Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

"Trường Giang không mang lại được hạnh phúc cho Nhã Phương và đó chính là điều tệ bạc nhất cuộc đời này. Tôi thật sự quá ngu ngốc", danh hài xứ Quảng tâm sự sau ồn ào tình ái.

Cuộc trò chuyện của Zing.vn với Trường Giang kết thúc khi kim đồng hồ dần chuyển sang 1h sáng ngày 20/4. Trong một tiếng đồng hồ đầu tiên vào đúng ngày sinh của mình, người được gọi là danh hài và luôn mang tiếng cười cho khán giả lại trải qua nỗi buồn vô tận từ chính tâm hồn mình. 

Anh tâm sự đó là nỗi buồn của sự hối hận, dằn vặt và trên hết là nỗi buồn không thể mang đến hạnh phúc cho người mình yêu. Đó là Nhã Phương. Mang trong mình những tâm tư đó, Trường Giang nói anh không mong chờ ai tha thứ cho mình, vì chính anh cũng chưa thể tha thứ cho những lỗi lầm mà mình gây ra thời gian qua.

Bước qua ngày có ý nghĩa đặc biệt, trong cuộc trò chuyện, Trường Giang liên tục nhận được các tin nhắn điện thoại, có lẽ là lời chúc sinh nhật từ mọi người. Trên màn hình điện thoại đang nhảy liên tục các tin nhắn đó, phóng viên nhận thấy hình ảnh của Nhã Phương vẫn được để làm hình nền. 

Trường Giang nói vài nơi muốn được tổ chức sinh nhật nhưng anh từ chối vì chẳng có tâm trạng gì. Anh cũng nói mình chưa bao giờ tổ chức sinh nhật, chỉ năm ngoái có một sinh nhật vui bên Nhã Phương ở Phú Quốc.

Năm nay, anh chọn cách ở một mình. Tuổi 35 của Trường Giang được mở đầu như thế. Mà đâu chỉ trong chuyện sinh nhật, một năm nhiều ồn ào trôi qua, Mười Khó cũng tự nhận mình đang khác và sẽ khác.

Cả tháng qua, anh kể không ăn, không ngủ được, đi quay về nhà đóng cửa một mình, không trò chuyện, không muốn gặp ai. Cuối cuộc trò chuyện, anh còn bảo Trường Giang nhất định sẽ tìm được giá trị của bản thân.
Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

- 6 năm kể từ khi nổi tiếng, anh luôn trốn tránh và chọn cách im lặng mỗi khi vướng scandal, đặc biệt là những lùm xùm liên quan tới chuyện tình ái. Anh phân trần thế nào khi dư luận cho rằng anh là người nổi tiếng thiếu trách nhiệm?

- Bản thân tôi từ trước đến nay rất ít trả lời phỏng vấn hay kể cả gặp gỡ báo chí vì bản tính rất ngại tiếp xúc, đồng thời sợ những hiểu lầm. Tôi không nói cũng không phải vì mình sai, cũng không phải sợ người khác mắng chửi mà do tôi có một lời thề.

Cách đây 6 năm, khi chưa nổi tiếng, tôi sống trong một căn nhà trọ trên đường Trần Hưng Đạo, TP.HCM. Mỗi tháng tiền thuê hơn một triệu đồng nhưng tôi cũng không có tiền trả.

Không có tên tuổi, tôi dù cố gắng làm việc rất nhiều nhưng vẫn bị bầu show coi thường, vùi dập, họ quăng cát-xê vài trăm nghìn đồng vào mặt tôi sau mỗi show diễn. Chuyện quỵt tiền cũng là bình thường.

Lúc đó, tôi khóc rất nhiều và cầu xin Tổ nghề nếu thương hãy cho mình được nổi tiếng để trước tiên có đủ tiền lo cho gia đình thoát khỏi cái nghèo đeo bám dai dẳng mấy đời nay. Còn lại, tất cả mọi cay đắng, chua chát, nhục nhã thế nào tôi xin tự nhận hết mà không một lời than vãn.

Đó là lý do tôi không bao giờ lên báo nói bất cứ điều gì về mình, không cần biết đúng sai, tôi ôm hết vào lòng. Chính anh Hoài Linh cũng nói đây là cái nghiệp mà tôi phải nhận lấy.

Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

- Nhưng nay anh chọn cách lên tiếng, vì sao vậy?

- Những ngày tháng qua, tôi phải sống trong đau khổ, dằn vặt và mệt mỏi vì nếu không do mình thì những chuyện như vậy không thể xảy ra. Tôi đi diễn, đi quay show nhưng không dám chụp ảnh với khán giả, đến nơi chỉ biết makeup, làm việc rồi lên xe ra về. Tôi thấy mình quá tệ, không còn mặt mũi xuất hiện ở đâu nữa.

Mọi câu chuyện luôn có nhiều vấn đề. Đúng, tôi chưa từng phải một lần lên tiếng trong đời, nhưng hôm nay tôi sẽ nói hết tất cả để mọi thứ có thể dừng lại.

Tôi còn gia đình, ba thì lớn tuổi, còn bà con dòng họ, anh chị em cũng như phía Nhã Phương và gia đình Phương. Tôi rất ngại ảnh hưởng đến người lớn vì họ không chịu được áp lực mà mình đang chịu. Mới đây, ba lên nhà tìm tôi nhưng không gặp.

Trước khi ra về, ba để lại một mảnh giấy ghi: "Ba nhớ con. Con về gọi điện thoại cho ba". Vậy mà cách đây mấy hôm, tôi mới nhắn tin lại cho ba. Tin nhắn được gửi đi lúc 3h sáng nhưng ông đã đọc ngay lập tức.

Tôi biết ông cũng không ngủ được. Thấy ba buồn phiền vì mình như vậy, tôi cảm thấy mình bất hiếu. Sau cùng, tôi có như thế nào cũng được, nhưng không muốn ảnh hưởng đến người khác.

Sau những chia sẻ hôm nay, có người sẽ nói tôi “xạo”, sẽ chửi, sỉ nhục, nói tôi cố tình kéo dài câu chuyện. Mọi người nói tôi gì cũng được, nhưng đừng nhắc gì đến những người xung quanh tôi nữa. Còn Nhã Phương, xin đừng đụng đến cô ấy vì Phương không đáng bị liên quan đến chuyện này.

- Về phía bản thân, anh thấy lỗi của mình nằm ở đâu trong câu chuyện này?

- Tất cả là lỗi của tôi. Nếu không phải từ phía Trường Giang thì không có câu chuyện của ngày hôm nay.

Tuy nhiên, trong showbiz, có nhiều người tôi không thích nhưng vẫn phải làm việc với nhau, bởi vì đó là chén cơm của Tổ nghề. Nhưng với những người đã làm cho Nhã Phương buồn, trong đó có cả chính tôi, thì tôi sẽ không bao giờ tha thứ.

Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

- Anh nhắc nhiều đến Nhã Phương, những ngày qua cô ấy đã nói gì với anh?

- Phương là cô gái hiền lành, tử tế, còn tôi là “một thằng” rất tệ. Dù biết là không đúng, biết phải dừng lại nhưng tôi vẫn để cảm xúc dẫn dắt mình đi, như vậy là tôi đã sai rồi.

Phương rất buồn nhưng chưa bao giờ trách móc tôi một lời nào. Thà Phương chửi mắng tôi cũng được, nhưng cô ấy lại không làm gì cả vì quá buồn. Phương lặng lẽ khóc và tôi là người chứng kiến hình ảnh đó. Cô ấy khóc không ra nước mắt và cả khóc không thể thở được. Chắc cả đời này, tôi không bao giờ chuộc được lỗi lầm này.

Nhiều người thầy, người anh khuyên tôi đừng nên giải thích vì trong câu chuyện này, tôi có sai và những người khác sẽ dựa vào cái sai để làm những điều ồn ào. Khán giả biết những câu chuyện đó nhưng họ không bao giờ biết Nhã Phương buồn như thế nào.

Sau cùng, tôi chỉ mong tất cả mũi nhọn, gạch đá, chửi bới hãy đẩy về tôi. Còn Nhã Phương, đừng nói cô ấy đang quen người người, người kia hay đang có tình cảm với Nhan Phúc Vinh.

Với tôi, Nhã Phương là một trong số không hơn 5 cô gái tốt trong showbiz. Cô ấy tốt kinh khủng khiếp và gia đình tôi thương cô ấy hơn cả tôi. Ai trong hoàn cảnh của Phương cũng sẽ rất ám ảnh. Trong tình yêu, điều kinh khủng nhất cũng chính là mất niềm tin.

Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

- Biết Phương tốt như thế, vì sao anh lại luôn đối xử với cô ấy tệ như vậy?

- Đó là sai lầm của tôi. Nhiều người nói bản chất con người là điều khó thay đổi, nhưng tôi cũng mong mọi người hiểu “Người tốt nào cũng có quá khứ và người xấu nào cũng có tương lai”.

Đến bây giờ, tôi không dám mong chờ Nhã Phương tha thứ vì chính mình còn chưa thể tha thứ cho bản thân. Tôi đang sống trong dằn vặt rất nhiều.

- Chuyện anh với Nam Em, Nhã Phương có hay biết?

- Tôi đi quay hình với bất cứ cô gái nào, nói chuyện thân mật với ai, Nhã Phương cũng đều biết hết. Nhưng Phương hay lắm, Phương không bao giờ có ý kiến. Cô ấy nói “anh cứ làm công việc của anh để xem anh còn giữ lại cho em những gì”.

- Có phải vì Nhã Phương quá cao thượng, quá tử tế và chung thủy nên anh đã trượt dài trên "hư hỏng" và lỗi lầm như vậy?

- Đúng, bạn nói một câu rất chính xác. Do Nhã Phương quá tử tế, quá hiền, quá ngoan nên tôi nghĩ mình thích một cô nào đó dù không đi quá giới hạn cũng sẽ không là vấn đề to tát. Nhưng đúng là quá sai lầm và đến giờ tôi phải day dứt vì không thể tha thứ cho mình.

- Yêu và được một cô gái mà anh cho là vô cùng tử tế yêu thế nhưng anh lại toàn "trăng hoa" với những cô gái rất thích ồn ào trong showbiz. Phải lý giải về điều này thế nào?

 

- Đó gọi là ngu. Đôi khi tôi sống thiên về tình cảm, ai nói nhỏ nhẹ, ngọt ngào lại tin.

- Ngược lại, nhiều người cũng "khó hiểu" là anh có gì hấp dẫn mà nhiều người đẹp showbiz lại say đắm vậy?

- Có lẽ họ muốn làm điều gì đó khi đến với tôi, và làm gì thì mọi người đã thấy trên mặt báo.

Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'
Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

- Sau những chuyện vừa qua, mối quan hệ của anh và Nhã Phương chắc hẳn không thể tránh được sóng gió, lời cầu hôn đầu năm nay cũng dễ lung lay, có đúng không thưa anh?

- Về chuyện này, tôi mong mọi người đừng hỏi và cũng đừng quan tâm tôi và Phương còn yêu hay không còn. Tôi xin mọi người đừng nói gì đến Nhã Phương nữa để cô ấy được sống bình thường.

Phương cực khổ nhiều rồi và đây là lúc cô ấy cần được hạnh phúc. Trường Giang không mang lại được hạnh phúc cho Nhã Phương thì đó chính là điều tệ bạc nhất cuộc đời tôi. Tôi thật sự quá ngu ngốc.

- Những lời anh vừa nói khiến người đọc có cảm giác anh và Nhã Phương đã buông tay nhau sau sai lầm từ phía anh?

- Tôi không thể nói là “buông” hay không “buông”. Tôi chỉ rất không thích có ai đó nhắc đến Phương một lần nữa.

- Nhưng người ta vẫn cứ nhắc đến Phương đấy thôi, gần đây nhất là đưa cô ấy vào mối quan hệ với Nhan Phúc Vinh.

Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'

- Chắc người ta không còn gì để nói, hoặc muốn trong câu chuyện này có nhiều nỗi đau thêm nữa.

- Sự bảo vệ này, nếu anh mạnh mẽ sớm hơn, đôi khi đã có thể cứu vãn mọi thứ?

- Tôi đã có cảm giác không thể đối diện với lời thề của mình. Nhưng rồi tôi nhận ra có những người xa lạ, chưa gặp mặt trực tiếp nhưng họ vẫn dành cho mình tình cảm rất đáng trân quý, còn mình là gì của Nhã Phương mà không thể bên cạnh cô ấy. Tôi cứ im lặng để làm gì khi tâm hồn bên trong đã “nát bét”, còn gì là cái bảo vệ đáng có của người đàn ông.

Đến ngày hôm nay, tôi đã lo đầy đủ cho mọi người trong gia đình nên bản thân có mất hết tất cả, không còn gì cũng được, khán giả không yêu thương, bầu show không mời, khán giả không muốn nhìn mặt tôi đều chấp nhận. Tôi chỉ cần mọi người để Phương được yên, mong đừng tung tin gì về cô ấy, kể cả những lời thương hại.

Nhã Phương là người có tự trọng rất cao, không bao giờ đi ăn một mình với bất kỳ người nào. Nhiều người nhắn tin làm quen, Phương cũng không bao giờ trả lời, thậm chí chặn luôn số. Điều đó càng khiến tôi thêm dằn vặt.

Đặt trường hợp chúng tôi đã không còn bên nhau, mọi người có thể cho rằng tôi làm điều này bây giờ đã quá muộn, không cứu được chuyện tình cảm, nhưng với tôi thì không muộn bởi tôi sẽ tự thức tỉnh, cứu vãn được chính mình, day dứt cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

- Phương đau khổ, rơi nước mắt nhiều lần cũng vì yêu anh. Nhưng điều đó, liệu có thể xóa bỏ bởi sự hối cải, dằn vặt của anh?

- Trong tôi có nhiều mâu thuẫn. Nhớ, thương rất nhiều nhưng lại mong Nhã Phương đừng tha thứ vì chính tôi còn không làm được điều đó.

Phụ nữ có thể bỏ qua nhưng họ sẽ không thể quên vết thương trong lòng. Ngồi đây, tôi càng nhận ra mình quá ngu ngốc vì để cho người khác có cơ hội khiến hạnh phúc của mình tan biến.

Đúng là cuộc đời này còn phải học dài dài, trước tiên là học làm người. Sau bao nhiêu chuyện, tôi nghiệm ra những lời dạy của anh Hoài Linh không bao giờ sai, nhưng cũng không nghĩ nó lại cay đắng đến mức này.

Trường Giang: 'Không dám mong sự tha thứ của Nhã Phương sau lỗi lầm'


Theo Zing

Khoảnh khắc hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương ai cũng ghen tị

Khoảnh khắc hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương ai cũng ghen tị

Sau những lùm xùm không đáng có, nhiều người có lẽ sẽ không thể quên được Trường Giang - Nhã Phương đã từng có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

Nam Em từ chối bình luận về phát ngôn của Trường Giang

Nam Em từ chối bình luận về phát ngôn của Trường Giang

Ngay sau những chia sẻ từ Trường Giang, VietNamNet cũng đã liên hệ với Nam Em. Tuy nhiên, phía Nam Em khẳng định sẽ giữ im lặng và không muốn bình luận gì thêm về vấn đề này.

Trường Giang: 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn'

Trường Giang: 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn'

Nam danh hài lần đầu trải lòng về ồn ào tình cảm với Nam Em thời gian qua. Anh nói nhận hết mọi đau buồn, sai lầm về mình, chỉ xin khán giả đừng nhắc đến Nhã Phương.

Không phải Trường Giang, đây mới là người đặc biệt nhất với Nhã Phương

Không phải Trường Giang, đây mới là người đặc biệt nhất với Nhã Phương

Nhã Phương không kiềm chế được cảm xúc khi nhắc đến người quan trọng nhất cuộc đời mình.

Trường Giang và Nhã Phương bị đồn trục trặc tình cảm

Trường Giang và Nhã Phương bị đồn trục trặc tình cảm

Sau ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang xuất hiện tại một số sự kiện với mũ trùm kín đầu hoặc đội khăn. Một số nguồn tin khẳng định Mười Khó đã cạo tóc vì mệt mỏi.

Màn cầu hôn 'bá đạo' Nhan Phúc Vinh dành cho Nhã Phương

Màn cầu hôn 'bá đạo' Nhan Phúc Vinh dành cho Nhã Phương

Theo đuổi sự nghiệp điện ảnh gần 10 năm, không phải Trường Giang, Nhan Phúc Vinh mới là người tình màn ảnh của Nhã Phương.   

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đáp trả tin đồn hẹn hò

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đáp trả tin đồn hẹn hò

Cùng xuất hiện tại lễ trao giải Cánh diều 2017, cặp đôi diễn viên không ngần ngại trả lời về quan hệ đặc biệt của họ.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Đỗ Mỹ Linh: “Thích đi ăn, du lịch với người yêu, hơn nhận những món đồ hàng hiệu”
Đỗ Mỹ Linh: “Thích đi ăn, du lịch với người yêu, hơn nhận những món đồ hàng hiệu”
Thế giới saoicon  11/02/2019 

“Tôi không dựa dẫm hay đòi hỏi bạn trai phải mua cho mình những món đồ hàng hiệu, bởi tôi thấy rất ngại mỗi khi nhận được một món quà quý giá từ ai đó'' - Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về suy nghĩ của cô trong tình yêu.

 
Tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' cúi đầu xin lỗi sau khi bị bắt
Tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' cúi đầu xin lỗi sau khi bị bắt
Thế giới saoicon  11/02/2019 

Ahn Jae Wook và công ty quản lý phải cúi đầu xin lỗi và tự nhận cảm thấy hổ thẹn khi bị cảnh sát bắt vì say xỉn khi lái xe

 
Đàm Vĩnh Hưng diện cây hàng hiệu dự lễ trao giải Grammy 2019
Đàm Vĩnh Hưng diện cây hàng hiệu dự lễ trao giải Grammy 2019
Thế giới saoicon  11/02/2019 

 - Nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61 diễn ra sáng 11/2 tại Mỹ.

 
Will 365 bày 'kế sách' chiếm trọn trái tim các nàng trong ngày Valentine
Will 365 bày 'kế sách' chiếm trọn trái tim các nàng trong ngày Valentine
Thế giới saoicon  12/02/2019 

Cựu thành viên 365 đã có những chia sẻ đầy ngọt ngào khiến các cô nàng chỉ muốn 'rụng tim' trong ngày lễ tình nhân. 

 
Căn hộ nhỏ xinh ấm cúng của ca sĩ Nam Cường
Căn hộ nhỏ xinh ấm cúng của ca sĩ Nam Cường
Thế giới saoicon  11/02/2019 

Nam Cường cùng vợ và con trai sống trong căn hộ nhỏ xinh nhưng vô cùng ấm cúng và gọn gàng

 
Jun Vũ chỉ yêu trai biết nấu ăn
Jun Vũ chỉ yêu trai biết nấu ăn
Thế giới saoicon  11/02/2019 

Nhân dịp Valentine, nữ diễn viên 'tuổi Hợi' xinh đẹp tiết lộ về mẫu bạn trai cũng như những kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. 

Hot girl Trâm Anh: “Nếu tìm được đại gia tốt em sẽ dựa dẫm”
Hot girl Trâm Anh: “Nếu tìm được đại gia tốt em sẽ dựa dẫm”
Thế giới saoicon  11/02/2019 

“Dựa dẫm vào một người đàn ông tốt, mình sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Phụ nữ vẫn phải có sự nghiệp nhưng không nên làm việc nhiều quá, bởi vì phụ nữ kiếm được nhiều tiền thường không hạnh phúc” - Trâm Anh.

Những mỹ nhân Việt U50 vẫn đẹp gợi cảm bất chấp tuổi tác
Những mỹ nhân Việt U50 vẫn đẹp gợi cảm bất chấp tuổi tác
Thế giới saoicon  11/02/2019 

Các sao nữ vẫn tự tin khoe hình thể đẹp của mình bất chấp thời gian.

Khoảnh khắc bình yên của Đàm Thu Trang và Cường Đô La bên con trai Subeo
Khoảnh khắc bình yên của Đàm Thu Trang và Cường Đô La bên con trai Subeo
Thế giới saoicon  11/02/2019 

 - Sau lễ đính hôn, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng người thân đã đi du lịch tại Đà Lạt trong dịp đầu năm mới.

Thanh Thảo hoá quý cô kiêu kì trước liveshow kỷ niệm 25 ca hát
Thanh Thảo hoá quý cô kiêu kì trước liveshow kỷ niệm 25 ca hát
Thế giới saoicon  10/02/2019 

 - Trước liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát, Thanh Thảo đã tung ra bộ ảnh khoe vẻ đẹp trẻ trung ở tuổi 41.

Trương Bá Chi đăng ảnh mặc váy cô dâu, hé lộ đám cưới sắp diễn ra?
Trương Bá Chi đăng ảnh mặc váy cô dâu, hé lộ đám cưới sắp diễn ra?
Thế giới saoicon  10/02/2019 

– Hình ảnh nữ diễn viên diện váy cưới trắng được cô chủ động chia sẻ trên trang cá nhân khiến dư luận đồn đoán về một đám cưới cùng người đàn ông bí ẩn sắp diễn ra.

Đức Thịnh: 'Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh'
Đức Thịnh: 'Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh'
Thế giới saoicon  10/02/2019 

Đức Thịnh cho rằng Trấn Thành đã không cư xử đúng đắn trong thời điểm có hai phim cùng ra mắt dịp Tết Kỷ Hợi. Anh nhấn mạnh diễn viên hài đã sai với anh và ê-kíp "Trạng Quỳnh".

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' phản pháo tin chưa chồng đã có con
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' phản pháo tin chưa chồng đã có con
Thế giới saoicon  10/02/2019 

 - Nổi tiếng với vai diễn "Quỳnh búp bê", Phương Oanh phải đối mặt với tin đồn chưa lấy chồng nhưng đã có con gái từ vài năm trước.

Thân Thuý Hà đính chính tin đồn gửi con trai cho đồng nghiệp chăm sóc
Thân Thuý Hà đính chính tin đồn gửi con trai cho đồng nghiệp chăm sóc
Thế giới saoicon  09/02/2019 

 - Nữ diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để đính chính thông tin không xác thực rằng cô gửi con trai cho đồng nghiệp chăm sóc để sang Mỹ sinh con.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang mong sớm có con tuổi Hợi
Cường Đô La và Đàm Thu Trang mong sớm có con tuổi Hợi
Thế giới saoicon  09/02/2019 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều hy vọng gia đình có thêm thành viên mới trong năm 2019.

Điều sợ hãi nhất của sao Việt khi Tết đến
Điều sợ hãi nhất của sao Việt khi Tết đến
Thế giới saoicon  09/02/2019 

Thuý Ngân, Cao Thái Sơn, Hồng Nhung...đều rất sợ hỏi chuyện riêng tư mỗi khi Tết đến Xuân về

Á hậu Huyền My: 'Nếu 30 tuổi chưa lấy chồng, tôi sẽ không kết hôn'
Á hậu Huyền My: 'Nếu 30 tuổi chưa lấy chồng, tôi sẽ không kết hôn'
Thế giới saoicon  09/02/2019 

Huyền My tâm sự cô không muốn lập gia đình quá muộn và có thể sẽ dừng hoạt động giải trí sau 2-3 năm tới.

Báo Nhật đưa tin về câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê
Báo Nhật đưa tin về câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê
Thế giới saoicon  09/02/2019 

 - Mới đây, một tờ báo của Nhật Bản đã đưa tin về câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu H'Hen Niê sau khi đạt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Cuộc sống ít biết của Yến Vy sau 11 năm 'trốn' showbiz Việt sang Mỹ
Cuộc sống ít biết của Yến Vy sau 11 năm 'trốn' showbiz Việt sang Mỹ
Thế giới saoicon  08/02/2019 

Tại Mỹ, Yến Vy tất bật với công việc cá hát và chăm sóc mái ấm nhỏ. Những ngày Tết, cô vẫn chạy show bình thường.

Nhà đẹp sang trọng ở phố Hàng Bông của danh hài Xuân Hinh
Nhà đẹp sang trọng ở phố Hàng Bông của danh hài Xuân Hinh
Thế giới saoicon  08/02/2019 

Căn nhà ở phố Hàng Bông của vợ chồng danh hài Xuân Hinh khá hiện đại nhưng nội thất bên trong lại rất hoài cổ. 

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN