Tin tức, Đọc báo Online, Tin tức trong ngày 24h - VietNamNet
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

16/01/2019 15:44:35 (GMT +7)

 

Đời diễn nhiều oái oăm của Lê Bình trước khi ung thư phổi

 - Tới thăm anh phải leo lên tận lầu năm của chung cư cũ. Chỉ cần gởi xe hỏi thăm Lê Bình ai cũng tận tình chỉ ngôi nhà tuốt ở trên cao. 

Gặp nhau, anh cười hỉ hả, vui lắm vì đến tận bây giờ anh mới biết tình cảm của xã hội dành cho anh quá nhiều. Từ ông Trung tướng quân đội, một vị sư thầy xa lạ cho đến các em cháu tuốt bên Mỹ cũng thuộc làng showbiz, chỉ cần nghe tin Lê Bình bệnh là rủ nhau góp tiền gởi về để chú có thêm tinh thần trị bệnh.

Việt Trinh gấp 1.000 hạc giấy cầu phúc cho Lê Bình

Anh chỉ vào cái máy nước lọc mới mua, cùng các thiết bị lỉnh kỉnh để trong nhà, khoe: “Nhóm nghệ sĩ Trần Bùm, Lê Nam, Hoàng Mèo, nhạc sĩ Quốc An… rủ nhau đi đá bóng ủng hộ. Mới hôm qua, Việt Trinh dám leo lên đến tận ngôi nhà này gửi tiền, 1000 con hạc giấy để chúc phúc cho tôi, tình cảm này khiến tôi cũng lúng túng đôi phần. Vậy mà Việt Trinh vẫn tỉnh bơ: “Anh ơi, lúc hoạn nạn như vầy, anh em mình mới cần với nhau. Lầu năm mà ăn thua gì, anh ở trên núi em cũng phải leo lên thăm chứ!”.

Lê Bình tâm sự: “Ngày trước tôi chỉ đóng cho Việt Trinh vài ba phân đoạn trong bộ phim: Duyên trần thoát tục, vậy mà mới đó đã hơn 10 năm, con bé vẫn nhớ để có cuộc viếng thăm nghĩa tình thế này. 1000 ngàn con hạc giấy, tưởng chừng như một hũ đồ chơi, nhưng tôi biết, cô ấy đang thành tâm chúc cho tôi được bình an, chỉ nhìn hạc giấy là tôi đã thấy khoẻ lạ lùng"

Mới đây, anh nhận được tiền lì xì từ nhóm bạn nhỏ Việt kiều, nghe nói ngày xưa có đóng vai quần chúng với anh. Rồi Mạc Can trong tình trạng lê từng bước chân, cũng lên tận lầu năm thăm làm anh phấn chấn như mới uống nghìn hộp thuốc bổ.

Đời diễn nhiều oái oăm của Lê Bình trước khi ung thư phổi
Lê Bình mới xong đợt hóa trị đang về nhà nghỉ ngơi. 

Tôi hỏi anh điều gì đọng lại sau những tình cảm của nhiều người dành cho anh? Suy gẫm hồi lâu, anh cười mếu: “Tầm như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và nhiều ca sĩ khác, tôi nghĩ mình và họ không liên quan gì nhiều lắm, vậy mà mấy em “xúm nhau” lên chương trình ca hát, hát đến 2 đêm để gởi tôi một số tiền không tưởng (300 triệu đồng). Đây là "cát-sê tình nghĩa” lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp diễn xuất của tôi, không thể dùng lời cám ơn nào để tả được tấm lòng tri ơn của mình.

Cuộc sống vốn dĩ còn nhiều cái đẹp lắm, chỉ khi nào mình đối diện với sự cùng cực, nó hiện ra cứ như một câu chuyện cổ tích vậy. Tôi nghĩ, sau ít ngày tôi và Mai Phương khoẻ lại, chú cháu sẽ cùng nhau mời những vị ân nhân này một buổi cơm chay".

Anh hồ hởi khoe: “Mới nhận lịch quay từ đoàn phim, tôi phải lên phim trường 3 ngày trong những ngày tới. Chỉ cách đây nửa tháng tôi thấy mình tiêu rồi, vậy mà bây giờ cơ thể như hừng hực, luôn nghĩ đến ngày quay để mà háo hức, nghĩ thấy cũng lạ”.

Hỏi anh cái đầu trọc lóc như vậy làm sao đóng? Rồi liệu sức khoẻ có chịu nổi không? Anh lại cười: “Tổ thương, tôi đóng vai quan nên đội mũ là xong. Lịch quay, đoàn phim hứa sẽ ưu tiên quay đặc biệt cho chú Lê Bình để còn về sớm… Bây giờ tôi như sao hạng A chứ bộ, ai cũng quý và ưu ái hết…”. Nói xong anh cười rất duyên.

Từng thề không đóng vai... phù thuỷ

Nghiệm lại Lê Bình thấy sự nghiệp của mình, tầm trên 100 vai diễn, vai nào cũng có cái quái quái để “chơi”. Từng giành 3 vàng, 3 bạc trong các nghiệp diễn và một bằng khen của Bộ Quốc phòng nhưng anh vẫn hơi buồn là chưa được công nhận danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, vì nghe đâu còn thiếu một cái huy chương.

Lê Bình nổi danh nhờ các vai phù thủy trong loạt series Chuyện cổ tích của đạo diễn Minh Chung. Anh bảo: “Thời đó làm gì có công nghệ rạp chiếu như bây giờ, mỗi lần phim ra băng video, phụ huynh rủ nhau mua về chiếu cho con coi bằng đầu máy, thế là cả xóm đồn nhau, ông phù thủy xóm mình “ghê” quá, toàn hút máu người, bắt cóc trẻ con"… 

Tuy nhiên anh sợ nhất là đóng vai phù thuỷ, vì phần hóa trang của Viêt Nam khi đó còn kém. Mỗi lần làm mặt, dán râu y như một cuộc hành xác. Nóng, nực, bứt rứt… rồi chờ đợi đến lúc diễn là những nỗi cực không phải ai cũng biết được.

Có lúc anh tự thề với lòng sẽ không đóng những vai diễn “quỷ quái” này nữa, vì phim chiếu ra, khán giả không biết mặt, lúc biết, người ta lại sợ và không dám lại gần. Đã vậy có hãng quảng cáo sữa còn mời anh đóng vai phù thủy, hù dọa con nít mỗi khi lười ăn, biếng uống… 

Đời diễn nhiều oái oăm của Lê Bình trước khi ung thư phổi
Vai diễn Lê Bình đảm nhận nhiều nhất là nông dân. 

Cứ tưởng thoát vai phù thủy là ngon, nhưng không biết tiếng lành đồn xa như thế nào, đạo diễn gọi tên anh nhờ đóng vai nghèo. Không chạy ba gác, xích lô, bảo vệ thì cũng là người đưa thư và nhiều nhất vẫn là nông dân chính hiệu.

Khán giả thường nhớ Lê Bình trong vai anh đưa thư luôn lật đật trong phim Người đàn bà không hóa đá, ông ngư dân thực dụng trong phim Hải âu, nhà báo láu cá trong Đèn không hắt bóng, ông Hai Khương đầy dằn vặt trong phim Bến mê. Và nhớ nhất là vai diễn diễn lão nông dân nghèo trong Bến Phà.

 
Đời diễn nhiều oái oăm của Lê Bình trước khi ung thư phổi
 Gia tài của Lê Bình là hơn 100 vai diễn.

Anh vào vai đến độ nhiều đạo diễn yêu cầu với tổ hóa trang: Lê Bình thì khỏi đánh phấn, không cần nhắc thoại. Cứ nhìn cái mặt khắc khổ, cái lưng còng còng và sự im lặng với con mắt xa xăm là xem như đã là nhân vật rồi. Nói là như thế, nhưng chỉ có anh hiểu, vì cuộc sống, vốn sống nghèo khó của anh từ những ngày thiếu thời đã vận vào máu thịt, giờ chỉ cần thổn thức lại là y như thật thôi.

Hỏi anh vai nào làm anh sang trọng nhất? Anh cười: “Cũng có lần đạo diễn Mỹ Hà bạo gan giao tôi vai Phó giám đốc trong phim Thám tử tư, sau đó đóng luôn vai ông Hán đại gia Việt kiều trong Blouse Trắng nhiều tiền lắm của. Nói thật, dù nhiều người rất thích những vai diễn kiểu này nhưng mấy ai biết trong trong quá trình đóng phim, tôi khó chịu gần chết, vì mặc những bộ trang phục sang trọng, rồi ăn nói đi đứng kiểu đại gia ngại làm sao. Cũng may vốn sống của mình nhờ đi nhiều, biết nhiều nên nhập vai cũng đạt yêu cầu".

Dư âm từ vai diễn… độc

Hơn 100 vai diễn, vậy mà hỏi anh vai nào đậm nhất trong lòng khán giả? Anh lại cười phân bua: “Cái số tôi không thuộc về ngôi sao, nên vai nào đóng cũng ngọt, nhưng để vang danh thiên hạ thì chỉ có đôi ba lần. Đình đám có vai diễn Bảy cô đơn giúp đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất của HTV Award năm 2010 trong bộ phim Vùng đất không yên tĩnh của đạo diễn Phương Nam. Đây là vai diễn một chiến sĩ đặc công trở về quê với nghề làm ruộng đối diện với bao sóng dữ trước cuộc cải cách mới của nhà nước. Vai này làm tôi nhớ lại cái thời mới nhập cuộc Đất Phương Nam của đạo diễn Vinh Sơn cũng vai anh nông dân trong phân đoạn máu đổ trên cánh đồng khi chiến đấu với bọn lính Tây".

Đời diễn nhiều oái oăm của Lê Bình trước khi ung thư phổi
Lê Bình từng bị hiểu nhầm vì phim. 

Đôi khi, Lê Bình cũng khổ vì phim. Trong vai gã họa sĩ hom hem được cô bé hàng xóm mơn mởn (Hiền Thục) yêu thầm trong Ở trọ nhà mình với nhiều tình huống “trâu già được gặm cỏ non” anh bị nhiều người chọc đào hoa tốt mã. Riêng vai ông Hai trong phim Một cơn mê, đạo diễn Lê Dân cho anh vào một tình huống oái oăm: Nhậu xỉn rồi cưỡng hiếp đứa cháu gái (Nhật Kim Anh), miêu tả cái thời nông dân vì rượu mà tan nhà nát cửa, mất hết thanh danh cũng vì rượu.

Thời đó, không chỉ cả cái làng trong phim ngờ vực căm ghét Lê Bình, mà ngay cả hàng xóm nơi anh ở, hoặc lúc ra đường ai thấy mặt cũng liếc mắt nhìn anh, như phát hiện ra cái lão chẳng ra gì. Anh bảo: “Cái số của tôi là vậy. Vai giàu thì mình khó chịu, đóng vai nghèo, vai quái thì cực thân, còn vai ác thì “chúng” ghét"… Nói xong anh lại cười, bởi cái nghiệp diễn, chung quy lại hạnh phúc chính là những nỗi oái oăm như thế.

Sống với nghề tay trái

Nếu ai lần đầu gặp Lê Bình sẽ khó nhận ra anh sở trường là gì. Sắm cái máy ảnh chuyên nghiệp đi chụp khắp xứ. Từng vẽ pano với giá quảng cáo đàng hoàng. Sau đó người ta thấy anh làm đạo diễn văn nghệ từ phong trào quần chúng cho đến sân khấu chuyên nghiệp. Và hình ảnh tác giả Lê Bình xuất hiện đều đặn mỗi đêm trên sân khấu 5B Võ Văn Tần, hoặc hàng trăm tiểu phẩm hài về đời sống của người bình dân, nông dân được phát sóng trên khắp kênh truyền hình.

Đời diễn nhiều oái oăm của Lê Bình trước khi ung thư phổi
Lê Bình phải làm nhiều nghề để duy trì cuộc sống. 

Đời của anh, có những lúc lạ thường. Như lúc làm “chuyên gia tư vấn” cho bà con nông dân về việc làm nông của Đài truyền hình Vĩnh Long. Ở vai trò này, anh được ngồi ngang hàng với tiến sĩ, thạc sĩ… kinh tế nông lâm. Anh bảo, ở vai trò nho nhỏ này, người ta bảo tôi cứ nói theo đúng chất Lê Bình. Tưng tửng, hài hước, dí dỏm… vậy mà bà con khoái quá, khiến lãnh đạo đài lên lương gấp ba lần, đủ giúp tôi nuôi cả gia đình năm miệng ăn suốt một thời gian dài.

Có lúc về miền Tây, Lê Bình cứ như một ngôi sao, bà con xin chữ ký, tặng gạo, trái cây ăn thoải mái. Nhớ nhất là lần anh vào vai anh Ba Vui trong chương trình Ra khơi của hãng phim Cửu Long. Lê Bình chỉ việc trò chuyện, ra câu đố khán giả về trái cây, thực phẩm vùng quê… Anh nhập vai đến độ đạo diễn Phan Hoàng giám đốc hãng phim tặng luôn chiếc xe Attila nguyên thùng cho anh, xem như phần thưởng dành ông già nông dân duyên dáng. Anh bảo: “Lần đó cưỡi con xe Atila dạo quanh thành phố mà cứ tưởng mình bay trên mây, vui và hãnh diện dữ lắm".

Anh kể thêm mấy lần đóng quảng cáo cũng vậy, dường như tổ nghiệp thương, cứ casting là dính vai. Có lần, một hãng quảng cáo xe từ Hà Nội mời anh đóng, ra giá 1.500 USD, bao ăn, bao ở, bao đi chơi Hà Nội thoải mái. Thế mà họ còn hỏi anh có vui không? Anh đáp lại, nếu được cho tôi “xin” 2.000 USD, chắc tôi sẽ khoái trí vì có được cái giá kỷ lục của riêng mình.

Cứ tưởng “xin” chơi, ai dè chị giám đốc đồng ý. Ra đến hiện trường, thấy anh em nghệ sĩ Hà Nội bảnh bao trong các vai… phụ, ai cũng hỏi anh: Lĩnh được bao nhiêu mà phải từ Sài Gòn ra đóng vậy. Sau khi dò biết họ lĩnh được một triệu đồng, anh chỉ dám cười nhẹ rồi lí nhí: "Dạ em lĩnh được gấp 5 lần của anh thôi".

Sau lần đó anh thấy mình như một ngôi sao thật sự. Thôi thì tự sướng một mình, chứ nói ra lại sợ người ta mắng mình chết.

Lữ Đắc Long

Sao Việt kêu gọi gần 1,7 tỷ cho Lê Bình, Mai Phương và dân vùng lũ

Sao Việt kêu gọi gần 1,7 tỷ cho Lê Bình, Mai Phương và dân vùng lũ

Sao Việt 2/9: Sau 2 đêm nhạc "Tình nghệ sĩ" tổ chức vào ngày 30 - 31/8, các sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Quang Linh... đã kêu gọi hỗ trợ cho nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương được gần 1,7 tỷ đồng.

Bị ung thư phổi, Lê Bình muốn nghỉ hưu và viết hồi ký

Bị ung thư phổi, Lê Bình muốn nghỉ hưu và viết hồi ký

Chiều 28/8, phóng viên VietNamNet đã có mặt tại Bệnh viện 175 (TP.HCM) để thăm nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị tại đây. Trong buổi trò chuyện, nam diễn viên đã có những chia sẻ về dự định sắp tới của mình.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Con rể Hồng Vân bị nhân tình dùng clip nóng tống tiền
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Con rể Hồng Vân bị nhân tình dùng clip nóng tống tiền
Phimicon  12/12/2018 

Dù đã là vợ chồng nhưng chuyện tình của cặp đôi Minh - Nhân vẫn chưa hết rắc rối khi Nhân (Tuấn Phạm) bị nhân tình tống tiền doạ tung đoạn clip nóng.

 
Phim về người máy biến hình 'Bumblebee' được khen hết lời
Phim về người máy biến hình 'Bumblebee' được khen hết lời
Phimicon  12/12/2018 

Hầu hết ý kiến cho rằng "Bumblebee" là phần hay nhất series và cuối cùng series phim tỷ đô "Transformers" cũng có tập phim ra hồn.

 
Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc
Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc
Phimicon  13/12/2018 

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Thuý Ngân gào khóc gọi tên chồng khi bị cưỡng hiếp
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Thuý Ngân gào khóc gọi tên chồng khi bị cưỡng hiếp
Phimicon  11/12/2018 

Cuộc sống của Hân (Thuý Ngân) tiếp tục gặp sóng gió khi bị một kẻ say rượu quấy rối lúc nửa đêm. Trong lúc hoảng loạn, Hân chỉ biết chống cự và gào khóc gọi tên Kiệt (Trung Dũng).

 
Sao 'Giày thủy tinh' ủy quyền Lý Nhã Kỳ kiện nhà sản xuất phim 'Thiên Đường'
Sao 'Giày thủy tinh' ủy quyền Lý Nhã Kỳ kiện nhà sản xuất phim 'Thiên Đường'
Phimicon  11/12/2018 

Trong phản hồi chính thức của phía Hàn Quốc, đạo diễn Park Hee Jun và nam diễn viên Han Jae Suk ủy quyền cho Lý Nhã Kỳ thực hiện các biện pháp pháp lý đối với nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân.

 
'Gái già lắm chiêu 2' có gì ngoài cảnh nóng, trai đẹp khoe thân?
'Gái già lắm chiêu 2' có gì ngoài cảnh nóng, trai đẹp khoe thân?
Phimicon  12/12/2018 

'Gái già lắm chiêu 2' tiếp tục câu chuyện cua trai của gái ế thành thị và tất nhiên không thể thiếu những cảnh nóng.

Từ 'chàng thơ' phim kinh dị đến ác nhân bom tấn
Từ 'chàng thơ' phim kinh dị đến ác nhân bom tấn
Phimicon  11/12/2018 

Được biết đến nhiều qua vai diễn chuyên gia trừ tà trong vũ trụ điện ảnh “Conjuring”, tài tử người Mỹ chính thức gia nhập hàng ngũ 'sao bom tấn' qua vai phản diện ở phim siêu anh hùng “Aquaman: Đế vương Atlantis” sắp ra mắt.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Hồng Vân bảo vệ khi thấy mẹ chồng bị bắt nạt
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Hồng Vân bảo vệ khi thấy mẹ chồng bị bắt nạt
Phimicon  10/12/2018 

Chứng kiến cảnh mẹ chồng bị bắt nạt ngoài đường, bà Mai (NSND Hồng Vân) lao tới để đáp trả.

Mỹ nhân '50 sắc thái' thả rông vòng 1 gợi cảm, hút mọi ống kính
Mỹ nhân '50 sắc thái' thả rông vòng 1 gợi cảm, hút mọi ống kính
Phimicon  10/12/2018 

Dakota Johnson, nữ chính '50 sắc thái' thu hút mọi ống kính khi diện chiếc đầm xanh bạc mà của Gucci, để lộ vòng 1 gợi cảm không nội y khi dự lễ bế mạc LHP Marrakech ở Morocco cuối tuần qua.

'Avengers 4': Siêu bom tấn 2019 chính thức lộ diện
'Avengers 4': Siêu bom tấn 2019 chính thức lộ diện
Phimicon  09/12/2018 

Sau thời gian dài ngóng đợi, cuối cùng các fan của 'Avengers' cũng được thưởng thức trailer đầu tiên. Phần 4 của loạt bom tấn về các siêu anh hùng Marvel chính thức có tựa 'Endgame'. 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng 1 lấp ló, ôm ấp trai đẹp Lê Xuân Tiền
Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng 1 lấp ló, ôm ấp trai đẹp Lê Xuân Tiền
Phimicon  08/12/2018 

Nữ diễn viên gọi Lê Xuân Tiền bằng "anh", liên tục tình tứ với bạn diễn kém 6 tuổi trước ống kính.

51 tuổi, Nicole Kidman vẫn xứng là nữ hoàng màn ảnh
51 tuổi, Nicole Kidman vẫn xứng là nữ hoàng màn ảnh
Phimicon  08/12/2018 

Ở tuổi 51, Nicole Kidman tiếp tục có những bước phát triển rực rỡ trong sự nghiệp dù đã có 35 năm làm nên tên tuổi ở Hollywood.

Loạt phim hot nhất phòng vé Hàn Quốc chiếu miễn phí tại Việt Nam
Loạt phim hot nhất phòng vé Hàn Quốc chiếu miễn phí tại Việt Nam
Phimicon  07/12/2018 

Lần đầu tiên Lễ hội Phim Việt Nam - Hàn Quốc quy tụ loạt phim đình đám từng làm chao đảo phòng vé với lượng người xem kỷ lục được trình chiếu cùng lúc tại Việt Nam.

'Vì sao vụt sáng' của Lady Gaga thống trị đề cử Quả cầu vàng
'Vì sao vụt sáng' của Lady Gaga thống trị đề cử Quả cầu vàng
Phimicon  07/12/2018 

"A Star is Born" (Vì sao vụt sáng) giành 5 đề cử Quả cầu vàng 2019, trong đó có Phim hay nhất, Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại tâm lý.

NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo
NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo
Phimicon  09/12/2018 

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ với VietNamNet rằng bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì nhiều cảnh táo bạo. 

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ
Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ
Phimicon  06/12/2018 

Apple Daily đưa tin, diễn viên Nữu Thừa Trạch mới đây bị một nhân viên nữ tố cáo với cảnh sát về việc đã tấn công tình dục cô trong suốt quá trình làm việc chung.

Thái Hòa xem Kaity Nguyễn như con gái khi hô hấp nhân tạo
Thái Hòa xem Kaity Nguyễn như con gái khi hô hấp nhân tạo
Phimicon  06/12/2018 

Anh cho biết mình xem Kaity Nguyễn như con gái thật để khi diễn tránh trường hợp cả hai bị khớp vì trong phim 'Hồn papa, da con gái", anh phải hô hấp nhân tạo cho cô.

Lý Nhã Kỳ tố nhiều sai phạm của nhà sản xuất 'Thiên Đường'
Lý Nhã Kỳ tố nhiều sai phạm của nhà sản xuất 'Thiên Đường'
Phimicon  05/12/2018 

Trong phát ngôn chính thức, phía Lý Nhã Kỳ chỉ ra NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân năng lực yếu kém dẫn tới các vi phạm hợp đồng như nợ tiền khách sạn, không thanh toán thù lao, rã đoàn không thông báo...

'Hoa đán cắm sừng chồng' thắng kiện vẫn bị dư luận chửi rủa thậm tệ
'Hoa đán cắm sừng chồng' thắng kiện vẫn bị dư luận chửi rủa thậm tệ
Phimicon  05/12/2018 

Sina đưa tin, ngày 5/12, phòng luật sư đại diện của nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ phát đi thông cáo báo chí thân chủ của mình đã thắng kiện trước ba người đã tung tin đồn xấu, ảnh hưởng đến danh dự của cô suốt thời gian qua.

Sau 'Quỳnh búp bê', phim về xã hội đen đột ngột ngừng chiếu trên VTV1
Sau 'Quỳnh búp bê', phim về xã hội đen đột ngột ngừng chiếu trên VTV1
Phimicon  05/12/2018 

"Kẻ ngược dòng", bộ phim về đề tài giang hồ miền Tây vừa lên sóng được 4 tập đã đột ngột biến mất khỏi sóng VTV1 mà không hề có bất cứ thông báo nào.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN