Băng Di: 'Người ta rủa tôi ra đường bị tạt axit sau vai giật chồng'

 - 'Ác nữ giựt chồng' Băng Di đã trò truyện cùng VietNamNet về chuyện hậu trường thú vị phía sau bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang gây sốt trong thời gian qua.

- Băng Di không cần trải qua cuộc casting nào mà được mời thẳng vào vai Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ. Vì sao chị có ưu ái này?

Vai Nhi không phải là một vai quá khó so với sức diễn của tôi. Khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy mình có thể hoàn thành và làm cho vai Nhi một màu mới.

Tôi nghĩ đó là một sự may mắn. Cách đây mấy ngày, tôi cũng nhắn tin cho chị Nguyễn Hoàng Anh hỏi: “Sao nhân vật Gạo nếp gạo tẻ lại có sự tương đồng như thế, Thúy Ngân đóng vai nhân vật tên là Hân, Lê Phương đóng vai nhân vật tên là Hương, còn em là Băng Di thì đóng vai nhân vật tên là Nhi?”.

Chị Hoàng Anh trả lời: “Khi chị viết kịch bản, chị đã nhắm người diễn viên nào sẽ làm tốt vai đó”.

Khi viết kịch bản, biên kịch đã nhắm, đo ni đóng giày cho từng diễn viên rồi.

Băng Di: 'Người ta rủa tôi ra đường bị tạt axit sau vai giật chồng'
Băng Di trong cảnh phim bị tát gây sốt ở Gạo nếp gạo tẻ.


- Gần đây, có phân cảnh khán giả rất là hả hê khi nhân vật Nhi bị tát, hất nước vào mặt. Cảm giác của chị thế nào?

Khi tập phim chiếu tôi đang trên máy bay đi về Sài Gòn. Đến nơi tôi lướt Facebook thấy mọi người chửi đầy newfeed, không chỉ bạn bè mà khán giả, các anh chị nhà báo cũng xem và tag tên mình: “Thấy cũng tội nghiệp Băng Di, mà thôi cũng kệ, đáng đợi ai bảo đi giật chồng người ta”.

Chưa bao giờ tôi tham gia bộ phim mà bị nhận nhiều ý kiến như vậy. Hôm đó, khi đọc một hai bình luận đầu tôi cũng hơi chạnh lòng, cố dặn lòng: “Người ta chỉ chửi vai diễn mình thôi, người ta không chửi mình đâu”. Nhưng mà đọc hết các bình luận, người ta chửi luôn mình, lôi luôn cái tên Băng Di ra chửi: “Bởi vậy ghét con Băng Di, nhìn cái mặt là thấy ghét”.

Có những khán giả bình luận dùng những từ ngữ rất nặng, tôi đọc xong bị sốc: “Mong Băng Di ra ngoài đường bị tạt axit”.

Tôi đã vượt qua giai đoạn đó rồi, nhưng lúc đọc, tôi cảm thấy bị tổn thương vì mình làm nghề, đâu có ăn cướp ăn trộm hay làm gì đâu. Phim phải có vai ác, vai hiền nếu chỉ có vai hiền, vai tốt thì đâu có gì cho mọi người coi.

- Tổn thương như vậy nhưng có bao giờ chị hối hận vì nhận vai diễn này?

Tôi từng với chị biên kịch: “Em hối hận quá hà”, chị mới hỏi: “Sao vậy”, tôi nói: “Em hối hận là tại sao chị không viết cho em được nhiều hơn, để em chường mặt em lên nhiều hơn, để em ám ảnh mọi người nhiều hơn”.

Tôi chỉ nói vui vì sự thành công của bộ phim, nhưng hỏi có hối hận không thì không vì đây là bộ phim đưa mình đến gần hơn với khán giả, đưa cái tên Băng Di được nhiều người được biết hơn.

 - Giữa Nhi và Băng Di có gì giống nhau?

Đó là dứt khoát trong chuyện tình cảm. Chỉ cần bị làm phiền, cô sẽ cắt đứt quan hệ nhưng trong phim thì nhân vật Công không chịu, nên cố lấy lòng Nhi. Cô ấy đã cố nhiều lần đuổi nhân vật Công đi rồi.

Tôi ở ngoài đời cũng như vậy. Khi yêu tôi là người rất mãnh liệt, làm tất cả cho tình yêu của mình, nhưng khi mình bị lừa dối hay cảm xúc không tốt tôi sẽ chấm dứt ngay lập tức.

- Gia đình, nhất là bạn trai của chị có cảm giác như thế nào khi chị hóa thân vào nhân vật giật chồng trơ trẽn đến như vậy?

Tôi không biết nên vui hay nên buồn (cười). Bộ phim rất hot, cả nước ai cũng xem mà hình như gia đình tôi không ai xem, có xem thì chỉ xem những trích đoạn trên mạng, hay trên facebook tôi đăng lên, chứ không ai xem từ đầu đến cuối bộ phim. 

Thứ hai là người bạn thân của tôi là Trang Pháp, đã không coi mà còn đổi tên phim luôn. Mặc dù chơi với nhau lâu rồi mà Trang Pháp nhắn với tôi: “Ê bé ơi bé, bộ phim Gạo lức của bé nổi tiếng quá, thấy ai cũng coi”, tôi mới nói: “Vậy hả, nhưng mà người ta là Gạo nếp gạo tẻ chứ không phải gạo lức”

Thứ ba là người bạn trai của tôi. Báo đăng rất nhiều cảnh tôi bị tát và bạn trai tôi lên tiếng bênh vực: "Xin mọi người đừng ném đá Băng Di vì vai diễn nữa". Mọi người đọc sẽ nghĩ Justin là một người dàn ông rất là mẫu mực, rất là "soái ca" bảo vệ bạn gái.

Nhưng sự thật, người xem phân đoạn tôi bị tán xong và cười nhiều nhất là Justin. Cho đến khi, tôi sắp khóc, Justin sợ tôi giận mới đăng như vậy để lấy lòng chứ không phải bảo vệ gì hết. 

 
Băng Di: 'Người ta rủa tôi ra đường bị tạt axit sau vai giật chồng'
Gạo nếp gạo tẻ là cú hích lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Băng Di

- Nếu được lựa chọn, chị muốn đổi vai với ai trong Gạo nếp gạo tẻ?

Trong phim, tôi rất thích vai của Puka vì nhân vật dễ thương, không làm khán giả có cảm giác tiêu cực và trong cái đáng ghét của Puka lại có sự đáng yêu. Cách đây mấy tuần, đạo diễn nói với tôi: “Mới đầu chị tính giao vai Puka cho em đó”. 

Khi đó, đạo diễn muốn tôi đóng vai của Puka, còn chị Hoàng Anh lại muốn tôi đóng vai của Nhi. Sau khi bàn bạc, cả hai quyết định cho tôi đóng vai Nhi.

Tôi thích vậy thôi nhưng khi tôi tham gia vai diễn nào đều yêu vai diễn đó. Cho đến bây giờ, cho tôi đổi tôi cũng không đổi đâu. (cười)

- Trong quá trình bấm máy, chị gặp phải những khó khăn gì?

Khi đoàn phim xếp lịch quay rơi vào lúc tôi đang tham gia hai dự án phim khác: một dự án phim sitcom, một dự án phim truyền hình. Tôi và đạo diễn rất rối vì không biết giải quyết như thế nào.

Cuối cùng, đạo diễn mới nói với tôi: “Hay là bây giờ chị cho em trả vai, chị kêu diễn viên khác đóng vai của em”.

Lúc đó, tôi buồn lắm, dự án tôi đã nhận rồi nhưng vì xếp lịch không được làm cho ê kíp Gạo nếp gạo tẻ gặp khó khăn. Cuối cùng, tôi may mắn khi được sự hỗ trợ của hai ekip sắp lại lịch quay cho tôi. Những ngày quay đó rất kinh khủng và cũng là trở ngại rất lớn khi tham gia Gạo nếp gạo tẻ.

- Đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ ra tận chợ để tiếp xúc khán giả. Có người đánh giá đây là cách quảng bá "rẻ tiền". Chị nói gì về điều này?

Thật ra, tổ nghiệp không đưa ra quy định thế nào là sang, là mắc tiền hay rẻ tiền. Nghệ thuật là đại chúng, là cái chung. Lý do đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ đi ra chợ là như vậy.

Ở Việt Nam, người dân lao động chiếm số đông. Vậy tại sao mình không cho họ cơ hội để tiếp xúc với đoàn phim mình nhiều hơn. Hơn nữa nhà sản xuất phải bỏ ra số tiền rất lớn để cho các anh chị diễn viên có những buổi giao lưu để gần hơn với các bà con.

Tôi nhớ có một kỷ niệm rất xúc động đó là vào buổi trưa nắng nóng, mồ hôi tôi tuôn như tắm. Nhưng sao thấy mát quá? Thì ra có một cô ngồi quạt cho mình. Tôi hạnh phúc với tình cảm đó.

Ngoài ra, mấy bạn trẻ thấy các anh chị diễn viên mệt và đi theo cầm khăn giấy chấm mồ hôi cho mọi người. Khi giao lưu, các bạn chạy đi mua nước cho tôi và mọi người uống.

Các bạn ở thành phố dễ gặp nghệ sĩ, nhưng bà con dưới quê rất hiếm gặp. Mỗi lần như vậy họ rất trân trọng. 

Băng Di được chào đón khi giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ ở chợ: 

Băng Di hối hận vì không thể ám ảnh khán giả nhiều hơn

Ngọc Huỳnh - Thơ Trần

Bạn trai cười hả hê khi xem Băng Di bị đánh ghen trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Bạn trai cười hả hê khi xem Băng Di bị đánh ghen trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Lên tiếng bênh vực Băng Di khi cư dân mạng chỉ trích vì vai Nhi trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", tuy nhiên Juntin H Chiêm cũng là người cười hả hê khi xem phân cảnh bạn gái mình bị đánh ghen.

Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ' sẵn sàng khỏa thân, đóng cảnh nóng

Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ' sẵn sàng khỏa thân, đóng cảnh nóng

Thúy Ngân, diễn viên thủ vai Hân hoa hậu đáng ghét trong 'Gạo nếp gạo tẻ', chia sẻ cô sẵn sàng cởi đồ vì nghệ thuật nếu thấy phù hợp.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' xúi giục bạn bè "cá độ" bóng đá

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' xúi giục bạn bè "cá độ" bóng đá

Hân 'hoa hậu' của 'Gạo nếp gạo tẻ' chia sẻ với VietNamNet chuyện hậu trường đóng phim hài hước cũng như những thông tin thú vị về bản thân. Không cá độ nhưng Thúy Ngân lại xúi giục bạn bè làm điều này.

Nhan sắc nóng bỏng của diễn viên bị ghét nhất 'Gạo nếp gạo tẻ'

Nhan sắc nóng bỏng của diễn viên bị ghét nhất 'Gạo nếp gạo tẻ'

Không chỉ tạo được sức hút mạnh mẽ với khán giả với vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình ‘Gạo nếp gạo tẻ’, Thúy Ngân cũng gây được ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

Trung Dũng lên tiếng chuyện phim giả tình thật với Thúy Ngân

Trung Dũng lên tiếng chuyện phim giả tình thật với Thúy Ngân

Trung Dũng chia sẻ với VietNamNet về tin đồn phim giả tình thật với Thúy Ngân. Đồng thời, anh nói về chuyện mâu thuẫn giữa đạo diễn Thạch Thảo và các diễn viên trong "Gạo nếp gạo tẻ".

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Nhung Kate: 'Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn'
Nhung Kate: 'Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn'
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Hơn 7 năm bên Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate thấy hạnh phúc với mỗi ngày trôi qua. Cô không muốn thay đổi mối quan hệ hay nghĩ tới chuyện kết hôn, sinh con.

 
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới đi xem ca nhạc bằng phi cơ riêng
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới đi xem ca nhạc bằng phi cơ riêng
Thế giới saoicon  15/04/2019 

- Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới Kylie Jenner vừa khiến người hâm mộ choáng váng vì độ chịu chơi của mình khi cùng bạn trai đi xem lễ hội âm nhạc Coachella bằng phi cơ riêng. 

 
Đời thực bất ngờ của mỹ nhân 9X sau 2 năm bị cấm diễn vì quá sexy
Đời thực bất ngờ của mỹ nhân 9X sau 2 năm bị cấm diễn vì quá sexy
Thế giới saoicon  15/04/2019 

Người đẹp 9X vừa kinh doanh buôn bán ô tô vừa mở tiệm spa, khu nghỉ dưỡng...

 
Nam rapper gây sốc với bộ sưu tập áo lót có "1-0-2"
Nam rapper gây sốc với bộ sưu tập áo lót có "1-0-2"
Thế giới saoicon  15/04/2019 

 - Bộ sưu tập đặc biệt này bắt nguồn từ buổi hòa nhạc Houston, Mỹ do các fan girl cuồng nhiệt của anh đã ném lên sân khấu.

 
Sau chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh muốn yêu người bình thường
Sau chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh muốn yêu người bình thường
Thế giới saoicon  15/04/2019 

“Tôi muốn уêu người nào đó thật bình thường không sóng gió. Ϲhẳng lo lắng, chẳng biết nuối tiếc thương đau là điều gì", Ngọc Trinh. 

 
Lương Bằng Quang: Nếu chia tay, tôi cũng không sợ miệng đời hả hê
Lương Bằng Quang: Nếu chia tay, tôi cũng không sợ miệng đời hả hê
Thế giới saoicon  15/04/2019 

“Chỉ có một chữ: chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán…”, Lương Bằng Quang lần đầu phản hồi về nghi vấn chia tay bạn gái.

H'Hen Niê diện váy xẻ cao tới vòng ba
H'Hen Niê diện váy xẻ cao tới vòng ba
Thế giới saoicon  14/04/2019 

 - Tin sao Việt 14/4: H’ Hen Niê gây bất ngờ khi diện chiếc váy táo bạo khoe trọn cặp chân dài quyến rũ.

Sau tin đồn ngoại tình, Song Joong Ki tiếp tục làm fan choáng váng
Sau tin đồn ngoại tình, Song Joong Ki tiếp tục làm fan choáng váng
Thế giới saoicon  14/04/2019 

 - Bộ phim được trông đợi nhất năm 2019 vừa ra mắt teaser với hình ảnh khác lạ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki và Kim Ji Won.

Rapper Tiến Đạt thay đổi diện mạo khó nhận ra sau 4 tháng lấy vợ
Rapper Tiến Đạt thay đổi diện mạo khó nhận ra sau 4 tháng lấy vợ
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Nam ca sĩ được nhận xét ngày càng trẻ và có da thịt hơn sau kết thúc cuộc sống độc thân.

Mai Phương Thúy có "đối thủ": Vừa đẹp vừa giàu, chi 32 triệu mua hộp đựng son
Mai Phương Thúy có "đối thủ": Vừa đẹp vừa giàu, chi 32 triệu mua hộp đựng son
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Đây là một chân dài có bước chuyển mình thành công từ một người mẫu sang fashionista chính hiệu.

Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ
Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi trắng tay, nợ tiền tỷ... Song khi gặp Phi Hùng, anh vẫn đem lòng yêu thương cô.

Thái Thùy Linh kinh tởm việc dọa "bẩn" tung ảnh, clip nóng
Thái Thùy Linh kinh tởm việc dọa "bẩn" tung ảnh, clip nóng
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Thái Thùy Linh đăng bài viết dài nhân vụ clip nóng đang gây tranh cãi trong dư luận. Đáng chú ý, cô thừa nhận từng chụp ảnh, clip nóng và bị người yêu cũ dọa đăng những ảnh này. 

Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - 'Thánh chửi' Minh Dự đã khiến cả trường quay 'Sàn đấu âm nhạc' gục ngã khi công khai "thả thính" trai đẹp Đinh Duy Khoa bằng những câu đậm chất ngôn tình.

Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Joyce Prado - Hoa hậu Bolivia 2018 - đã bị tước vương miện vì lén đính hôn và có thai với bạn trai trong thời gian đương nhiệm.

Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Ở Việt Nam, không ít nghệ sĩ nữ từng là ngôi sao bị gián đoạn hoàn toàn sự nghiệp sau khi lộ ảnh, clip nóng. Trên thế giới, những trường hợp tương tự cũng có rất nhiều.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay tình tứ ở Thái Lan
Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay tình tứ ở Thái Lan
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vừa bị bắt gặp nắm tay thân mật tại Thái Lan sau nhiều lần phủ nhận hoặc né tránh tin đồn hẹn hò.

Diễn viên hài độc thoại Ian Cognito chết trên sàn diễn bởi cơn đau tim
Diễn viên hài độc thoại Ian Cognito chết trên sàn diễn bởi cơn đau tim
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - Nam diễn viên hài Ian Cognito đã qua đời sau khi trải qua một cơn đau tim khi đang trình diễn trên sân khấu ở Oxfordshire, vương quốc Anh.

BTS vượt Ariana Grande lập kỷ lục thế giới mới
BTS vượt Ariana Grande lập kỷ lục thế giới mới
Thế giới saoicon  13/04/2019 

  - BTS đã trở lại đường đua K-Pop với MV 'Boy With Luv', đánh bại Ariana Grande để trở thành nghệ sĩ đạt 20 triệu view nhanh nhất.

Đua nhau livestream, giẫm đạp bia mộ, móc túi lộng hành ngày an táng Anh Vũ
Đua nhau livestream, giẫm đạp bia mộ, móc túi lộng hành ngày an táng Anh Vũ
Thế giới saoicon  12/04/2019 

- Nhiều hình ảnh xấu xí, phản cảm đã diễn ra trong lễ an táng vào sáng nay của nghệ sĩ Anh Vũ ở nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Thế giới saoicon  12/04/2019 

Theo miêu tả của danh hài Thúy Nga, ngôi đền mới xây trong nhà thờ Tổ của Hoài Linh rất đẹp và hoành tráng, tuy nhiên, hình ảnh bên trong chỉ được hé lộ không nhiều.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN