Khánh Huyền: 'Tôi trải qua hai lần đò chắc chắn không phải do số mệnh'

“Việc hai lần đò đó không biết có ngôi sao nào chiếu mệnh không nhưng tôi nghĩ đó cũng là do bản thân mỗi người, do không hợp nhau nên chia tay thôi chứ không phải do số mệnh gì cả”, diễn viên Khánh Huyền nói.

- Có vẻ như năm 2018 là một năm cực kỳ thành công của chị. Chị xuất hiện liên tục trên truyền hình với tư cách người dẫn chương trình, diễn viên, nhân vật quảng cáo…?

Không biết mọi người thế nào chứ tôi không có khái niệm về năm thành công và năm không thành công. Từ bé đến giờ, tôi thấy mọi việc đến với tôi đều đều và tuỳ hứng. Tôi không quá vui với những gì mình đã làm được và cũng không quá buồn nếu chưa làm được nhiều việc. Tôi quan niệm việc nào mình làm tốt thì mình vui.

Khánh Huyền: 'Tôi trải qua hai lần đò chắc chắn không phải do số mệnh'

Dù đã xấp xỉ 50 tuổi nhưng nữ diễn viên gốc Hà Nội vẫn khiến người khác phải ghanh tỵ về độ trẻ trung.

Đến thời điểm này mọi việc đến với tôi cũng dễ dàng hơn, không quá áp lực như khi còn trẻ. Với tôi, mỗi bộ phim là một sân chơi lớn và tôi rất vui thú với từng vai diễn. Mỗi vai diễn lại được sống với một tính cách khác, cuộc đời khác và nó làm cho cuộc sống mình phong phú hơn.

Tôi cũng không phải là người ưa sự sôi nổi, hoạt động… nhiều mà thích sự thanh bình nhiều hơn. Bởi thế, tôi nghĩ, sự thành công của tôi so với mọi người cũng chẳng đáng là bao. Quan trọng là tôi làm được nhiều việc mình thích.

- Nhiều người bảo chị làm nghệ thuật cứ nhẹ bẫng như không vì không phải nghĩ ngợi gì về kinh tế do đã có ông xã lo hết?

Làm nghệ thuật nhẹ hay nặng cũng là do mình thôi. Từ lúc trẻ tôi đã quen với mức sống của một công chức nhà nước, đến thời điểm này tôi chuyển sang làm diễn viên thị trường và tôi thấy như thế đã thoải mái hơn rất là nhiều so với trước đây.

Nếu bây giờ so sánh với những diễn viên thị trường khác ở phía Nam thì tôi không thể bằng nhưng thu nhập của tôi ở thời điểm hiện tại đã tự nuôi sống được bản thân. Thậm chí còn góp phần nuôi con với ông xã. Do đó, gánh nặng về kinh tế không phải một mình ông xã lo hết.

Nhà tôi rất rõ ràng về kinh tế, không ai phải nuôi ai, cả hai cùng chung tay nuôi các con. Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, không ai đặt nặng vấn đề phải kiếm được bao nhiêu.

Mỗi người không phải chịu gánh nặng hay sức ép gì lớn miễn được làm việc mình thích. Có lẽ nhờ thế mà cuộc sống cũng như quan điểm làm nghề của tôi rất nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu.

- Người ta bảo, làm nghệ thuật là phải bám víu lấy mới đi đến tận cùng đam mê được. Chị làm nghệ thuật mà nhởn nhơ như không vậy liệu có đi được đến tận cùng đam mê?

Tôi không thích từ bám víu bởi cái gì của mình sẽ là của mình, có bám víu cũng không được. Đối với tôi, cả chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp đều tuỳ duyên. Lúc còn trẻ, nghề chọn tôi chứ tôi không chọn nghề mặc dù gia đình tôi có truyền thống nghệ thuật. Từ bé, tôi đã được ba gieo vào máu một cái gì đó mang tính nghệ thuật từ rất sớm.

Thực ra, hồi đó, tôi thích theo học ngoại ngữ theo xu hướng của đương thời, tức hồi đó ai học giỏi cũng muốn thi vào trường Đại học Ngoại ngữ ở Thanh Xuân.

Mọi người trong gia đình cũng nghĩ tôi sẽ theo nghiệp học chứ không phải nghệ thuật bởi tôi học rất chăm chỉ và học tốt. Nhưng có một lối rẽ rất bất ngờ đó là một người học trò của ba tôi đưa tôi đến Nhà hát Tuổi Trẻ chơi đúng thời điểm Nhà hát đang tuyển sinh lớp ca sĩ khoá đầu tiên, anh ấy bảo tôi thử và không ngờ tôi trúng tuyển. Trúng tuyển thì học. Sau đó, con đường sự nghiệp của tôi cứ tiến từng bước.

Khánh Huyền: 'Tôi trải qua hai lần đò chắc chắn không phải do số mệnh'

Từ một cô bé nhát ơi là nhát, đứng trước đám đông là co vào, không dám thể hiện… nhưng sau này lại làm người dẫn chương trình. Một cô bé hát một tí là đau họng lại trở thành ca sĩ. Mấy năm sau, dòng đời lại đẩy đưa qua làm diễn viên dù chỉ mới học lớp dự bị diễn viên kịch của Nhà hát Tuổi Trẻ thôi. Cho nên, tôi quan niệm mọi thứ đều bắt nguồn từ chữ duyên mà ra.

Kể cả chuyện tình cảm cũng thế. Tôi chưa bao giờ đặt tiêu chí sẽ chọn cho mình một người đàn ông như thế nào. Tôi rất phục các bạn trẻ bây giờ là sớm biết đặt ra cho mình những mục tiêu lớn trong cuộc đời và đưa ra những tiêu chí chọn bạn đời rất rõ ràng.

- Chị thừa nhận, từ nhỏ chị đã nhút nhát, không tự tin trước chốn đông người. Vậy ở tuổi ngoài 40, cái sự nhút nhát, không tự tin đó liệu đã có thay đổi?

Tôi mới chỉ tự tin trong công việc thôi. Ai cũng thấy khi tôi đến trường quay để làm người dẫn chương trình hoặc quay phim thì tôi rất thoải mái, vui vẻ... Nhưng khi đến một sự kiện nào đó đông người mà người ta sẽ soi xem mình ăn mặc như thế nào, đi lại ra sao, ứng xử kiểu gì… là tôi lại co mình lại, không dám thể hiện mình. Tôi không hiểu vì sao mình lại thế.

 

Tôi nghĩ, 40 hay 50 tuổi tôi cũng sẽ nhút nhát khi đến chốn đông người không thuộc về mình như hồi còn trẻ. Cái đó đã thuộc về bản chất rồi, chắc sẽ rất khó thay đổi.

- Nhưng đó có phải là một tính cách đặc trưng của phụ nữ tuổi Tân Hợi?

Tôi không biết bạn bè cùng tuổi có nhiều người giống tôi như vậy không nhưng điểm chung mà tôi thấy đó là những người tuổi Tân Hợi rất ưa sự thanh bình, nhẹ nhàng và an lạc tại tâm. Không quá cầu toàn, không quá ham hố và không hiếu thắng. Tức là sống nội tâm nhiều.

- Chị có phải là người tin vào tử vi và có thường đi xem tử vi mỗi dịp đầu năm?

Tôi là người theo chủ nghĩa duy thực, tin vào thực tế cuộc sống và khả năng của chính mình. Tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời của tôi đều có những lí giải nhất định từ con người, tính cách, luật nhân quả… Bói toán thì tôi không tin, nếu có đi xem thì tôi cũng đi xem cho vui rồi quên liền.

Riêng tử vi thì tôi cho đó là một môn khoa học nên tôi tin. Nhưng tôi tin vào những điều khái quát về cuộc đời mình chứ không tin vào những điều chi tiết.

Đọc tử vi tuổi Tân Hợi tôi thấy nói đúng đến 90% với tôi. Chẳng hạn, tử vi nói tuổi của tôi thường có quý nhân phù trợ là đúng. Tuổi Tân Hợi không quá lao lung với những ham muốn cũng đúng.

Và tuổi này luôn sống bằng sự chân thực, lòng hướng thiện và làm gì cũng bằng cái tâm của mình nên nhận được nhiều sự ưu ái. Tôi nghĩ cái này cũng nằm trong luật nhân quả của cuộc đời chứ không chỉ riêng người tuổi Tân Hợi.

Khánh Huyền: 'Tôi trải qua hai lần đò chắc chắn không phải do số mệnh'
Khánh Huyền cảm thấy hài lòng với hạnh phúc mình đang có.

- Người xưa nói rằng, phụ nữ Tân Hợi phải bôn ba vất vả tạo dựng sự nghiệp khi còn trẻ nhưng sẽ gặt hái được nhiều thành công khi bước sang trung niên, hưởng nhiều phú quý. Chị có nghĩ điều này rất đúng với chị?

Tôi nghĩ điều này không hoàn toàn đúng bởi tôi sướng từ bé (cười). Lúc tôi còn nhỏ thì Hà Nội đang rất khó khăn nhưng vì tôi là con út nên cái gì tốt nhất đều được ba mẹ, anh chị… nhường hết.

Miếng ngon nhất tôi cũng được ăn, tấm vải đẹp nhất tôi cũng được may áo. Thậm chí, đến lúc tôi lớn lên, ba mẹ cũng không bắt tôi làm việc nhà. Và vì thế mà khi lấy chồng tôi còn chưa biết nấu cơm (cười).

Có lẽ vì thế khi lấy chồng tôi hơi vất vả vì phải tự làm mọi thứ. Tuy nhiên, tôi cũng làm được hết, không quá giỏi giang nhưng vẫn chu toàn mọi việc và làm gì là hết trách nhiệm mới thôi.

- Chị có nghĩ, tuổi của chị mà lấy chồng sớm thì sẽ phải trải qua hai lần đò?

Đâu, nhiều bạn bè cùng tuổi với tôi có phải trải qua hai lần đò đâu. Và tôi lấy chồng lần đầu lúc 27 tuổi không biết có phải là sớm không nữa. Việc hai lần đò đó không biết có ngôi sao nào chiếu mệnh không nhưng tôi nghĩ đó cũng là do không hợp nhau nên chia tay thôi chứ không phải do số mệnh gì cả.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

(Theo Dân trí)

Diễn viên Khánh Huyền vẫn đẹp rạng rỡ dù đã gần 50 tuổi

Diễn viên Khánh Huyền vẫn đẹp rạng rỡ dù đã gần 50 tuổi

Dù đã gần 50 tuổi nhưng Khánh Huyền vẫn xinh đẹp và rạng rỡ. Trải qua những trắc trở trong hôn nhân và nhiều thay đổi trong cuộc sống nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần thoải mái và nét đẹp hồn hậu.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Sao nữ 'Smallville' đối mặt án tù 20 năm vì dính líu tà giáo tình dục
Sao nữ 'Smallville' đối mặt án tù 20 năm vì dính líu tà giáo tình dục
Thế giới saoicon  09/04/2019 

Nữ diễn viên Allison Mack đối mặt với án tù lên đến 20 năm tù giam sau khi thừa nhận đã dụ dỗ, ép buộc nhiều phụ nữ gia nhập giáo phái tình dục NXIVM.

 
Sau ồn ào kỳ thị màu da, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc
Sau ồn ào kỳ thị màu da, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc
Thế giới saoicon  09/04/2019 

Lê Dương Bảo Lâm quyết định xuống tóc trong chuyến hành hương về đất Phật Ấn Độ sau ồn ào bị chỉ trích vì kỳ thị màu da trong một lần livestream.

 
'Tiêu Kiếm' phủ nhận tin 19 năm không cưới sau khi 'Hàm Hương' qua đời
'Tiêu Kiếm' phủ nhận tin 19 năm không cưới sau khi 'Hàm Hương' qua đời
Thế giới saoicon  09/04/2019 

Chu Hoành Gia đóng Tiêu Kiếm trong "Hoàn Châu cách cách" cho biết, những tin tức lan truyền về đời sống riêng tư như việc anh "thủ tiết" vì Hàm Hương đều là giả.

 
Sao Hàn tham gia nhóm chat đồi trụy ráo riết tìm vệ sĩ để trở về Hàn Quốc
Sao Hàn tham gia nhóm chat đồi trụy ráo riết tìm vệ sĩ để trở về Hàn Quốc
Thế giới saoicon  09/04/2019 

 - Thành viên nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young - Roy Kim đã liên hệ với một công ty an ninh để đảm bảo an toàn khi đến sân bay Quốc tế Incheon vào ngày 9/4.

 
'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng đáp trả tin đồn bị tâm thần vì mặc dị hợm, lố lăng
'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng đáp trả tin đồn bị tâm thần vì mặc dị hợm, lố lăng
Thế giới saoicon  09/04/2019 

- Trước tin đồn bị trầm cảm và tâm thần, Trần Chí Bằng đã nhanh chóng đáp trả hài hước.

 
Xúc động tâm sự của Hồng Nhung trong ngày sinh nhật hai con sau khi ly hôn
Xúc động tâm sự của Hồng Nhung trong ngày sinh nhật hai con sau khi ly hôn
Thế giới saoicon  09/04/2019 

 - Sao Việt ngày 9/4: Mừng sinh nhật lần thứ 7 của hai con, Diva Hồng Nhung chia sẻ loạt ảnh cùng dòng tâm sự xúc động.

Nhà nghệ sĩ Anh Vũ vắng lặng, u buồn trước giờ tang lễ ở chùa
Nhà nghệ sĩ Anh Vũ vắng lặng, u buồn trước giờ tang lễ ở chùa
Thế giới saoicon  09/04/2019 

– Ngôi nhà thân thuộc gắn liền với anh lúc sinh thời vắng lặng trong vài ngày qua với không khí trầm buồn khi nghệ sĩ đột ngột qua đời tại Mỹ.

Kathy Uyên đưa tro cốt của mẹ từ Mỹ về an táng tại Tiền Giang
Kathy Uyên đưa tro cốt của mẹ từ Mỹ về an táng tại Tiền Giang
Thế giới saoicon  09/04/2019 

-  Diễn viên Kathy Uyên đã đưa tro cốt của mẹ về quê nhà an táng theo đúng mong muốn của gia đình.

Nghệ sĩ hải ngoại quyên góp hơn 400 triệu hỗ trợ gia đình Anh Vũ
Nghệ sĩ hải ngoại quyên góp hơn 400 triệu hỗ trợ gia đình Anh Vũ
Thế giới saoicon  08/04/2019 

Anh Hoài Tâm, đại diện nhóm Leon Vũ, công bố số tiền các nghệ sĩ và khán giả ở Mỹ quyên góp sau hơn 1 tuần là 18.000 USD (khoảng 418 triệu đồng).

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ ngất xỉu khi thi hài con được đưa về đến Việt Nam
Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ ngất xỉu khi thi hài con được đưa về đến Việt Nam
Thế giới saoicon  09/04/2019 

 - Sau gần 1 ngày, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. Khán giả, người thân và nhiều đồng nghiệp đã ra tận sân bay để đón nghệ sĩ trở về.

Dân vây kín xe chở thi hài nghệ sĩ Anh Vũ làm tê liệt giao thông khu vực chùa Ấn Quang
Dân vây kín xe chở thi hài nghệ sĩ Anh Vũ làm tê liệt giao thông khu vực chùa Ấn Quang
Thế giới saoicon  09/04/2019 

 - 10h15 sáng 9/4, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ về đến Việt Nam sau khoảng 1 ngày di chuyển từ Mỹ. Lễ tang của nghệ sĩ cũng sẽ diễn ra vào buổi chiều cùng ngày tại chùa Ấn Quang. 

54 tuổi, mấy ai vẫn tự tin mặc bikini, váy cúp ngực sexy như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
54 tuổi, mấy ai vẫn tự tin mặc bikini, váy cúp ngực sexy như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Thế giới saoicon  08/04/2019 

Dù ở độ tuổi ngũ tuần nhưng phong cách thời trang của nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

'Bom sex' Trung Quốc được bạn trai cầu hôn bằng chiếc nhẫn trong nồi lẩu
'Bom sex' Trung Quốc được bạn trai cầu hôn bằng chiếc nhẫn trong nồi lẩu
Thế giới saoicon  08/04/2019 

– Nữ diễn viên gợi cảm Từ Đông Đông nhận được nhẫn cầu hôn từ bạn trai tài tử trong tình huống vô cùng bất ngờ.

Nữ ca sỹ tỷ phú đáp trả tin đồn chưa chuyển 10.000 USD đưa NS Anh Vũ về VN
Nữ ca sỹ tỷ phú đáp trả tin đồn chưa chuyển 10.000 USD đưa NS Anh Vũ về VN
Thế giới saoicon  08/04/2019 

Từng không muốn chia sẻ để tránh gây ồn ào nhưng sau đó Hà Phương phải lên tiếng để xóa bỏ mọi nghi ngờ.

Phạm Quỳnh Anh, nữ DJ Điện Biên mặc quyến rũ gấp bội sau ly hôn
Phạm Quỳnh Anh, nữ DJ Điện Biên mặc quyến rũ gấp bội sau ly hôn
Thế giới saoicon  08/04/2019 

Tháng 7.2018, Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Tim chính thức thừa nhận ly hôn. Sau khoảng thời gian này, bà mẹ 1 con tung ra bộ ảnh thời trang gợi cảm.

Em gái siêu mẫu Kate Moss gây tranh cãi vì đăng ảnh hở ngực táo bạo
Em gái siêu mẫu Kate Moss gây tranh cãi vì đăng ảnh hở ngực táo bạo
Thế giới saoicon  08/04/2019 

Lottie Moss - em gái siêu mẫu Kate Moss - chia sẻ ảnh khoe vòng một để hưởng ứng phong trào giải phóng cơ thể phụ nữ. Việc này đã tạo ra tranh cãi trái chiều từ dư luận.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe ảnh bikini táo bạo ở tuổi U40
Ca sĩ Lệ Quyên khoe ảnh bikini táo bạo ở tuổi U40
Thế giới saoicon  08/04/2019 

Hiếm hoi khoe ảnh táo bạo khi đi biển, Lệ Quyên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi sở hữu vóc dáng thon gọn, sexy ở tuổi 38.

Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đang từ Mỹ về Việt Nam
Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đang từ Mỹ về Việt Nam
Thế giới saoicon  08/04/2019 

 - Sáng 8/4, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết đã hoàn tất mọi thủ tục chuẩn bị để đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam.

Seungri bị tiết lộ trả tiền cho 8 gái mại dâm tới tiệc sinh nhật thác loạn
Seungri bị tiết lộ trả tiền cho 8 gái mại dâm tới tiệc sinh nhật thác loạn
Thế giới saoicon  08/04/2019 

 - Tin Sao Hàn 8/4: Seungri đã chi trả tiền cho 8 nữ nhân viên giải trí người lớn đến buổi sinh nhật xa hoa của mình tại Philippines năm 2017. Phía cảnh sát xác nhận có hoạt động mua bán dâm.

H’Hen Niê mặc nội y sexy hết cỡ sau khi đổi kiểu tóc
H’Hen Niê mặc nội y sexy hết cỡ sau khi đổi kiểu tóc
Thế giới saoicon  08/04/2019 

 - Tin sao Việt 8/4: Sau hình ảnh lạ lẫm với mái tóc mới, H’ Hen Niê lại tiếp tục làm khán giả bất ngờ với hình ảnh quyến rũ mà cô chia sẻ trên trang cá nhân.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN