sở hữu căn biệt thự trị giá 5 triệu USD ở TP.HCM, hot mom Huyền Baby khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì sự giàu có, xa hoa.

Sự thật bàng hoàng về chồng sau cánh cửa phòng ngủ
Sự thật bàng hoàng về chồng sau cánh cửa phòng ngủ
Giới trẻicon  20/02/2019 

Định tạo cho anh ấy sự bất ngờ trong ngày sinh nhật, tôi lại vô tình bắt quả tang chồng đang thử đồ của tôi.

Nhan sắc bạn gái hot girl kém 8 tuổi của diễn viên Anh Tuấn
Nhan sắc bạn gái hot girl kém 8 tuổi của diễn viên Anh Tuấn
Giới trẻicon  18/02/2019 

Cặp đôi khiến khán giả ngưỡng mộ khi thường xuyên khoe hình ảnh tình cảm trong thời gian gần đây.

Thủ môn U22 Việt Nam có nụ cười duyên, từng là bạn trai Yến Xuân
Thủ môn U22 Việt Nam có nụ cười duyên, từng là bạn trai Yến Xuân
Giới trẻicon  18/02/2019 

Sau trận ra quân của U22 Việt Nam tại giải U22 Đông Nam Á 2019, thủ môn Phan Văn Biểu gây chú ý nhờ ngoại hình điển trai, nam tính.

Cầu thủ Huy Hùng và bạn gái kỷ niệm 4 năm yêu nhau ở khách sạn hạng sang
Cầu thủ Huy Hùng và bạn gái kỷ niệm 4 năm yêu nhau ở khách sạn hạng sang
Giới trẻicon  17/02/2019 

 Nhân dịp 4 năm yêu nhau, cầu thủ Huy Hùng đã thuê khách sạn 5 sao, đón bạn gái vào Đà Nẵng tổ chức lễ kỷ niệm.

Người đẹp được bạn trai về quê Tiền Giang tặng nhẫn 5,5 tỷ giàu cỡ nào?
Người đẹp được bạn trai về quê Tiền Giang tặng nhẫn 5,5 tỷ giàu cỡ nào?
Giới trẻicon  17/02/2019 

Phan Thị Mơ cho biết, món quà cô nhận được từ bạn trai là nhẫn kim cương thiên nhiên cỡ lớn, có kèm giấy tờ kiểm định của GIA.

Hoài Linh xây nhà thờ Tổ trăm tỷ, con trai ruột ở Mỹ đang sống ra sao?
Hoài Linh xây nhà thờ Tổ trăm tỷ, con trai ruột ở Mỹ đang sống ra sao?
Giới trẻicon  16/02/2019 

Đây cũng là lần đầu tiên Võ Lê Thành Vinh mở lòng chuyện tình cảm và tiết lộ quan hệ với cha ruột đang sống ở Việt Nam.

3 cựu tiếp viên hàng không giàu có, nổi tiếng khi giã từ không trung
3 cựu tiếp viên hàng không giàu có, nổi tiếng khi giã từ không trung
Giới trẻicon  18/02/2019 

3 cựu nữ tiếp viên hàng không này đều là người châu Á. Họ được biết đến là những người phụ nữ giàu có, sở hữu nhan sắc ấn tượng.

Tình yêu của cầu thủ Đức Huy và bạn gái giàu có
Tình yêu của cầu thủ Đức Huy và bạn gái giàu có
Giới trẻicon  16/02/2019 

 Đến nay Đức Huy và bạn gái xinh đẹp đã bên nhau được hơn 3 năm. Được biết, người yêu của anh xuất thân trong gia đình giàu có. 

Trước tuổi 30, bạn nên nhận ra những điều này để không phải hối tiếc
Trước tuổi 30, bạn nên nhận ra những điều này để không phải hối tiếc
Giới trẻicon  19/02/2019 

Nelson Wang là người sáng lập ra trang web hướng nghiệp CEO Lifestyle dành cho giới trẻ. Từ một nhân viên thu ngân đến một CEO năng lực, anh đã đúc kết được nhiều bài học quý báu.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN