Bảo Thanh: 'Có người chỉ mong tôi gặp scandal để vùi dập'

"Minh Vân" khẳng định có những người chỉ mong cô gặp scandal hay "chuyện gì ấy" để vùi dập. Tuy nhiên, nữ diễn viên coi điều đó là bình thường sau khi đã trải qua nhiều sóng gió.

- Một năm trước, chị là tâm điểm, gây bão mạng với vai Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng" nhưng cũng từ đó đến nay chị không có vai diễn mới hay hoạt động gì thực sự nổi bật. Chị có cảm thấy “chông chênh” khi tên tuổi mình không “nóng” như trước?

- Thực ra, năm ngoái, khi tôi vừa được lên mây thì lại bị kéo tụt xuống ngay với scandal như mọi người đã biết. Cảm xúc của nghệ sĩ vốn đã bấp bênh lại hay mộng mơ, lãng mạn, nhạy cảm nhưng sau cùng, điều đọng lại chính là kinh nghiệm sống cho bản thân mình.

Sự nổi tiếng, scandal hay điều gì đi nữa, suy cho cùng cũng là duyên số. Như ngày xưa, học xong đại học, tôi đặt quyết tâm sẽ vào Nam. Nhưng khi chưa học xong, tôi đã mang bầu, và tôi phải làm đám cưới sớm hơn dự định. Thời điểm đó, tôi chưa tốt nghiệp, đó là duyên số. 

Scandal năm ngoái cũng vậy, tôi cũng coi như số phải đến, nếu không đến chắc gì mình đã trưởng thành. Reo gì thì sẽ gặt điều ấy. Mọi người hay bảo "Cô Bảo Thanh này đắt show nhỉ, mua nhà, mua xe". Nhưng thực ra, đó là thứ tôi đáng được hưởng.

Sau tất cả, tôi đã nghiệm ra thay vì đối đầu thì mình nên chịu đựng. Nếu tôi cứ đứng ra tranh cãi là “không phải tôi đâu, tôi không phải người như vậy” thì có lẽ mọi người không còn yêu thương tôi như bây giờ.

Bảo Thanh: 'Có người chỉ mong tôi gặp scandal để vùi dập'
Bảo Thanh trong sự kiện ra mắt phim truyền hình ngày 28/5 tại Hà Nội. 

"Tôi vẫn hot, giá đi sự kiện vẫn cao"

- Ở thời điểm hiện tại, chị thấy mình còn “hot”?

- Tôi thấy vẫn “hot” đấy. Giá đi sự kiện giá của tôi vẫn rất cao.

- Đi sự kiện, quảng cáo trên trang cá nhân đã là một phần trong công việc và thu nhập của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng công bằng mà nói, không ít người đi sự kiện, quảng cáo sản phẩm thương mại trên trang cá nhân nhưng lại chưa từng dùng nó, thậm chí còn không biết nguồn gốc. Chị có bình luận gì?

- Thực ra cách truyền tải như thế nào đến khán giả là lựa chọn của mỗi người. Có người chỉ quảng bá, giới thiệu bình thường nhưng có người lại giới thiệu mang hình thức review, ví dụ thử kem trắng da, rồi nói với mọi người về việc mình đã dùng thử thế nào.

Thêm nữa là cách người nghe tiếp nhận nó ra sao cũng rất quan trọng. Ai mà hiểu theo nghĩa đen tối sẽ nhấn vào sự đen tối, đó là cách chơi chữ của từng người. Còn tôi vẫn đang ngồi đây để chia sẻ với mọi người và vẫn PR sản phẩm trên Facebook.

- Năm ngoái, chị từng vướng vào ồn ào liên quan đến việc làm đại sứ cho một công ty có sản phẩm không rõ nguồn gốc. Thời điểm đó chị đã lên tiếng, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu ngọn ngành mọi chuyện. Chị có thể nói gì khi nhắc lại chuyện này?

- Phần lớn khán giả đọc báo chỉ đọc tít. Thực ra, lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ấy chỉ cùng công ty mà tôi được mời làm đại sứ.

Nhưng tôi là làm đại sứ cho thực phẩm chức năng chứ không phải cho lô mỹ phẩm đó.

Lô mỹ thẩm đó không rõ nguồn gốc chứ thực phẩm chức năng là có nguồn gốc, có chữ ký các thứ đàng hoàng. Như vậy, tôi phải tin chứ.

Mọi người nhiều khi đánh đồng với nhau. Và tôi thấy có những người chỉ mong tôi gặp chuyện gì đấy, gặp scandal để vùi dập tới tấp.

- Chị đối mặt như thế nào với những người mà như chị nói là chỉ “tìm cơ hội để vùi dập mình”?

- Lúc đầu tôi cũng có buồn nhưng sau đó thấy mình không việc gì phải nghĩ nhiều. Thực tế, ở Việt Nam chuyện đó cũng còn quá nhẹ nhàng, vùi dập nói xấu nhau còn quá nhẹ. Ở nước ngoài, đồng nghiệp còn đối xử với nhau hơn như thế rất nhiều.

Nghĩ như thế nên tôi tự động viên mình và đã vượt qua được. Khi scandal xảy ra, chính bố mẹ chồng của tôi cũng hay động viên. Sau mọi chuyện, tôi thấy vẫn có người tin mình, và tôi thấy cảm kích vì điều đó.

 

- Nghĩa là, chị cũng tự mình nhận ra được nhiều thứ sau những lùm xùm, ồn ào?

- Tôi vốn là một nghệ sĩ không được khéo léo, lại nổi tiếng quá nhanh, rồi vướng scandal. Nhưng đúng là sau những vụ như năm ngoái, có một số người đã lộ bản mặt thật với tôi. Trước đó, có thể họ rất khéo léo, từ trên Facebook đến ngoài đời.

Nhưng khi có chuyện, tôi mới lọc được bạn tốt và bạn xấu. Còn về dư luận, giờ dư luận cũng thông minh lắm, nếu nói sai không thể dẫn dắt được dư luận.

'Từng lăn tăn chuyện đóng vai phụ trong phim có Nhã Phương'

- Cuộc sống hiện tại của chị như thế nào?

- Tôi đã mua nhà ở Hà Nội, và vợ chồng cũng đã đổi xe. Thực ra là vợ chồng tôi cũng đã có kế hoạch sẽ mua nhà trong năm vừa rồi từ trước.

Sức nóng của Sống chung với mẹ chồng mang lại cho tôi nguồn thu nhập tốt để tôi sớm hoàn thành kế hoạch đó. Nhưng không có nghĩa là thu nhập nhờ bộ phim có thể cao đến mức mua ngay được nhà, được xe đó chỉ là một phần.

Chồng tôi vẫn sống và công tác tại quê, con cũng vẫn ở quê. Trong năm nay, tôi có dự định sẽ chuyển con ra Hà Nội để học lớp 2.

Về công việc nghệ thuật, tôi hiện là diễn viên tự do. Sau khi nghỉ ở Nhà hát Tuổi trẻ, tôi có xin về bên đoàn kịch của công an với mong muốn cùng ngành với chồng, nhưng sau đó tôi cũng xin nghỉ vì không phù hợp.

Từ khi Sống chung với mẹ chồng được phát sóng đến nay, tôi cũng không nhận được nhiều lời mời đóng phim, tôi mới tập trung hoàn thành vai trong Ngày ấy mình đã yêu như mọi người biết.

- Sol trong “Ngày ấy mình đã yêu” có thể coi là vai diễn đầu tiên của chị sau khi gây bão với "Sống chung với mẹ chồng". Chị gặp phải những áp lực gì để vượt qua bóng quá lớn từ Minh Vân?

-Tôi cũng tự hỏi sự trở lại của mình liệu có làm hài lòng mọi người hay không. Sau Minh Vân, mọi người cũng chờ đợi mình đáp lại vai diễn như thế nào cho xứng đáng.

Thực ra ban đầu khi VFC gửi kịch bản tôi cũng không cảm thấy hứng thú lắm. Tình yêu trong câu chuyện phim tôi cứ thấy sến sến.

Đạo diễn Khải Anh sau đó cũng có nói là tôi có thế mạnh là diễn nội tâm, thích diễn mạnh mẽ nhưng tình yêu nhẹ nhàng trong phim có thể giúp tôi thay đổi bản thân. Anh Đỗ Thanh Hải cũng bảo tôi cứ thử. Sau đó, tôi đọc lại kịch bản đã chỉnh sửa lần cuối và thấy cũng hay.

Nhân vật chính trong phim vẫn là vai của Nhã Phương, lúc đầu tôi cũng lăn tăn là liệu mình có bị báo chí nói là “Sau thành công của Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh đóng vai phụ” hay không.

Nhưng đúng ra, nhân vật Sol là thứ chính, cô này cũng góp phần quan trọng vào nội dung phim. Hơn nữa. Sol là một cơ hội để tôi "lột xác" sau Minh Vân đã quá quen thuộc.

Theo Zing

Quyết định liều lĩnh của BTV Thời sự trẻ nhất VTV

Quyết định liều lĩnh của BTV Thời sự trẻ nhất VTV

Tôi ngồi với Thu Hà trong buổi sáng Hà Nội đã vào hè với gió nhẹ, nắng vàng óng ánh như mật ong, trông nữ biên tập viên thật xinh đẹp dịu dàng.

Nhã Phương đóng cảnh nóng với Nhan Phúc Vinh

Nhã Phương đóng cảnh nóng với Nhan Phúc Vinh

Sẽ tiếp tục đóng cặp cùng nhau trong bộ phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu", Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đã có một cảnh nóng vô cùng thú vị. 

Võ Hoàng Yến lên tiếng khi Minh Hằng làm HLV The Face 2018

Võ Hoàng Yến lên tiếng khi Minh Hằng làm HLV The Face 2018

Võ Hoàng Yến phản ứng sao trước thông tin Minh Hằng ngồi ghế HLV The Face năm nay?

Có bồ mới, Phan Hải tiếp tục gây cười và ngập trong cảnh nóng

Có bồ mới, Phan Hải tiếp tục gây cười và ngập trong cảnh nóng

Sau loạt cảnh nóng bỏng với Vân Điệp và bạo lực với các nhân vật khác trong tập đầu tiên, Phan Hải tiếp tục trở thành tâm điểm ở tập thứ hai của 'Người phán xử tiền truyện' ra mắt tối 28/5.

MC Minh Tiệp bị chửi bới, đe dọa vì trùng tên BTV bị tố bạo hành

MC Minh Tiệp bị chửi bới, đe dọa vì trùng tên BTV bị tố bạo hành

BTV Minh Tiệp của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đã chia sẻ những bức xúc của mình về những phản ứng thái quá của cộng đồng mạng khi trùng tên với BTV bị tố bạo hành trẻ em.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Chi Pu trắng tay khi MV yêu thích nhất thuộc về Sơn Tùng M-TP
Chi Pu trắng tay khi MV yêu thích nhất thuộc về Sơn Tùng M-TP
Thế giới saoicon  06/01/2019 

- Chi Pu cũng góp mặt trong hạng mục MV được yêu thích nhưng chiến thắng cuối cùng thuộc về Sơn Tùng với "Chạy ngay đi''. 

 
40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
Thế giới saoicon  05/01/2019 

‘Dạ tiệc nhan sắc’, đêm tôn vinh những nhan sắc đã góp phần tạo nên thương hiệu nhan sắc Việt qua các cuộc thi trong và ngoài nước vừa diễn ta tối 4/1/2019 quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng showbiz.

 
'Aquaman' Jason Momoa đứng đầu '100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới'
'Aquaman' Jason Momoa đứng đầu '100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới'
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Với vẻ đẹp hoang dã cùng thành công của "Aquaman", Jason Momoa vừa được tạp chí TC Candler bầu chọn là người đàn ông đẹp nhất 2018. 

 
Lâm Tâm Như được bồi thường sau tin cưới chồng không đăng ký kết hôn
Lâm Tâm Như được bồi thường sau tin cưới chồng không đăng ký kết hôn
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được bồi thường số tiền hơn 29.100 USD. Trước đó, blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức khẳng định cặp sao tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

 
MC 'Thần tượng âm nhạc Mỹ' phải lái xe Uber kiếm sống
MC 'Thần tượng âm nhạc Mỹ' phải lái xe Uber kiếm sống
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Brian Dunkleman, người dẫn chương trình nổi tiếng “American Idol” đã phải chuyển nghề sang làm lái xe Uber sau khi rời khỏi Hollywood.

 
NSND Lan Hương, Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh
NSND Lan Hương, Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh
Thế giới saoicon  05/01/2019 

NSND Lan Hương, ca sĩ Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo tóc thuốc trị rụng tóc, tránh tóc bạc, sản phẩm chống ngủ ngáy.

Quách Thành Danh nuôi chim trĩ, cá koi trong biệt thự hơn 20 tỷ
Quách Thành Danh nuôi chim trĩ, cá koi trong biệt thự hơn 20 tỷ
Thế giới saoicon  05/01/2019 

 - Nam ca sĩ nuôi đàn cá Koi, chim trĩ và làm vườn rau ngay trên tầng thượng căn biệt thự trị giá hơn 20 tỷ vừa tậu không lâu.

Phạm Quỳnh Anh ngừng hát hốt hoảng tìm con gái
Phạm Quỳnh Anh ngừng hát hốt hoảng tìm con gái
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Nữ ca sĩ đã dừng hát để tìm con gái khi giật mình phát hiện ra con mình không còn ngồi phía dưới hàng ghế khán giả.

Vẻ nóng bỏng của 'bom sex' xứ Hàn sắp kết hôn với doanh nhân tại Mỹ
Vẻ nóng bỏng của 'bom sex' xứ Hàn sắp kết hôn với doanh nhân tại Mỹ
Thế giới saoicon  04/01/2019 

 Nữ diễn viên Hàn Quốc Clara Lee vừa tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn vào ngày 6/1 tới.

Trùm hoa hậu: ‘Mất 10 tỷ để đưa Phương Khánh đến với vương miện’
Trùm hoa hậu: ‘Mất 10 tỷ để đưa Phương Khánh đến với vương miện’
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Phúc Nguyễn cho biết đã dùng tiền tài trợ để đổi quyền lợi có người Việt nằm trong Ban giám khảo Hoa hậu Trái đất, hỗ trợ Phương Khánh giành vương miện.

Mai Thu Huyền tự tin khoe vòng 1 gợi cảm ở tuổi 40
Mai Thu Huyền tự tin khoe vòng 1 gợi cảm ở tuổi 40
Thế giới saoicon  04/01/2019 

 - Dù đã 40 tuổi nhưng Mai Thu Huyền vẫn tự tin khoe gương mặt cuốn hút và hình thể khỏe khoắn trước ống kính.

Võ Hạ Trâm khoe ảnh cưới với doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Võ Hạ Trâm khoe ảnh cưới với doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Thế giới saoicon  03/01/2019 

  Mới đây, nữ ca sĩ và hôn phu tiếp tục tiết lộ bộ ảnh cưới lãng mạn và cận cảnh tấm thiệp cưới sang trọng.

Trà Ngọc Hằng mượn tâm thư gửi con để nói chuyện thất bại tình cảm
Trà Ngọc Hằng mượn tâm thư gửi con để nói chuyện thất bại tình cảm
Thế giới saoicon  03/01/2019 

- Người đẹp mở lòng tâm sự về những thăng trầm đã qua và có những chia sẻ xúc động nhắn nhủ đến cô con gái bé bỏng.

Trương Ngọc Ánh: 'Bạn trai thành công, bản lĩnh và khiến tôi nể'
Trương Ngọc Ánh: 'Bạn trai thành công, bản lĩnh và khiến tôi nể'
Thế giới saoicon  03/01/2019 

Sau 5 năm chia tay Trần Bảo Sơn, lần đầu Trương Ngọc Ánh chia sẻ với Zing.vn về mối tình với một doanh nhân thành đạt.

Mai Tài Phến: Tôi rung động với Mỹ Tâm khi đóng chung phim
Mai Tài Phến: Tôi rung động với Mỹ Tâm khi đóng chung phim
Thế giới saoicon  03/01/2019 

–  Nam diễn viên sinh năm 1991 cho biết anh không tránh khỏi giây phút xao xuyến, rung động trước Mỹ Tâm khi hợp tác lần thứ hai.

Nhan sắc thật của các hoa hậu Việt khi không son phấn
Nhan sắc thật của các hoa hậu Việt khi không son phấn
Thế giới saoicon  04/01/2019 

Nếu như Tiểu Vy mới đây bị cư dân mạng chê vì để mặt mộc thì Nguyễn Thị Huyền, Đặng Thu Thảo lại luôn được khen ngợi dù không son phấn.

Duy Khánh mua xe tiền tỷ tự tặng mình nhân sinh nhật
Duy Khánh mua xe tiền tỷ tự tặng mình nhân sinh nhật
Thế giới saoicon  03/01/2019 

Diễn viên Duy Khánh chia sẻ đây là món quà anh tự tặng mình nhân dịp sinh nhật đón tuổi 24. Chiếc xe này là thành quả sau nhiều năm lao động cật lực của Duy Khánh.

Lan Phương nhập viện vì nhiễm trùng đường tiêu hóa
Lan Phương nhập viện vì nhiễm trùng đường tiêu hóa
Thế giới saoicon  02/01/2019 

 - Sau khi bị nôn đến 10 lần, nữ diễn viên đã nhập viện ngay trong đêm giao thừa vì bị ngộ độc thực thẩm dẫn đến nhiễm trùng đường tiêu hoá.

Mỹ nhân Tân Cương được mời nhảy múa trong đêm hội năm mới
Mỹ nhân Tân Cương được mời nhảy múa trong đêm hội năm mới
Thế giới saoicon  02/01/2019 

- Mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư được ưu ái lựa chọn là gương mặt trình diễn trong chương trình chào xuân năm nay của CCTV tối 1/1.

Sara Lưu: '6 tháng yêu Dương Khắc Linh, tôi đã nghĩ tới hôn nhân'
Sara Lưu: '6 tháng yêu Dương Khắc Linh, tôi đã nghĩ tới hôn nhân'
Thế giới saoicon  02/01/2019 

Sara Lưu lần đầu giải thích về những ồn ào xoay quanh cuộc tình với nhạc sĩ có tiếng đào hoa Dương Khắc Linh. Cô cho biết bản thân không làm gì sai mà phải sợ.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN